Month: July 2019

ตชด.สนธิกำลังหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่ จับกุมหญิงชาวลาว ขายยาบ้าทางเฟสบุ๊ค จำนวน 6,002 เม็ด

July 31, 2019

เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 62 ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.ท.เทิดฤทธิ์ สุวรรณประทัง ผบ.ร้อย ตชด.234 ได้รับรายงานจากสายลับว่า มีนายโบ้ ไม่ทราบชื่อ ที่อยู่ สกุลจริง(ติดต่อทางเพส) ต้องการจำหน่ายยาบ้าให้กับสายลับ จำนวน 3 มัด จำนวน 6,000 เม็ด ในราคา 180,000 บาท จึงได้สั่งการให้ ร.ต.อ. ชัยวัฒน์ ศรีค้อ หัวหน้าชุดปฎิบัติการข่าว ประสาน นรข. ตำรวจน้ำ ปกครอง ชุดสืบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ตชด.234 ประชุมวางแผนเพื่อทำการล่อซื้อ สืบเนื่องจากวันที่ 30 ก.ค. 62 เวลาประมาณ 10.00 น. นายโบ้ ได้ติดต่อมาทางสายลับว่าต้องการจำหน่ายยาบ้า จำนวน 3 มัด ในราคา 150,000 บาท โดยนายโบ้ นัดส่งมอบยาบ้าให้กับสายลับที่ริมถนนสาย […]

Read More

ชนระทึก หนุ่มใหญ่เมาหนัก ควบเก๋งซิ่งชนแท่งแบริเออร์ ก่อนเฉี่ยวชนกระบะและพุ่งชนฟุตบาท

July 31, 2019

เมื่อเวลา 22.30 น. ร.ต.อ. พูลศักดิ์ โพธิ์ลังกา สว.(สอบสวน) สภ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีรถเก๋งชนแบริเออร์ บนถนนสายร้อยเอ็ด-เสลภูมิ บริเวณหน้า สภ.เสลภูมิ ต.กลาง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด จึงรีบรุดออกตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ถึงจุดเกิดเหตุเป็นริมฟุตบาท ใกล้สี่แยกไฟแดง พบแท่งแบริเออร์แบบพลาสติกที่วางไว้เป็นเกาะกลางถนน พังเสียหายกระจัดกระจายเกลื่อนถนน พบรถเก๋งนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า สีแดง กค 374 ยโสธร มีแท่งแบริเออร์ติดใต้ท้องรถและพบว่ามีรอยเฉี่ยวชนด้านหน้ารถ พบแบริเออร์ 3 ท่อน และมีกระถางต้นไม้พังเสียหายอีก 2 กระถาง ใกล้เคียงกันยังพบว่ามีรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลข กฉ 1737 ร้อยเอ็ด ที่จอดอยู่ข้างทาง ถูกเฉี่ยวชนที่ประตูรถด้านขวาพังเสียหาย ตรวจสอบเบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ พบชาย ทราบชื่อคือบุญชู พวงโยธา อายุ 50 ปี แสดงตัวเป็นคนขับ มีอาการเมาสุราอย่างหนักเดินโซเซ พูดจาไม่รู้เรื่อง ไม่พบเอกสารติดตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวคนขับไปที่ สภ.เสลภูมิ […]

Read More

พ่อเฒ่าวัย 70 ขับจยย.ฝ่าฝนเสียหลักล้ม ก่อนรถหกล้อเหยียบซ้ำ เสียชีวิตคาที่

July 30, 2019

เมื่อเวลา 12.00 น. ของวันที่ 30 ก.ค.62 ร.ต.อ.กริน จันวิภาค สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุรถหกล้อชนจักรยานยนต์ บนถนนร้อยเอ็ด-สุวรรณภูมิ บริเวณหน้าปั้ม ปตท.เยื้องบาสพาสเลี่ยงเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรีบรุดออกตรวจสอบพร้อม หน่วบกู้ภัยนครสาเกต ถึงจุดเกิดเหตุเป็นถนน 4 ช่องจราจร มีเกาะกลางถนน และมีฝนตกอย่างหนัก พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน ขธจ 466 ร้อยเอ็ด ล้มอยู่กลางถนน พบศพผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเป็นชาย สภาพศพถูกบดทับบริเวณใบหน้าและศรีษะแตกเละ สมองเกลื่อนกระจัดกระจายเต็มถนน ทราบชื่อคือนายสุดเขวาโนนรัง อายุ 70 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้เคียงกันพบรถหกล้อโดยสาร สายร้อยเอ็ด-สุวรรณภูมิ สีฟ้า จอดอยู่ริมทาง โดยมีนายสันติ ศิรินคร อายุ 62 ปี แสดงตัวเป็นคนขับ เจ้าหน้าที่จึงทำการเคลื่อนย้ายศพนำส่ง รพ.ร้อยเอ็ด เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพ […]

Read More

สาววัย 24 ปี ควบเก๋งฝ่าฝน พุ่งชนท้ายรถพ่วงจอดข้างทางพังยับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

July 30, 2019

เมื่อเวลา 19.30 น. ของวันที่ 29 กรกฎาคม 2562 ร.ต.อ.พรสวรรค์ ชมภูสา ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง บนถนนสายร้อยเอ็ด-โพนทอง บริเวณหน้าปั้มน้ำมัน ปตท. ต.นิเวศน์ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด มีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงรุดออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยอโสก ถึงจุดเกิดเหตุพบเป็นถนน 4 ช่องจราจร ไม่มีเกาะกลางถนน พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-2184 ร้อยเอ็ด จอดอยู่ข้างทาง (ขาเข้าเมืองร้อยเอ็ด) ในสภาพถูกเฉี่ยวชนบริเวณท้ายรถพังเสียหาย ทราบชื่อคนขับคือ นายจำลอง จิตรกลาง อายุ 53 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ ใกล้เคียงกันบริเวณกลางถนนพบรถเก๋งนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ในสภาพด้านหน้ารถด้านซ้ายพังเสียหายยับเยิน ตัวถังฉีกขาดจากหน้ารถถึงประตูด้านซ้าย พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง ทราบชื่อคือนางสาว กมลชนก หงส์วิลัย อายุ […]

Read More

เร็วแรง!! หนุ่มขับบิ๊กไบก์ BMW ชนสยอง หัวขาดติดกับหมวกกันน็อค

July 27, 2019

เวลา 06:30 น. วันที่ 27 ก.ค. ร.ต.อ.ธนงศักดิ์ มาแพง รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนราวสะพานมีผู้เสียชีวิต จุดเกิดเหตุบนสะพานข้ามแยกคลองตัน ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ มุ่งหน้าถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบก์ ยี่ห้อ BMW รุ่น S1000RR สีเหลือง-ดำ หมายเลขทะเบียน ฬบท 9 กรุงเทพมหานคร สภาพล้มตะแคงอยู่ บนสะพานข้ามแยก ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายสภาพศพไม่มีศีรษะ นอนคว่ำ เลือดไหลเต็มพื้น โดยสวมเสื้อยืดสีขาวแขนยาว กางเกงยีนส์สีดำ ขณะที่ฝั่งตรงข้ามของสะพานลอยข้ามแยก พบศีรษะสภาพอยู่ภายในหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ กระเด็นตกข้ามฝั่งไปไกลประมาณ 20 เมตร จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายภัทร์นฤน พงษ์ธนานิกร อายุ 37 […]

Read More

กวาดล้างต่อเนื่อง บุกรวบหนุ่มใหญ่วัย 45 ลักลอบค้ายาบ้า 1,396 เม็ด

July 27, 2019

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 25 62 ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 11.45 น. โดยการอำนวยการของ นายวีระพงษ์ โคตรพงษ์ นายอำเภอเมยวดี , พ.ต.อ.ปพลภพ เย็นวัฒนา ผกก.สภ.เมยวดี สั่งการให้นายไพบูลย์ บำรุงเอื้อ ปลัดอำเภอเมยวดี , พ.ต.ท.คำปน ราชสีเมือง รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.เบญจพล ภูพานทอง สว.สส.ฯ พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมยวดี นายสุธน โพธิ์แดง ปลัดอำเภอเมยวดี พร้อมกำลังของฝ่ายปกครองฯ ร่วมกันเข้าปิดล้อมจับกุมผู้ต้องหายาเสพติดคือ นายคำปิวหรือปอย ชลพันธ์ อายุ 45 ปี เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 61 หมู่ที่ 9 ต.ชมสะอาด อ.เมยวดี จ.ร้อยเอ็ด พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 1,396 เม็ด ผลตรวจสารเสพติดในร่างกาย จาก รพ.เมยวดีพบว่าเป็นผลบวก จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่า […]

Read More

สยอง!! หนุ่มยิงปลา ลูกดอกเหล็ก เสียบติดคาเบ้าตา สุดหวาดเสียว

July 26, 2019

วันที่ 26 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองหมากฝ้าย จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสว่างเที่ยงธรรมสถาน อรัญประเทศ ว่ามีเหตุชายถูกลูกดอกยิงปลาเสียบบริเวณดวงตาติดคาได้รับบาดเจ็บ บริเวณเขื่อนพระปรง ต.หนองหมากฝ้าย อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว โดยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเที่ยงธรรมอรัญประเทศ ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งร.พ. โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 12.19 น.ที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเที่ยงธรรมอรัญประเทศ เข้าช่วยเหลือชายถูกลูกดอกปืนยิงปลาเสียบบริเวณดวงตาข้างขวา ลึกประมาณ 0.5 ซ.ม. ความยาวของลูกดอก 1 เมตร สาเหตุโดนปืนยิงปลา สภาพที่เห็นเป็นที่น่าหวาดเสียว เมื่อลูกดอกยิงปลายาว 1 เมตรยังปักคาอยู่ในดวงตา หน่วยกู้ภัยรีบช่วยเหลือ ก่อนนำตัวส่งร.พ.วัฒนานคร ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิสว่างเที่ยงธรรมสถาน อรัญประเทศ

Read More

“เจอตัวจริงแทบช็อค” สาวใบปอใช้รูปสาวสวยขึ้นโปรไฟล์ ก่อนหลอกหนุ่มโอนเงินกว่า 2 ล้านบาท

July 26, 2019

จากกรณี นางสาวนิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ หรือ ใบปอ หลอกนายธรานนท์ ถิรายันติกุล หรือ นนท์ หนุ่มวัย 27 ปี ผ่านทางช่องทางไลน์โดยใช้ภาพสาวหน้าตาสวย ก่อนขอยืมเงินหลายครั้งรวมกว่า 2 ล้านบาท และโกงเงินค่าแชร์ รวมถึงยืมเงินเจ้าของร้านขายข้าวมันไก่ ไปกว่า 1 แสน 3 หมื่นบาท จนศาลศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุมัติหมายจับในข้อหา นำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และข้อหาฉ้อโกงแสดงตนเป็นบุคคลอื่น เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ล่าสุด 26 ก.ค. 62 ตำรวจได้จับกุมตัว ใบปอ หลังหลบหนีไปที่จังหวัดเชียงใหม่ ไปอาศัยอยู่กับสามีใหม่ และเด็กผู้ชาย ก่อนที่พ่อแม่ของสามีใหม่ จะขับรถกระบะมารับช่วยหลบหนี แต่สุดท้ายหนีไม่พ้นถูกควบคุมตัวได้ที่จังหวัดพะเยา และขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างคุมตัวใบปอ กลับมาสอบสวนที่กรุงเทพมหานคร

Read More

เศร้าสลด ลูกชายกระหน่ำแทงแม่ดับ พบเป็นโรคซึมเศร้าจากปัญหาครอบครัว

July 26, 2019

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 24 ก.ค. 62 เกิดเหตุสลด หลังชายอายุ 23 ปี ใช้มีดกระหน่ำแทงแม่แท้ ๆ 9 แผลจนเสียชีวิต เพื่อนบ้านเผยตั้งแต่พ่อติดคุก แม่ก็ไปมีสามีใหม่ ทิ้งให้อยู่บ้านคนเดียวจนเกิดอาการซึมเศร้า ชายอายุ 23 ปีถูกตำรวจ สภ.ป่าบอน จับตัวไว้ได้หลังใช้มีดกระหน่ำแทงแม่แท้ ๆ ของตัวเอง ภายในบ้านพัก ตำบลหนองธง อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง ตรวจสอบภายในบ้านพบเพียงกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นหญิงอายุ 43 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และต่อมาเธอเสียชีวิต โดยมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่ราวนมและหน้าอกรวม 9 แผล ระหว่างที่ถูกคุมตัวชายผู้ต้องหายังอยู่ในอาการเหม่อลอย ไม่สามารถตอบคำถามตำรวจได้ แต่จากการสอบสวนเพื่อนบ้านทราบว่า ตั้งแต่พ่อของผู้ต้องหาติดคุก แม่ก็ไปมีสามีใหม่ ทิ้งให้เขาอยู่บ้านเพียงลำพัง จนเกิดอาการซึมเศร้า ชอบเก็บตัว ไม่สุงสิงกับใคร แต่แม่ก็ยังแวะมาดูแลตลอด โดยก่อนเกิดเหตุก็แวะมาดูตามปกติ แต่ทั้งคู่มีปากเสียงกันก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ผู้ต้องหาอาจคิดว่าแม่ไม่สนใจและไม่รัก ปล่อยให้อยู่คนเดียวจนเกิดอาการเครียดจึงก่อเหตุขึ้น โดยได้คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ป่าบอน ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

Read More

รุ่นพี่ฉุนจัด ถูกรุ่นน้อง ป.4 นินทา บุกตบคาห้องเรียน

July 26, 2019

นักเรียนรุ่นพี่ ถูกรุ่นน้องชั้น ป.4 นินทา ทนไม่ไหว บุกตบในห้องเรียน ด้านผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคาย เขต 2 สั่งตั้งกรรมการสอบ ล่าสุดผู้อำนวยการโรงเรียน เรียกคู่กรณีเคลียร์ปัญหา ตาของเด็กที่ถูกตีบอกคราวนี้ยอมให้ หากเกิดอีกจะไม่ยอมเด็ดขาด ส่วนปู่ของเด็กที่ทำร้ายรุ่นน้องเผยหลานเครียด หลังโทรศัพท์ถูกลักถึง 2 ครั้ง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดหนองคาย จะเห็นว่านักเรียนหญิงรุ่นพี่ยืนเท้าเอว ด่าว่ารุ่นน้องที่ยืนอยู่ในห้องเรียน ท่ามกลางเพื่อนๆ ที่นั่งอยู่เต็มห้อง ก่อนที่รุ่นพี่จะใช้กำลังผลักและทำร้ายรุ่นน้องจนล้มลงไปกองกับพื้นหลังจากที่รุ่นน้องล้มลงแล้ว รุ่นพี่ก็สั่งให้รุ่นน้องกราบเท้า ระหว่างนั้นมีเพื่อนนักเรียนพยายามเข้าไปห้ามปราม แต่ถูกคนที่ถ่ายคลิปนี้ไล่ให้ออกไป ขณะที่รุ่นพี่ก็เข้าไปทำร้ายรุ่นน้องซ้ำอีก รุ่นน้องที่ถูกทำร้ายนอนร้องไห้อยู่บนพื้น ในขณะที่รุ่นพี่ยังชี้หน้าด่า และบังคับให้ก้มกราบเท้าทั้งน้ำตา จากการตรวจสอบพบว่า เด็กหญิงที่ถูกทำร้ายอายุ 11 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.4 อาศัยอยู่กับตา เพราะพ่อแม่ไปทำงานที่อำเภอหาดใหญ่ ส่วนเด็กที่ก่อเหตุอายุ 12 ปี อาศัยอยู่กับปู่ เนื่องจากพ่อแม่แยกทางกัน ตอนเกิดเหตุเป็นช่วงที่ครูมีการประชุมกัน โดยเด็กหญิงรุ่นพี่ได้เข้ามาในห้องเรียน และล็อกห้องไว้ก่อนลงมือทำร้ายรุ่นน้อง หลังเกิดเรื่อง ผู้อำนวยการโรงเรียนได้เรียกทุกฝ่ายมาตกลงไกล่เกลี่ยกัน โดยผู้ปกครองของรุ่นพี่ ได้จ่ายค่าทำขวัญให้เด็กหญิงที่ถูกทำร้าย ตาของเด็กหญิงที่ถูกทำร้าย บอกว่า หลานกลับมาจากโรงเรียนตามปกติและไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง […]

Read More