มรสุมชีวิต!! สองผัวเมีย จับมือผูกคอตายคู่ ปมจ่ายหนี้รายวันไม่ไหว ทิ้งจดหมายถึงลูก

  • Admin admin
  • August 21, 2019
  • Comments Off on มรสุมชีวิต!! สองผัวเมีย จับมือผูกคอตายคู่ ปมจ่ายหนี้รายวันไม่ไหว ทิ้งจดหมายถึงลูก

วันที่ 21 ส.ค.62 ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตน์วิทยา ร้อยเวรสืบสวน สภ.บ่อวิน ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ ว่ามึคนผูกคอตาย บริเวณบ้านแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ หมู่ที่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเข้าไปตจรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยศีลธรรม จุดบ่อวิน

ในที่เกิดเหตุเป็นลักษณะบ้านชั้นเดียวเปิดเป็นร้านค้าขายของชำ ในห้องน้ำพบร่างผู้เสียชีวิตใช้เชือกผูกคอตัวเอง 2 ราย เป็นหญิง 1 ราย และชาย1ราย สวมใส่เสื้อสีดำทั้ง 2 คู่ ลักษณะลิ้นจุกปาก ใบหน้าซีดเซียว มือยังจับกันแน่น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ตำกว่า 14 ชั่วโมง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ก็คือ นายประกาย กงเพชร อายุ 44 ปีเป็นชาวจังหวัดสกลนคร และ นางนิศา สร้อยนาค อายุ 46 ปี เป็นชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน

จากการสอบถามเพื่อนบ้านก็ทราบว่า2 ผัวเมียเคยบ่นให้ฟังว่าเครียดในหลาย ๆ เรื่องทั้งผู้เป็นสามีก็ป่วยมีโรคประจำตัว และก็มีปัญหาเข้ามารุมเร้าในครอบครัวหลายอย่าง ก็ได้แต่ปลอบใจกันไป และไม่คิดว่าทั้งคู่จะคิดสั้น โดยเมื่อวานไม่พบสองสามีภรรยาเปิดร้านขายของ มาวันนี้ในช่วงเช้าก็ยังไม่เปิดร้านอีก เลยเกิดความสงสัย จึงได้ไปเรียกที่หน้าบ้าน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงตัดสินใจเปิดบ้านเข้าไปดู จึงไปพบร่างของ 2 สามีภรรยาผูกคอเสียชีวิตในห้องน้ำดังกล่าว

สอบถามนายสุอัน กงเพ็ชร อายุ 42 ปี น้องชายของนายประกาย เผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเห็นว่าพี่ชายและพี่สะใภ้ไม่เปิดร้านมา 2 วันแล้ว มาเคาะประตูเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ คิดว่าต้องมีอะไรแน่ จึงตัดสินใจงัดประตูหน้าออก และเดินไปสำรวจในบ้านก็ไม่พบพี่ชายกับพี่สะใภ้ จึงเดินมาที่ห้องน้ำจนพบว่ากลายเป็นศพไปแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะมาจากปัญหาหนี้สิน แต่พี่ชายไม่เคยบอกกล่าว หรือเล่าให้ญาติพี่น้องได้รับรู้

ด้านนายประภาส มหาเมฆ อายุ 50 ปี อาสาฯ กู้ภัย เป็นเพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเคยปรึกษาตน เกี่ยวกับเรื่องหนี้รายวัน กู้นอกระบบ ที่ทั้งคู่ได้ไปกู้เงินมา แต่ปรากฏว่าหมุนเงินไม่ทัน จึงคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ผูกคอตาย

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตของ 2 สามีภรรยาดังกล่าว และจะทำการสอบปากคำญาติและคนสนิท ด้านร่างผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งมอบให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต

Facebook Comments