Month: October 2018

โร่ฟ้องหมอ! เมียท้องขาบวมครรภ์เป็นพิษยังไม่รู้ สุดท้ายแม่ดับ ลูกโคม่า (คลิป)

October 31, 2018

โร่ฟ้องหมอ! เมียท้องขาบวมครรภ์เป็นพิษยังไม่รู้ สุดท้ายแม่ดับ ลูกโคม่า (คลิป) วันที่ 30 ต.ค. 61 จากกรณีที่นายธนเกียรติ เปรุนาวิน อายุ 29 ปี สามีของภรรยาท้องแก่ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก กะเพราภูเขา กระเพราอินดี้ เกี่ยวกับนางกัญญาณัฐ เปรุนาวิน อายุ 30 ปี หลังฝากครรภ์กับแพทย์หญิงสูตินารีเวช ที่คลินิกแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี ซึ่งช่วง 2-5 เดือน การตรวจรักษาเป็นไปตามปกติ แข็งแรงทั้งแม่และลูก ผลเอ็กซเรย์ทราบว่าได้ลูกสาว แต่ต่อมา ประมาณช่วงอายุครรภ์ 7-8 เดือน หรือ 34 สัปดาห์ นางกัญญาณัฐมีอาการขาบวม หายใจติดขัด เหนื่อยง่าย จึงพาไปพบแพทย์หญิงคนเดิม เพื่อตรวจว่ามีอาการของครรภ์เป็นพิษหรือไม่ เพราะอาการแบบนี้ มีคนที่รู้จักแนะนำให้ไปตรวจ เพราะอาการเหมือนครรภ์เป็นพิษ แต่เมื่อไปพบแพทย์ ได้รับแจ้งว่าไม่มีอาการผิดปกติ แม่และเด็กปลอดภัยแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ เป็นอาการปกติของคนตั้งครรภ์ และให้อดทนไว้ ตนก็รู้สึกสบายใจขึ้น อาการบวมตามร่างกายของนางกัญญาณัฐ […]

Read More

“พี่เขาไม่ใช่คนแปลกหน้า แต่คือครอบครัวเดียวกัน” หมูป่ากล่าวขอบคุณ นักดำน้ำชาวอังกฤษ (คลิป)

October 31, 2018

“พี่เขาไม่ใช่คนแปลกหน้า แต่คือครอบครัว” หมูป่ากล่าวขอบคุณ นักดำน้ำชาวอังกฤษ (คลิป) จากการที่ 13เด็กๆหมูป่าได้เดินทางไปยังประเทศอังกฤษ เพื่อภารกิจต่างๆ อาทิ เยี่ยมชมสนามโอลด์เเทรฟฟอร์ด ชมเกมฟาดเเข้งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมทั้งได้ไปเเสดงความเสียใจ อาลัย ต่อการจากไปของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก บริเวณสนามคิงพาวเวอร์ สเตเดี้ยม พร้อมได้พบกับ นักดำน้ำชาวอังกฤษ ทั้ง 5 คน ที่เป็นผู้พบ 13 หมูป่าชุดแรก และได้ ทำการช่วยเหลือชีวิต 13 หมูป่า ออกจากถ้ำหลวงได้อย่างปลอดภัย ได้แก่ 1.Mr.John Volanthen 2.Mr.Jason Mallinson 3.Mr.Josh Bratchley 4Mr.Chris Jewell และ 5.Mr.Connor Roe ก่อนที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา […]

Read More

เปิดเลขอาถรรพ์! 2 เหตุการณ์ “เครื่องบินโหม่งโลก ฮ.เจ้าสัวตก” สุดเศร้า มีบางอย่างที่คล้ายกัน

October 30, 2018

เปิดเผยเลข! 2 เหตุการณ์ “เครื่องบินโหม่งโลก ฮ.เจ้าสัวตก” สุดเศร้า ห้ามไม่ได้สำหรับวันใกล้สิ้นเดือน สำหรับเหล่าเซียนเลขเด็ด ที่ตีความทุกอย่างให้กลายเป็นตัวเลข โดยในเหตุการณ์ สุดเศร้า 2 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นั่นคือ วันที่ 28 ต.ค. ได้เกิด เหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ประสบอุบัติเหตุตกที่ลานจอดรถใกล้สนามคิงเพาเวอร์ หลังเกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกระหว่างเลสเตอร์ ซิตี กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่สนามคิงเพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ และอีกเหตุการณ์ ห่างกันเพียงวันเดียวนั่นคือ วันที่ 29 ต.ค. เครื่องบินโบอิ้ง 737 เที่ยวบินเจที 610 ของ สายการบินไลอ้อนแอร์ ประสบเหตุตกหลังบินขึ้นจากสนามบินนานาชาติกรุงจาการ์ตาเมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ได้เพียง 13 นาที ทั้ง 2 เหตุการณ์ มีอะไรหลายๆอย่างที่เหมือนกัน จนทำให้หลายต่อหลายคนขนลุก นั่นคือ เป็นพาหนะทางอากาศเหมือนกัน ขึ้นบินเพียงไม่นาน และเกิดอุบัติเหตุเหมือนกัน […]

Read More

บีบหัวใจ! “เจมี่ วาร์ดี้” ศูนหน้าดาวดัง หลั่งน้ำตาสวมกอดลูกชาย ‘เจ้าสัววิชัย’ เผยคือ ”ตำนาน-ชายมหัศจรรย์” (คลิป)

October 30, 2018

วินาทีบีบหัวใจ เจมี่ วาร์ดี้ หลั่งน้ำตาสวมกอดลูกชาย เจ้าสัววิชัย ระหว่างวางดอกไม้แสดงความอาลัย รวมถึงผู้เสียชีวิตอีก 4 ราย จากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก เผย “คุณคือตำนาน จะคิดถึงคุณตลอดไป” เป็นช่วงที่โศกเศร้าที่สุดของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ หลังสูญเสียบุคคลที่สำคัญอย่าง เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีม และผู้บริหาร คิงเพาเวอร์ ที่ประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกเสียชีวิต เมื่อวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยแฟนบอลเลสเตอร์จำนวนมากเดินทางมาที่หน้าสนาม คิง เพาเวอร์ เพื่อร่วมวางดอกไม้ ผ้าพันคอ และเสื้อของสโมสร พร้อมข้อความต่างๆ เพื่อแสดงความอาลัยต่อประธานสโมสร ต่อมาเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่สนามคิงเพาเวอร์ สเตเดียม ประเทศอังกฤษ นางเอมอร ศรีวัฒนประภา และ นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ภรรยา และลูกชาย ได้นำพวงดอกไม้ไปวางบริเวณตรงกลางสนามของคิงเพาเวอร์ สเตเดียม ท่ามกลางสต๊าฟโค้ช และนักเตะของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ยืนล้อมวงอยู่โดยรอบ ซึ่งหลังจากนางเอมอร และนายอัยยวัฒน์ ได้วางพวงดอกไม้เสร็จแล้ว […]

Read More

คลิปนาทีสลด! วินาที ‘ฮ.เจ้าสัววิชัย’ หมุนเคว้ง ก่อนตกระเบิด ข้างสนามคิงเพาเวอร์! (คลิป)

October 30, 2018

คลิปนาทีสลด! วินาที ‘ฮ.เจ้าสัววิชัย’ หมุนเคว้ง ก่อนตกระเบิด ข้างสนามคิงเพาเวอร์! จากเหตุการณ์ช็อกโลกที่ ‘เจ้าสัววิชัย’ ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ และประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ พร้อมอีก 4 ชีวิต ประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวตก บริเวณนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมในเมืองเลสเตอร์ ซิตี้ โดยทั้งหมดเสียชีวิต เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา สร้างความเศร้าเสียใจให้กับแฟนบอลทีมเลสเตอร์ และชาวไทยเป็นอย่างมาก ล่าสุด สำนักข่าวเดลีเมล์เผยภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ถ่ายติดเหตุโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา นักธุรกิจดังชาวไทย ประธานสโมสร “สุนัขจิ้งจอก”เลสเตอร์ ซิตี้ แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ดิ่งลงพสุธา จนเป็นข่าวดังไปทั่วโลก เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัยเกิดขัดข้องและตกลงสู่พื้นดินจนระเบิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม หลังเกมที่เลสเตอร์เปิดบ้านเสมอเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 ก่อนจะมีการยืนยันต่อมาว่าผู้ที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ 5 รายเสียชีวิตทั้งหมด รวมถึงนายวิชัยด้วย ภาพจากกล้องวงจรปิดได้แสดงให้เห็นว่าเฮลิคอปเตอร์เทคออฟออกจากสนามคิงเพาเวอร์ สเตเดียม แต่เพียงอึดใจเดียวกลับร่วงลงสู่พื้นในสภาพหมุนเคว้งกลางอากาศแบบเสียการควบคุม ก่อนจะลงกระแทกพื้นและระเบิดไฟลุกท่วมในเวลาต่อมา ทั้งนี้หน่วยงานสอบสวนอุบัติเหตุทางอากาศ หรือเอเอไอบี […]

Read More

โดนแน่!! อัจริยะยื่นแล้ว สอบ “ประจักษ์ชัย” เลี่ยง100ล้าน-ฟอกเงิน “ลำไย” โดนด้วย

October 30, 2018

ศึกไหทองคำไปกันใหญ่แล้ว หลัง นายห้างไหทองคำ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ หรือ ประจักษ์ เนาวรัตน์ ยื่นฟ้องศาลฯ เรียกค่าเสียหาย จาก อาม ชุติมา กว่า 21 ล้าน เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ทนายชื่อดัง ยื่นหนังสือต่ออธิบดีกรมสรรพากร ตรวจสอบการเสียภาษีของนายประจักษ์ชัยกับพวก โดยเจ้าตัว เผยว่า วันนี้มายื่นให้อธิบดีกรมสรรพากร ตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่บางคนที่อาจช่วยเหลือการเสียภาษีของนายประจักษ์ชัย ไหทองคำ ลำไย ไหทองคำ และภรรยานายประจักษ์ชัย นอกจากนี้ยังร้องให้ตรวจสอบภาษีย้อนหลังทั้ง 3 คน ตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปัจจุบันด้วย เพราะเชื่อว่าน่าจะมีการหลีกเลี่ยงภาษีกว่า 100 ล้านบาท ส่วนในวันที่ 31 ต.ค. จะเดินทางไปสำนักงานปปง. ให้ตรวจสอบนายประจักษ์ชัย ไหทองคำ ลำไย ไหทองคำ และภรรยานายประจักษ์ชัย ฐานฟอกเงินด้วย นอกจากนี้เตรียมแถลงเรื่องยึดทรัพย์นายประจักษ์ชัยด้วย โดยจะยึดและอายัดทรัพย์หุ้นของบริษัทไหทองคำทั้งหมด […]

Read More

โซเชียลจวกยับ! หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม โพสต์เปิดดวง ‘เจ้าสัววิชัย’ ซัดเกาะกระแส

October 30, 2018

หลังเกิดเหตุการณ์ช็อกโลก กรณีการสูญเสีย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ และประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ในโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ประเทศอังกฤษ เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น กระทั่งเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา กลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์, สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ และสโมสรฟุตบอลโอเอช ลูเวิน ออกแถลง การณ์ร่วมกันว่า ด้วยความเสียใจและความอาลัยอย่างสุดซึ้ง ที่ทางสโมสรได้รับการยืนยันว่า นายวิชัย เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว และมีเสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้รวม 5 ศพ ทำให้มีคนดังจากหลากหลายวงการต่างเข้าไปแสดงความเสียใจถึงการจากไปของบุคคลทั้งสองเป็นจำนวนมาก ทั้งแวดวงธุรกิจ กีฬา และบันเทิง นอกจากนี้ ทางฟากของโหราศาสตร์ หมอดูคนดังอย่าง “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 28 ต.ค.ทีผ่านมาด้วย พร้อมกับผูกดวงด้วยเลข 7 ตัว 9 ฐาน ตามหลักเลขเจ็ดตัวปรากฏ โดยระบุข้อความว่า “เห็นข่าวตกใจมากๆเลยครับ ผมเลยลองผูกดวงด้วยเลข […]

Read More

ถอยแล้ว! “ศรีวราห์” ยอมรับไม่มีหลักฐานเอาผิด “แร็พประเทศกูมี”

October 29, 2018

“ศรีวราห์ ถอยแล้ว” ยอมรับไม่มีหลักฐานเอาผิด!! แร็พประเทศกูมี เชิญฟัง-ร้อง-แชร์ได้!! เมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 29 ต.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. ด้านความมั่นคงและกิจการพิเศษ เรียกตำรวจปอท.ที่เกี่ยวข้องการสืบสวนสอบสวนกรณี เพลงแร็พ”ประเทศกูมี” นำโดย พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกปอท. มาหารือ รับทราบความคืบหน้า ข้อเท็จจริง โดยรองผบ.ตร. ยันให้ปอท.ตรวจสอบ และตนเองฟังแต่ท่อนเสือ ยันไม่มีหมายเรียกใคร ยังไม่สั่งหมายเรียกใคร ไม่จำเป็นต้องเชิญใครมาในตอนนี้ อย่าให้ราคามาก พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวว่า จะส่งทนายร้องปอท.กรณีเพลงแร็พดังกล่าวกล่าวหาตนเองว่าจับกุม ออกหมายเรียก ทั้งที่เป็นเรื่องเท็จ ขุดเรื่องคดีเสือมาวิจารณ์ ทั้งที่อยู่ในชั้นศาล ทำให้ตนเสียหาย สังคมเข้าใจผิด “ยอมรับว่าในชั้นนี้ยังไม่มีหลักฐานเอาผิดได้ ตอนนี้ฟังได้ ร้องได้ แชร์ได้ ไม่ผิด” พล.ต.อ.ศรีวราห์กล่าว

Read More

“ในหลวง ร.9 ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทาน ชื่อสกุลให้ “เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา”

October 29, 2018

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว “ศรีวัฒนประภา” ที่ได้สูญเสียหัวหน้าครอบครัวอย่าง “เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา” ไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยเหตุการณ์โศกนาฏกรรม “เครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ตก” ขณะที่กำลังทะยานขึ้น แต่ใบพัดตรงหางไม่หมุน จึงทำให้เครื่องบินเกิดเสียการทรงตัว ตกมากระแทกพื้นลานจอดรถจนไฟลุกท่วมทั้งลำ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นหลังจากจบเกมที่ “เลสเตอร์” เสมอ “เวสต์แฮม” 1-1 “วิชัย ศรีวัฒนประภา” หรือ “เจ้าสัววิชัย” แต่เดิมท่านมีชื่อสกุลว่า “รักศรีอักษร” ซึ่งเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 “พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร” ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานชื่อสกุลใหม่ให้เป็น “ศรีวัฒนประภา” เพื่อเป็นสิริมงคลแก่วงศ์ตระกูล นับตั้งแต่บัดนั้นจนปัจจุบันนี้ “เจ้าสัววิชัย” เป็นนักธุรกิจชาวไทยที่มีชื่อเสียง ในฐานะประธานกรรมการกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ โดยนิตยสารฟอร์บส์เคยจัดลำดับให้ “เจ้าสัววิชัย ศรีวิฒนประภา” เป็นมหาเศรษฐีที่มีทรัพย์สินมากที่เป็นอันดับ 4 ของประเทศไทย ซึ่งมีทรัพย์สินทั้งหมด 4,700 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณเป็นเงินไทยได้ 155,000 ล้านบาท (บันทึกไว้ ณ ปีพ.ศ. 2560) อีกทั้งนอกจากนี้ […]

Read More

บิ๊กล็อต! ทหารเรือยึดยาบ้า “กลุ่มว้า” 14.6 ล้านเม็ด ขนใส่รถกระบะ ขับเลียบน้ำโขง

October 29, 2018

บิ๊กล็อต! ทหารเรือยึดยาบ้า “กลุ่มว้า” 14.6 ล้านเม็ด ขนใส่รถกระบะ ขับเลียบน้ำโขง เมื่อวันที่ 29 ต.ค. ที่สถานีเรือเชียงของ หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง (นรข.) เขตเชียงราย อ.เชียงของ จ.เชียงราย พล.ต.วิชิต วงค์สังข์ ผู้บัญชาการกองกำลังผาเมือง พล.ร.ต.ระพีพงษ์ โสวรรณ ผู้บัญชาการ นรข.พร้อมด้วย ฉก.ทพ.31 กองกำลังผาเมือง นรข.เขตเชียงราย ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) แถลงข่าวกรณีเช้ามืดที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตรวจยึดยาบ้า 14,600,000 เม็ด ที่ขนมาจากรถกระบะ 2 คัน ผ่านถนนเลียบแม่น้ำโขง ชายแดนไทย-สปป.ลาว พื้นที่บ้านแจมป๋อง ต.หล่ายงาว อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย และคนร้ายจอดรถหลบหนีไปได้ จากการตรวจสอบของกลางพบว่าแต่ละห่อของประทับตราด้วยอักษร 999 และดวงดาวโดยมีทั้งที่ประทับด้วยน้ำหมึกสีแดงและสีน้ำเงิน และบางห่อประดับด้วยอักษรภาษาอังกฤษวาย 1 ซึ่งเจ้าหน้าที่ระบุว่าเป็นของกลุ่มว้าที่ผลิตในฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน โดยคาดว่าลักลอบขนข้ามแม่น้ำโขงมาจากเขตของกลุ่มว้าแล้วลำเลียงผ่านแม่น้ำโขง แล้วหาจุดนำเข้าที่เป็นระยะทางยาวตั้งแต่ชายแดนด้าน อ.เชียงแสน อ.เชียงของ และ อ.เวียงแก่น เพื่อสบช่องจึงนำขึ้นฝั่งแล้วขนขึ้นรถยนต์แต่ถูกเจ้าหน้าที่สกัดได้ที่ต้นทางเสียก่อนดังกล่าว ด้าน […]

Read More