หนุ่มวัย 23 ปี ควบจักรยานยนต์กลับบ้าน เสียหลักพุ่งขึ้นฟุตบาทชนป้ายโฆษณา เจ็บสาหัส คาดหลับใน

  • Admin Saxman
  • August 28, 2019
  • Comments Off on หนุ่มวัย 23 ปี ควบจักรยานยนต์กลับบ้าน เสียหลักพุ่งขึ้นฟุตบาทชนป้ายโฆษณา เจ็บสาหัส คาดหลับใน

เมื่อเวลา 05.15 น. ของวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ร.ต.ต บุญสมิทธ์ บุญตา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ดได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนป้ายโฆษณา บนถนนร้อยเอ็ด-จตุรพักตรพิมาน ตำบลในเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จึงรุดออกตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยนครสาเกต และกู้ชีพพีร์คำทอนโรงพยาบาลร้อยเอ็ด

ถึงจุดเกิดเหตุ เป็นถนน 4 ช่องจราจร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิ๊ก สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนอัดกับป้ายโฆษณาหน้าร้านค้าแห่งหนึ่ง ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหายล้มอยู่ข้างทาง พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย
ทราบชื่อนายธีรพงษ์ โนนทรา อายุ 23 ปี (คนขับ) ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส มีแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้าและศรีษะ หมดสติ ไม่รู้สึกตัว เจ้าหน้าที่กู้ชีพให้การช่วยปฐมพยาบาล เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ดเพื่อรักษาต่อไป

จากการสอบสวนในเบื้องต้นผู้เห็นเหตุการณ์นางอนงค์ เสาวงค์ อายุ 45 ปี (ผู้เห็นเหตุการณ์) เล่าว่าผู้ขับขี่ได้ขับรถออกมาจากตัวเมือง มุ่งหน้าบายพาสเลี่ยงเมืองจตุรพักตรพิมาน มาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆรถได้เสียหลักพุ่งขึ้นฟุตบาทชนอัดกับป้ายโฆษณาที่ต้ังหน้าร้านค้า คาดว่านายธีรพงษ์อาจจะหลับใน จักรยานยนต์จึงเสียหลักชนกับป้ายโฆษณา ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ สอบสวนพยานผู้เห็นเหตุการณ์ ก่อนจะหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

Facebook Comments