หนุ่มใหญ่ควบกระบะชนประสานงาเก๋ง พุ่งตกข้างทางติดคาซากรถ เสียชีวิต 3 ราย

  • Admin Saxman
  • August 18, 2019
  • Comments Off on หนุ่มใหญ่ควบกระบะชนประสานงาเก๋ง พุ่งตกข้างทางติดคาซากรถ เสียชีวิต 3 ราย

เมื่อเวลา 10.30 น. ร.ต.อ.ศรีไพร บุญกลาง สว.สอบสวน สภ.โคกสว่าง จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนรถเก๋งนั่งส่วนบุคคล บนถนนสายหนองพอก-เลิงนกทา ต.บึงงาม อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ จึงออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ อบต.บึงงาม

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นถนน 2 ช่องจราจร พบรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบอร์นเทา หมายเลขทะเบียน บบ 6644 สกลนคร ตกลงข้างถนนในสภาพด้านหน้ารถและห้องโดยสารยุบพังเสียหาย พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ติดภายในรถ เจ้าหน้าที่ช่วยให้การช่วยเหลือนำออกจากรถได้นายสิงห์ทอง ราชรี อายุ 39 ปี (คนขับรถกระบะ) ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ใกล้เคียงกันพบ รถเก๋งนั่งส่วนบุคคล มิตซูบิชิ มิราจ สีบอร์นเทา หมายเลขทะเบียน กค 5243 มุกดาหารตกลงข้างถนนสภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย พบศพผู้เสียชีวิตเป็นพระภิกษุ จำนวน 2 รูป รูปที่ 1 ทราบชื่อคือพระทิวฐกรณ์ ทองจำปา อายุ 22 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เด็กชายณัฐภัทร วิเศษศรี อายุ 15 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ได้รับทราบว่าเป็นพระภิกษุจากวัดพุทธธรรมน้ำพุ ต.รอบเมือง อ.หนองพอก เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล เคลื่อนย้ายนำส่ง รพ.หนองพอก ทราบภายหลังนายสิงทอง (คนขับกระบะ) เสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล

พนักงานสอบสวน ตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ คาดว่ารถเก๋งขับมุ่งหน้ากลับวัด ในเขตตำบลรอบเมือง อ.หนองพอก ส่วนรถกระบะขับมุ่งหน้า อ.เลิงนกทา มาถึงจุดเกิดเหตุ รถกระบะได้ขึ้นแซงไม่พ้นจนเสียหลักพุ่งชนรถเก๋ง จนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นจะได้เก็บหลักฐานและสอบสวนพยานผู้เกี่ยวข้องก่อนจะเพื่อดำเนินการต่อไป

Facebook Comments