หนุ่มใหญ่วัย 43 ถูกกระบะซิ่งปาดหน้า ก่อนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่าง (คลิป)

  • Admin Saxman
  • August 27, 2019
  • Comments Off on หนุ่มใหญ่วัย 43 ถูกกระบะซิ่งปาดหน้า ก่อนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่าง (คลิป)

เมื่อเวลา 15.45 น. ของวันที่ 27 สิงหาคม 2562 พ.ต.ท ชัยภัทร วงศ์ศิริ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนเสาไฟสว่าง บนถนนสายร้อยเอ็ด-วาปีปทุม บ้านป่าบาก ตำบลขอนแก่น อำเภอเมืองร้อยเอ็ด มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ จึงรุดออกตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยนครสาเกต

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นบริเวณปากทาเข้าบากป่าบาก พบรถกรบะ ทาทา สีขาว หมายเลขทะเบียน บย 8126 ร้อยเอ็ด ชนอัดกับเสาไฟส่องสว่างข้างทาง ในสภาพด้านหน้ารถด้านซ้ายพังเสียหายยับเยิน พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อคือนางอภิวัรณ์ สิงห์สนั่น อาย 50 ปี (นั่งข้างคนขับ) ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกฟกช้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ด ทราบชื่อคนขับคือนายสุริยันต์ สิงห์สนั่น อายุ 43 ปี

จากการสอบสวนนายสุริยันต์ (คนขับ) เล่าว่าตนได้ขับรถมุ่งหน้า อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม มาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆได้มีรถกระบะ สีบอร์นเทา ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้ขึ้นแซงกระทันหันแต่ไม่พ้น จึงหักปาดหน้ารถของตน ก่อนรถจะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่าง ดังเหตุการณ์ดังกล่าว

พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บหลักฐานและสอบสวนพยาน ก่อนจะติดตามหาภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

Facebook Comments