สลดซ้ำ! พี่โหดแทงน้องดับ ตัดสินใจผูกคอตัวเอง หนีความผิด ที่ อ.เมืองร้อยเอ็ด

  • Admin Saxman
  • July 20, 2019
  • Comments Off on สลดซ้ำ! พี่โหดแทงน้องดับ ตัดสินใจผูกคอตัวเอง หนีความผิด ที่ อ.เมืองร้อยเอ็ด

จากกรณีเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 19 ก.ค. 62 ร.ต.อ วิษณุ จันทะคัด รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ดรับแจ้งว่ามีเหตุคนแทงกันตายที่ด้านหลังบ้านเลขที่ 103 หมู่ที่ 3 ต.โนนตาล อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จนทำให้นาย สุนทร โนนพิทักษ์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ที่ 10 บ้านโนนน้อย ต.โนนตาล อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ถูกแทงจนเสียชีวิตส่วนผู้ก่อเหตุคือนาย นาย อำพร โนนพิทักษ์ อายุ 56 ปี พี่ชายแท้ๆของผู้ตายโดยหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป


ต่อมาเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 20 ก.ค. 62 ร.ต.อ วิษณุ จันทะคัด รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้ออกไปตรวจที่เกิดเหตุซ้ำอีกรอบอย่างละเอียด เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมแต่ในขณะที่ทำการตรวจที่เกิดเหตุอยู่นั้นได้มองไปเห็นคล้ายคนถูกแขวนอยู่ที่โรงเก็บฟาง ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 เมตร ด้วยความสงสัยจึงเดินมาดูก็พบว่า เป็นคนผูกคอตัวเองตาย จากนั้นก็มีญาติมายืนยันว่าคนที่ผูกคอตายคือนาย อำพร โนนพิทักษ์ อายุ 56 ปี พี่ชายคนที่ก่อเหตุแทงนาย สุนทร น้องชายแท้ๆโดยนายอำพรได้ใช้เชือดในลอนผูกคอตัวเอง กับคานโรงเก็บฟางในสภาพลิ้นจุกปาก ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

เจ้าหน้าที่จึงส่งศพของนาย อำพร ไปที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ดเพื่อให้แพทย์ชันสูตรศพเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไปส่วนสาเหตุของการคิดสั้นในครั้งนี้น่าจะมาจากนายอำพรน่าจะกลัวความผิดและคิดมากจึงหนีมาผูกคอตัวเองเพื่อหนีความผิดดั่งกล่าว

ข่าว สาธิต เสาโกมุท

Facebook Comments