Month: December 2017

เมียตกใจตัวสั่น! ก่อนโดดกอดสามีร้องลั่นบ้าน ถูกหวย 12 ล้าน!!

December 31, 2017

เมื่อวันที่ 30 ธ.ค.ที่สภ.วังเจ้า จ.ตาก นายปรเมษฐ์ กรวยทอง อายุ 33 ปีพร้อมด้วย นางอนันตยา กรวยทอง อายุ 25 ปีภรรยา นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 911234 จำนวน 2 ใบ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ได้เงินรางวัล 12 ล้านบาทมาลงบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐานด้วยความดีใจ นายปรเมษฐ์ เปิดเผยว่าถึงวามโชคดีได้โชคครั้งใหญ่ ว่าตนมีอาชีพซ่อมรถจักรยานยนต์ ส่วนภรรยาเปิดร้านขายของชำและขายเนื้อวัวสด เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.ที่ผ่านมา ภรรยาไปตลาดวังเจ้าและแวะซื้อลอตเตอรี่มา 2 ใบ ซึ่งคิดว่าเพียงแค่ซื้อมาติดตัวไว้ลุ้นเพียงรางวัลเล็กๆเท่านั้น จนกระทั่งถึงช่วงเวลาถ่ายทอดสดการออกรางวัล ภรรยานำลอตเตอรี่ออกมานั่งลุ้นจนมาถึงรางวัลที่ 1 เมื่อประกาศรางวัลที่ออก 9 1 1 2 3 4 ซึ่งตอนนั้นจำได้เพียงเลขท้าย 2 ตัวคือ 3 กับ […]

Read More

หายซ่าแล้ว!! ผบ.ตร.นำบุกจับ”เสก โลโซ”ถึงในห้องนอน ล็อกใส่กุญแจมือ(คลิป)

December 31, 2017

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 31 ธ.ค. 60 เสก โลโซ ได้โพสต์คลิปในเฟซบุ๊ค กำลังยืนคุยกับพล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผบช.น. ซึ่งนำหมายต้นขอเข้าค้นบ้านพัก หลังโดนออกหมาบจับข้อหายิงปืนในที่สาธารณะ แต่เสกไม่ยอมเปิดประตูให้ โดยบอกว่าไม่เชื่อว่าตำรวจมีหมายค้นจริง และบอกว่ารู้จักกับพี่อู้ด (พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง) มานานนับ 10 ปี และขอให้ตำรวจรอทนายก่อน ถึงจะเปิดบ้านให้ตำรวจเข้ามาตรวจค้น โดยอ้างว่ามีความสัมพันธ์กันดีกว่า 10 ปี โดยช่วงนาทีที่ 4.30 เสกพูดว่า “อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่นะพี่ พี่อู้ด พี่ฟังผมก่อน ผมมีปืนนะพี่ ใครไขเข้ามากูยิงตรงนี้” ก่อนหน้านี้เวลา 16.30 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กล่าวถึงกรณีเสก โลโซ ยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด ในพื้นที่จ.นครศรีธรรมราช ว่า ก็ต้องถามเสกโลโซ ว่าทำไมถึงคิดแบบนั้น บ้านเมืองมีขื่อมีแปคิดจะยิงก็ยิง จะมาขอมอบตัว ผมไม่รับมอบตัวอยู่แล้ว ผมตามจับอยู่แล้วหนีได้ก็หนีไป […]

Read More

ระทึก!!จยย.ชนสนั่นเจ็บ 5 ราย ปากซอยรณชัยชาญยุทธ10 จ.ร้อยเอ็ด

December 31, 2017

31 ธ.ค.60 หน่วยกู้ชีพนครสาเกตจังหวัดร้อยเอ็ดได้รับแจ้งว่ามีรถจักยานยนต์ชนกันบริเวณสี่แยกปากทาง รณชัยชาญยุทธ ซอย 10 ก่อนถึงร้านขายเครื่องนอน TOTO อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ทางหน่วยกู้ชีพนครสาเกตจึงรถรถพยาบาลพร้อมเจ้าหน้าที่จำนวน 5 คันออกให้การช่วยเหลือในทันที เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายทั้งหมด 5 ราย 2 รายบาดเจ็บเล็กน้อยจึงทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น อีก 3 รายบาดเจ็บหลายแห่งต้องเร่งนำส่งรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ด ภาพ/ข่าว:หน่วยกู้ชีพนครสาเกตจังหวัดร้อยเอ็ด

Read More

ระทึก!!กระบะเสียหลัก พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า จ.มหาสารคาม

December 31, 2017

วันที่31 ธ.ค.60 เวลาประมาณ 16.00 น.โดยศูนย์รับแจ้งเหตุฯ (191) ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถยนต์พลิกคว่ำหงายท้อง ที่บ้านหัวขัว เขตพื้นที่ สภ.กำพี้ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม พนักงานสอบสวนฯ พร้อมสายตรวจ สภ.กำพี้ และกู้ชีพฯ ตรวจที่เกิดเหตุ เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย กู้ชีพนำส่ง รพ.ฯ ในส่วนของพนักงานสอบสวนฯ จะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป ที่มา:191

Read More

ยอดพุ่ง!!มหาสารคามอุบัติเหตุสะสม 3 วัน เสียชีวิต 5 ราย ดำเนินคดีแล้ว 10,116 ราย พร้อมตรวจเข้มคืนเคาท์ดาวน์

December 31, 2017

จ.มหาสารคาม 3 วัน เจ็บ 48 คน เสียชีวิต 5 คน สั่งจุดตรวจหลักและด่านตรวจชุมชน คัดกรองคนเมาห้ามขับขี่ยานพาหนะ เพิ่มความเข้มงวดการตรวจในวันรอยต่อส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่ ซึ่งจะมีการสังสรรค์และเดินทางหนาแน่น วันที่ 31ธ.ค.60 ที่ห้องประชุมสำนักงาน ปภ.จังหวัดมหาสารคาม นายวิทยา มากปาน พร้อมด้วยนายทวี เสริมภักดีกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ร่วมประชุมคณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ จังหวัดมหาสารคาม โดยข้อมูลอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ช่วง 7 วัน วันที่ 30 ธันวาคม 2560 มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น จำนวน 16 ครั้ง มีผู้บาดเจ็บ จำนวน 14 ราย ชาย 13 ราย หญิง 1 ราย และมีผู้เสียชีวิต 5 ราย เป็นชาย 2 ราย หญิง 3 ราย […]

Read More

สั่งฟ้าผ่า!! เปลี่ยนตัว ‘เสก โลโซ’ ห้ามขึ้นเวทีเคานต์ดาวน์แล้วคืนนี้-เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของพัทยา

December 31, 2017

วันที่ 31 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เทศบาลเมืองพัทยา ได้สั่งเปลี่ยนตัวศิลปินที่จะขึ้นเวทีงานพัทยา เคานต์ดาวน์ 2018 ในคืนนี้ จาก เสก โลโซ เป็น เอิ๊ต พัทรวี ศรีสันติสุข แทน เนื่องจากกรณีที่ เสก โลโซ เจอหมายจับ จากกรณี ไลฟ์สดยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด ที่ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อคืนวันที่ 29 ธ.ค. ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา

Read More

น่าฉงฉาน!!ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพเจ้าตูบ อัดท้ายกระบะกลับบ้านปีใหม่ น้องเมื่อยไหม?

December 31, 2017

เข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ทั้งทีสิ่งที่ต้องเจอนอกจากรถติดแล้ว ยังเป็นการขนเข้าของเครื่องใช้กลับภูมิลำเนา ซึ่งอาจจะรวมถึงสัตว์เลี้ยงด้วย เช่นเดียวกับกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ชคัตตรัย หวัง‎” ได้โพสต์ภาพใบหนึ่ง เป็นภาดเจ้าหมาน้อยชูคออยู่หลังรถกระบะคันหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยข้าวของอัดแน่นเต็มหลังรถ ทั้งมอเตอร์ไซค์ พัดลม โดยเหลือพื้นที่เพียงหยิบมือให้เจ้าหมาน้อยโผล่คอมารับอากาศหายใจนิดเดียว โดยชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในรูปดังกล่าวอย่างมากมาย ทั้งบอกว่าเป็นภาพที่ค่อนข้างน่ารัก และสงสารสุนัขตัวนี้ที่ต้องมาถูกอัดท้ายกระบะแบบแทบไม่มีพื้นที่ให้หายใจ

Read More

ระทึก! “หนุ่มจังหารขับกระบะซิ่ง เสียหลักชนบ้านเรือน” ดับคาที่ อ.โพธิ์ชัย

December 31, 2017

เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 31 ธันวาคม 2560 พ.ต.ต.สวัสดิ์ โคตรบรรเทา สว.(สอบสวน) สภ.โพธิ์ชัย พร้อม หน่วยกู้ภัยอโสกร่องคำ ได้รับแจ้งจาก สภ.โพธิ์ชัย มีอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักพุ่งชนบ้านเรือน พลิกคว่ำ สถานที่เกิดเหตุ เส้นทางในหมู่บ้าน บ.หนองไฮ ต.ขามเปี้ย อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยอโสกร่องคำจัดกำลังออกสนับสนุนที่เกิดเหตุ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆในเขตรับผิดชอบ อ.โพธิ์ชัย ที่เกิดเหตุพบ รถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ สีเทาบร็อนซ์เทา ทะเบียน บว-873 ร้อยเอ็ด  ชนกับฝาผนังบ้าน 2 ชั้น เลขที่ 18 บ้านหนองไฮ หมู่ 9 ต. ขามเปี้ย อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด สภาพพลิกคว่ำ ด้านหน้าและส่วนหลังคารถพังยับเยิน พบร่างผู้เสียชีวิตภายในรถ ศีรษะได้รับอันตรายรุนแรง คอและกระดูกสันหลังหัก แขนขวาและขา 2 ข้างหัก ทราบชื่อผู้เสียชีวิตภายหลังคือ นายพลศักดิ์ […]

Read More

พนักงานเฮ!! มมส. ยันปรับค่าจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย ตามมติ ครม.

December 31, 2017

มหาสารคาม – มมส. ชี้แจงการดำเนินการในการปรับค่าจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อให้พนักงานได้เข้าใจตรงกันและป้องกันการบิดเบือนการดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี จากกรณีหนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายวัน 360 ปีที่ 10 ฉบับที่ 2549 หน้า 2 คอลัมน์ข่าวปนคน คนปนข่าว ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับพนักงานมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ถูกค้างจ่ายเงินปรับขึ้นเงินเดือนตามมติคณะรัฐมนตรี (ครม) มาตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งเผยแพร่เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2560 นั้น ล่าสุด  (29 ธ.ค.) รศ.ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล รองอธิการบดีฝ่ายแผนและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (มมส.) ได้ชี้แจงถึงความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนในบทความดังกล่าว โดยขอยืนยันว่ามหาวิทยาลัยมหาสารคามได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการปรับค่าจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยมาอย่างต่อเนื่อง ตามมติคณะรัฐมนตรีและระเบียบเกี่ยวกับค่าจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยมหาสารคามอย่างเคร่งครัด โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคามได้ดำเนินการ ดังนี้ 1. คณะรัฐมนตรีมีมติให้ปรับเงินเดือนแรกบรรจุข้าราชการในปี 2555 – 2557 ต่อมาในปี 2556 คณะรัฐมนตรีได้มีมติให้ปรับค่าจ้างพนักงานที่บรรจุวันที่ 1 มกราคม 2555 และมหาวิทยาลัยมหาสารคามได้ดำเนินการปรับค่าจ้างให้กับพนักงานทุกคนเรียบร้อยแล้ว ในส่วนของปี 2556 – 2557 กำหนดให้กระทรวงศึกษาธิการ […]

Read More

เงิบหนัก!! ‘เจ้าอาวาส’วัดเมืองคอนเล่าเหตุการณ์ แชทไลน์ ‘เสก’ ก็คนละเรื่องกัน ไม่เคยบอกให้ยิงปืน!!

December 31, 2017

ล่าตัว เสกโลโซ ยิงในวัด10นัด นักร้องดังอ้าง ถวาย”เจ้าตาก” จากกรณี “เสก โลโซ” โดนหมายจับ ยิงปืนขึ้นฟ้ารัว 10 นัดกลางวัดดังที่นครศรีธรรมราช มีคลิปหลักฐานปรากฏหรา ตร.เอาผิด 3 ข้อหา มีอาวุธปืน-กระสุนไม่ได้ รับอนุญาต พกพาโดยไม่มีเหตุอันควร ยิงปืน โดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน ชุมชน ด้านเจ้าตัวโพสต์ชี้แจง พร้อมภาพปืน 9 ม.ม.ที่ใช้ยิง อ้างแช็ตไลน์กับเจ้าอาวาสวัด ระบุมาเล่นคอนเสิร์ต แล้วยิงสลุตถวายพระเจ้าตาก ขณะที่เจ้าของรีสอร์ตหนองคายเซ็งหลังเกิดเรื่อง นักร้องดังไม่มาเล่นคอนเสิร์ตตามที่ว่าจ้างไว้ เตรียมฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย หลัง ร็อกเกอร์ดัง อ้างว่า พระครูปิยะคุณาธาร เจ้าอาวาสวัดเขาขุนพนม จ.นครศรีธรรมราช บอกให้ยิงปืน ล่าสุด พระครูปิยะคุณาธาร ให้สัมภาษณ์ว่า โยมเสกมาแสดงคอนเสิร์ตที่วัดจริงๆ โดยมาแสดงให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น เพราะศรัทธาในสมเด็จพระเจ้าตากสินฯ มานานแล้ว หลังเสร็จพิธีมีการยิงปืนขึ้นฟ้า ตอนนั้น ทางวัดไม่ทราบมาก่อนเลยว่าจะมีการทำแบบนี้ ตามปกติการบวงสรวงพระเจ้าตากนั้น จะมีการกราบสักการะด้วยของไหว้บูชา ก็ถือว่าจบแล้ว เสร็จสิ้น […]

Read More