Month: May 2018

“อาม” โฮแตก!! เจอปล่อยข่าวมีอะไรกับคนขับรถไหทองคำ แฉ “ประจักษ์ชัย” เป็นชุด!!

May 31, 2018

จากกรณีดราม่า “อาม ชุติมา” แตกหักเจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ด “ประจักษ์ นวรัตน์” กรณีฝ่ายหญิงแฉยับเพลงดัง “ผู้สาวเขาเลาะ” 600 ล้านวิว ไม่ได้เงินสักบาท เกิดดราม่าแฉกัน ล่าสุด โหนกระแส วันที่ 31 พ.ค. โดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.20 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ “อาม ชุติมา” ที่มาพร้อม “แม่บุญหลาย” พร้อมคู่กรณีนายประจักษ์ อาทิ ชาย เสลภูมิ, บ่าวเอก ณรงค์วัฒน์, เหมียว เกษณี น้ำเงิน, คุณภาสน์ เสลภูมิ, คุณต้นรัก สะกำแพง ไปแตกหักกันยังไง? อาม : “เรื่องมีมาพักใหญ่แล้วค่ะ อดทนมาตลอด วันสุดท้ายที่ทนไม่ได้ […]

Read More

คลิปแชร์ว่อน! ครูหนุ่มชกนักเรียนกลางโรงเรียน ผอ.อ้างแค่เรื่องเล่นฟุตบอล

May 31, 2018

วันที่ 31 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอครูผู้ชายชกต่อยนักเรียนอย่างรุนแรงภายในห้องเรียน จนเรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งถูกให้ความสนใจอย่างกว้างขวาง และระบุว่าคลิปนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเมื่อตรวจสอบแล้วพบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในโรงเรียนเอกชนขนาดเล็กแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช จากนั้นผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อกับผู้อำนวยการโรงเรียนเอกชนดังกล่าว ก็ได้รับเปิดเผยว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนานแล้วเป็นเรื่องมาจากการเล่นฟุตบอล แต่ไม่รู้เมื่อไหร่ ซึ่งหลังเกิดเหตุการณ์ทั้งครูและผู้ปกครองนักเรียนรายนี้ได้มาพูดคุยตกลงกันแล้ว และไม่เอาเรื่องเอาราวต่อกัน ส่วนนักเรียนคนนี้ก็ได้ออกจากโรงเรียนไปแล้วด้วย และเมื่อผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า เป็นกรณีเกิดขึ้นจากสาเหตุใดผู้บริหารรายนี้กลับตอบว่าเป็นเรื่องเงินอุดหนุนสถานศึกษาหรือไม่ยังไม่ทราบได้ต้องตรวจสอบก่อน ในขณะที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางว่า เรื่องอย่างนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับเด็ก แม้เด็กอาจจะมีความผิดแต่ก็ไม่ควรใช้ความรุนแรง แต่ควรพูดจาว่ากล่าวตักเตือนดีกว่า กระทั่งมีคลิปออกมาเผยแร่ในโลกโซเชียลดังกล่าว สำหรับภาพในคลิปดังกล่าวนั้นพบว่า มีการยืนประจันหน้ากันระหว่างครูหนุ่มกับนักเรียนชาย แล้วครูก็ได้เข้าไปชกต่อยอย่างอุตลุด โดยฝ่ายนักเรียนชายไม่มีท่าทีว่าจะต่อสู้หรือขัดขืน โดยขณะเกิดเหตุมีคนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้แอบถ่ายคลิปเอาไว้โดยทั้งครูและนักเรียนที่อยู่ในคลิปไม่รู้ตัวแต่อย่างใด ข้อมูลจาก ข่าวสด

Read More

เศร้าสลด! “พ่อเฒ่าเฝ้าเมียป่วย ควบจยย.กลับบ้าน วูบชนสะพานดับ” อ.โพนทอง “ร้อยเอ็ด”

May 31, 2018

เมื่อเวลา 15.30 น. ของวันที่ 31 พ.ค.61 ร้อยเวร สอบสวน สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งมีเหตุจักรยานยนต์ชนราวสะพาน ที่ บ.หนองทับครัว ต.หนองใหญ่ อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1 กฎ 3091 ร้อยเอ็ด ในสภาพพังเสียหาย ในที่เกิดเหตุพบ ผู้บาดเจ็บ 1 ราย นอนหมดสติ ไม่มีชีพจร เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือนาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเจ้าปู่กุดเป่ง จึงได้เคลื่อนย้ายนำร่างผู้เสียชีวิตเคลื่อนย้าย นำส่ง รพ.โพนทอง เพื่อชันสูตรพลิกศพต่อไป ทราบชื่อภายหลังคือนายอรุณ พลเยี่ยม อายุ 65 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 93 ม.9 บ.หนองทับครัว ต.หนองใหญ่ อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มาเฝ้าภรรยาที่ป่วยอยู่ที่ รพ.โพนทอง และได้ขับจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้านหนองทับครัว […]

Read More

ชนระทึก! “ครูควบปิกอัพหลับใน พุ่งลงข้างทางชนต้นไม้ดับคารถ” ที่ อ.หนองพอก “ร้อยเอ็ด”

May 31, 2018

เมื่อเวลา 13.57 น. วันที่ 31 พ.ค.61 ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.โคกสว่าง จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักตกลงไปข้างทางถนน 2136 หนองพอก-เลิงนกทา บริเวณหน้า หจก.ตนโคก บ.โคกกลาง ต.ผาน้ำย้อย อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้้ชีพ อบต.ผาน้ำย้อย ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน กข 6081 ยโสธร เสียหลักพุ่งลงข้างทางชนกับต้นไม้สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเพศชาย 1 ราย ตรวจสอบเบื้องต้นผู้บาดเจ็บหมดสติ ไม่มีชีพจร เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือนายชุมพล ทองบ่อ เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงเคลื่อนย้ายนำส่งร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.หนองพอก เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพต่อไป ร้อยเวรสอบสวน สภ.โคกสว่าง ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ นำรถเก็บรักษาที่ สภ.ต่อไป เบื้องต้นคาดว่าคนขับอาจจะหลับใน ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงครั้ง ก่อนดำเนินการต่อไป ข่าว/ภาพ แจ้งข่าวชาวหนองพอก

Read More

ฉาวโฉ่!! หนุ่มบุกห้องหลวงตา อึ้งอยู่กับสีกา อ้าง “เขาปล้ำหนูเอง”!?(คลิป)

May 31, 2018

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งได้รับการแชร์โดย สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง และได้รับการแชร์ไปเกือบ 1 หมื่นครั้ง ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ของชายโกนหัว ลักษณะคล้ายพระ ซึ่งนุ่งผ้าขนหนูเพียงผืนเดียว โดยที่ในห้องเดียวกันนั้น มีสาวคนหนึ่งสวมเพียงเสื้อชั้นใน และกำลังใส่เสื้ออยู่ โดยคลิปดังกล่าวระบุว่า เป็นพระสงฆ์รูปหนึ่งที่อยู่ในห้องกับสีกาสองต่อสอง ซึ่งในคลิปมีการระบุว่า ไม่ได้ทำอะไร เพียงแต่นุ่งผ้าขนหนูเพราะจะไปห้องส้วม ส่วนฝ่ายหญิง ซึ่งอยู่ในสภาพสวมเพียงเสื้อชั้นใน และกำลังใส่เสื้อเชิ้ตได้ระบุว่า “หนูไม่ได้ทำอะไร เขาปล้ำหนูเอง” ซึ่งคลิปดังกล่าวได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

Read More

จัดระเบียบสังคม!! จนท.สนธิกำลังบุกตรวจ ผับมหาสารคาม ปล่อยเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 เที่ยวดื่มสุรา(คลิป)

May 31, 2018

ชุดปฎิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง จังหวัดมหาสารคาม สนธิกำลังร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอเมืองและเจ้าหน้าที่ทหาร ตรวจสถานบันเทิงหลายแห่งในเขตอำเภอเมือง และอำเภอกันทรวิชัย พบปล่อยให้เด็กต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการ และพบจำหน่ายสุราให้เยาวชน เมื่อวันที่ 30 พ.ค. 2561 นายเสน่ห์ นนทะโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม, นายทวี เสริมภักดีกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม มอบหมายให้ นายวิรุจ วิชัยบุญ ปลัดจังหวัดมหาสารคามสั่งการ ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดมหาสารคาม สนธิกำลังร่วมกับที่ทำการปกครองอำเภอเมืองและเจ้าหน้าที่ทหารชุดกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดมหาสารคาม ออกจัดระเบียบสังคมหลังจากมีผู้ร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดมหาสารคามว่า มีสถานบันเทิง,สถานประกอบการคล้ายสถานบันเทิงหลายแห่งในเขตอำเภอเมืองมหาสารคามและอำเภอกันทรวิชัย มีพฤติกรรมเปิดเพลงเสียงดัง จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอให้แก่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ และปิดเกินเวลา จากการตรวจสถานประกอบการจำนวน 5 แห่งพบว่า ร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยูริมคลองสมถวิล ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม โดย นายธนากร ตีเมืองซ้าย อายุ 25 ปี เป็นผู้ดูแลร้าน ได้มีการปล่อยปะละเลยให้เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าใช้บริการจำนวน 3 โต๊ะ รวม […]

Read More

สุดเวทนา!! เผยศพ‘น้องกิ๊ฟ’น้ำลายฟูมปาก-เลือดไหลออกจมูก เจอถุงยางตกอยู่ใกล้ๆ

May 31, 2018

เป็นคดีสะเทือนขวัญ เมื่อหญิงสาวหน้าตาดีถูกกลุ่มผู้ชายอุ้มออกจากผับและภายหลังพบว่าถูกนำตัวไปข่มขืนในล้งรับซื้อผลไม้แห่งหนึ่ง และเกิดช็อกเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีคนมาพบศพในรุ่งเช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 คน มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้ว โดยพบว่ามีภาพวงจรปิดภายในผับสามารถจับภาพขณะที่ผู้ชายกลุ่มดังกล่าวกำลังอุ้ม น้องกิ๊ฟ ผู้เสียชีวิตออกจากผับ โดยพบว่าในภาพมีสาวสายเดี่ยวสีดำคนหนึ่งเข้าไปช่วยอยู่ใกล้ๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้มีการเรียกมาสอบสวนต่อไปนั้น สำหรับความคืบหน้า 31 พ.ค.61 จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่าในวันพบศพน้องกิ๊ฟ ชุดสืบสวนพบว่าร่างไร้วิญญาณของน้องกิ๊ฟถูกทิ้งอยู่ในล้งรับซื้อผลไม้แห่งหนึ่ง สภาพน้ำลายฟูมปากและมีเลือดไหลออกจากจมูก เป็นสภาพที่เห็นแล้วน่าเวทนา นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบโดยรอบจุดพบศพยังเจอถุงยางอนามัยใช้แล้วถูกทิ้งอยู่บริเวณใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงเก็บนำกลับมาตรวจสอบและเป็นหลักฐานสำคัญมัด 4 ผู้ต้องหาแก๊งโฉดลงมือหื่น ที่รับสารภาพว่าร่วมกันก่อเหตุขืนใจน้องกิ๊ฟ จากนี้เจ้าหน้าที่ยังรอผลชันสูตรพลิกศพว่า ภายในร่างไร้วิญญาณของน้องกิ๊ฟ มีสารเคมีหรือถูกมอมยาหรือไม่ ซึ่งต้องใช้เวลาตรวจสอบอีกระยะ ที่มา:ข่าวสด

Read More

ไม่เหมาะสม!! รวบหลวงพ่อขับรถตู้คาด่าน สวมแว่นดำ-ไร้ใบขับขี่ อ้างจะไปซื้อยา!?

May 31, 2018

เมื่อวันที่ 31 พ.ค.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ ด.ต.พรภิรมย์ ลุนพุฒิ สภ.เมืองเลย ตั้งด่านเพื่อกวดขันวินัยจราจรบริเวณถนนเลย-เชียงคาน แยกสามเหลี่ยมทองคำ ขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นพบรถตู้ยี่ห้อ โตโยต้า สีฟ้า สภาพกระจกหลังแตก ขับผ่านด่านตำรวจในขณะปฎิบัติหน้าที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งให้หยุดรถ เมื่อตรวจสอบภายในรถถึงกับอึ้ง เพราะพบคนขับเป็นพระสงฆ์ อายุประมาณ 60-70 ปี เป็นผู้ขับขี่ ด.ต.พรภิรมย์ ตำรวจจราจรกำลังปฎิบัติหน้าที่ เข้าสอบถาม ได้ความว่า หลวงปู่ขับรถตู้มาคนเดียวโดยขับมาจากวัดจอมแจ้ง ตำบลนาดินดำ อ.เมือง จ.เลย จะเดินทางไปอำเภอท่าลี่ เพื่อจะไปหายามาฉัน โดยต้องขับรถเอง เพราะไม่มีใครว่างขับรถพาไป แต่ดันมาเจอด่านตำรวจ จนตกใจทำอะไรไม่ถูก ตำรวจจึงได้ว่ากล่าวตักเตือนหลวงปู่ทำผิดกฎหมาย เพราะไม่มีอนุญาตขับขี่ และไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนขับรถตามคันดังกล่าวมาช่วงถนนเลยนาด้วง รถขับช้าทำให้รถติดเป็นยาว บางครั้งก็ขับส่ายไปส่ายมา คนขับตามต่างหงุดหงิดไปตามๆกัน จะหาโอกาสแซงก็ไม่ได้ เพราะมีรถวิ่งสวนมาตลอดเวลา จนมาเกือบถึงแยกนาด้วงจะเข้าเมืองจึงแซงมาได้พบว่าเป็นพระภิกษุ และดูสภาพรถก็เก่ามากกระจกหลังแตก ไม่เหมาะที่จะขับออกมาใช้ร่วมกับถนนใหญ่อาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ซึ่งการที่พระขับรถยนต์เห็นว่าไม่เหมาะสม และมาขับขี่บนท้องถนนใหญ่อีก ซึ่งในทางพระท่านว่าเป็นโลกวัชชะ อาบัติทางโลกหรือโลกติเตียน ไม่เหมาะสมกับสมณะ ที่มา:ข่าวสด

Read More

แม่ยกช็อก!! พระเอกหมอลำดังตกอับ แปลงโฉมใส่วิกผมตระเวนขโมย จยย.ทั่วเมืองอุดร!?

May 31, 2018

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 31 พ.ค.61 ที่หน้า สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.อ.วิบูลย์ วงศ์ก้อม รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.สรรธาน อินทรจักร รอง ผบก.ฯ ,พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี ,พ.ต.ท.สิทธิพร ธารากุลทิพย์ รอง ผกก.สส.ฯ ,พ.ต.ท.พัฒนวงศ์ จันทร์พล รอง ผกก.ป.ฯ และกำลังชุดสืบสวน ร่วมแถลงจับกุมตัวคนร้ายลักทรัพย์รถจักรยานยนต์มาทั่วเมืองอุดรฯ ผู้ต้องหาชื่อนายมนตรี เบ้าหล่อเพชร อายุ 35 ปี หรือชื่อที่ใช้ในการแสดงเป็นพระเอกหมอลำซิ่ง ชื่อดังเมืองอุดรฯ คือ “เอส วาเลนไทน์” ในข้อหา “ลักทรัพย์ รถจักรยานยนต์ในเวลากลางคืน ” พร้อมองกลางที่ตรวจยึดได้ มี 1.รถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ สีเทา ทะเบียน ผข.- 5330 อุดรธานี 2.เสื้อแจ๊กเก็ตแขนยาวสีเทาลายเขียว […]

Read More

โคตรช็อก!!แฉยับ “สาวเสื้อดำ” เล่าเหตุการณ์ 4 ทรชนอุ้ม “น้องกิ๊ฟ” ถูกมอมยา ไปรุมโทรมข่มขืนก่อนตาย นี่เหรอวะเรียกเพื่อน!?

May 31, 2018

จากคดีสุดสะเทือนใจ กรณีการจับกุมผู้ต้องหา 4 คน ประกอบด้วย นายณัฐพงษ์ หรือ โอ้ต แสนกล้า อายุ 24 ปี, นายปัฐวีร์ หรือ ทีม บุญธรรม ,นายปัญญา หรือ วิว จันสมดี อายุ 18 ปี และ นายสุรสิทธิ์ หรือ บอล ใจคำมี อายุ 24 ปี  หลังร่วมกันก่อเหตุพา น.ส.กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ที่อยู่ในอาการหมดสติไปรุมโทรมข่มขืน โดย เรื่องดังกล่าวเกิดข้อสงสัยในเชิงคดีมากมาย มีการตั้งคำถามจากญาติผู้เสียชีวิตและชาวโซเชียล เริ่มต้นจากสาวเสื้อดำสายเดี่ยวที่ปรากฎอยู่ในเหตุการณ์ แต่ภายหลังหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย และเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้มีการจับกุมหรือนำตัวมาสอบสวน เกี่ยวกับประเด็นที่ถูกตั้งคำถามถึงสาวเสื้อดำสายเดี่ยวนี้ ล่าสุดโลกโซเชียลได้มีการแชร์ คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า “เพื่อนสาวของกิ๊ฟ ที่ถูกข่มขืนในคืนนั้น ….มาฟังคลิปที่มันคุยกับคนอื่นว่าเป็นอย่างไร? สิ่งที่สงสัยคือตอนทำแผนทำไมไม่มีผู้หญิงคนนี้? #คดีดังอุ้มสาวจากผับดังไปข่มขืน” ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังสาวสายเดี่ยวรายดังกล่าว ซึ่งเปิดเผยว่า ไม่ได้รู้จักกับน้องกิ๊ฟ ผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด […]

Read More