Month: November 2018

ฮือฮา!! นักร้องสาววัย 47 หมั้นกับแฟนหนุ่มรุ่นลูกวัย 21 สินสอด 2 ล้าน!?

November 30, 2018

สินสอด 2 ล้าน!”เจี๊ยบ”หมั้นหนุ่มวัย 21 ปีหน้าวิวาห์หลังจากก่อนนี้เปิดใจกับข่าวลูกทุ่งว่า พบรักหนุ่มละอ่อนวัย 21 ปีชื่อ “ฟลุ๊ค” ช่วงเช้า 30 พ.ย.61 ลูกทุ่งสาวใต้ “เจี๊ยบ เบญจพร” ได้เข้าพิธีหมั้นกับแฟนหนุ่มรุ่นลูกแล้ว ที่ภัตตาคารเล่งหงษ์ ถ.พระราม 2 มีครอบครัวของทั้งคู่ร่วมยินดีเป็นสักขีพยาน บรรยากาศอบอุ่น เรียบง่ายเพราะจัดเฉพาะภายในครอบครัว โดยมีคนในวงการลูกทุ่งอาทิ เณร-ศุภชัย นิลวรรณ,เหน่ง-จิระวัฒน์ ปานพุ่ม,ดีเจ.ไกรสร บุญมา,หนึ่ง ศุภโชค ไปร่วมยินดีด้วย ทั้งนี้สินสอดมีทั้งแหวนเพชร,สร้อยข้อมือ,สร้อยคอและอื่นๆ รวม 2 ล้านบาท ถือเป็นรักต่างวัยที่ไร้อุปสรรคของหัวใจ เพราะ”เจี๊ยบ”วัยย่าง 47 ปีขณะที่”ฟลุ๊ค”อายุย่าง 21 ปีห่างถึง 26 ปี ทั้งคู่รู้จักกันมา 5 ปี โดย”ฟลุ๊ค”เป็นคนชุมพร เกาะเตียบพ่อแม่ทำประมง เป็นลูกคนเดียวที่บ้านทำบ้านรังนก ต่อเรือ มีเรือให้เช่า และกำลังทำโฮมสะเตย์รับนักท่องเที่ยวอีกด้วยก่อนที่รักทั้งคู่จะสุกงอมและเข้าพิธีหมั้นในที่สุด โดยได้ฤกษ์วิวาห์ในปีหน้า ที่มา:ข่าวลูกทุ่ง

Read More

บาปหนัก! จับ 4 พระปลอม ห่มจีวรออกบิณฑบาต นำของไปเร่ขาย

November 30, 2018

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 (บก.น.3) พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พร้อมด้วยพ.ต.อ.นพรัตน์ สินมา รองผบก.น.3 พ.ต.อ.สุนทรเกียรติ คล้ายกรุต ผกก.สน.จรเข้น้อย พ.ต.ท.ธเนศ ศรีจำปา รอง ผกก.สส.สน.จรเข้น้อย พ.ต.ต.อรรถพนธ์ พูลศิริ สว.สส.สน.จรเข้น้อย ร.ต.อ.ทิรัตน์ ฤทธิภักดี รอง.สว.สส.สน.จรเข้น้อย พร้อมกำลังทหาร ร้อย.รส.เขตลาดกระบัง ร.ต.บรรชา บ้างเขี่ยว จ.ส.อ.ถวิล พูลพิพัฒน์ จ.ส.อ.ลิตติ หมั่นตลุง ส.อ.ปองพล พร้อมจิตร ร่วมจับกุมนายจันนัน อายุ 27 ปี ชาวกัมพูชา นายฮอง อายุ 25 ปี ชาวกัมพูชา นายซีนา อายุ 20 ปี ชาวกัมพูชา นายไค อายุ 18 ปี ชาวกัมพูชา […]

Read More

กลับมาอีกแล้ว!! แก๊งขับปาดตบทรัพย์ อาละวาด ลุงวัยเกษียณ ตกเป็นเหยื่อสูญเงิน7พัน

November 30, 2018

เตือนภัย! แก๊งขับปาดตบทรัพย์ อาละวาดถี่ ล่าสุดลุงวัยเกษียณ ตกเป็นเหยื่อสูญเงิน7พัน โร่แจ้งความโรงพักบ้านไผ่ จ.ขอนแก่น แฉพฤติกรรม แกล้งขับช้าให้แซง ก่อนใช้รถอีกคันขับจี้ปาด จนเฉี่ยวชน จากนั้นจึงลงมาเรียกเงิน ตร.เร่งเช็กวงจรปิดล่าตัว เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น นายอุดม บาไส อายุ 68 ปี ชาวบ้านโซ่ง ต.ห้วยแก อ.ชนบท จ.ขอนแก่น เดินทางเข้าแจ้งความ หลังตกเป็นเหยื่อ แก๊งขับปาดตบทรัพย์ เสียเงินไปจำนวน 7,000 บาท พร้อมนำรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน บง-8072 ขอนแก่น ซึ่งมีร่องรอยการเฉี่ยวชนเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความ นายอุดมกล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา ตนเองและภรยาขับรถกลับจากทำธุรกรรมทางการเงิน ที่ธนาคารในตัว อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เมื่อมาถึงบริเวณกลางทุ่งเมืองเพีย ถ.แจ้งสนิท […]

Read More

หากินง่าย!! จะเขียนใบสั่งยังไม่ยอมลงจากรถ หนุ่มเถียงใจขาด ผิดตรงไหน สุดท้ายยอมปล่อย(คลิป)

November 30, 2018

สมาชิกเฟซบุ๊ก “หน่อย ไง” ได้โพสต์คลิปหลังขับรถบรรทุกแล้วถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเรียกจับ ซึ่งในคลิปหนุ่มคนดังกล่าวได้ลงจากรถแล้วเดินไปหาเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 นายที่นั่งอยู่ในรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็บอกว่ามีความผิดขับรถไม่ชิดขอบทางด้านซ้าย แต่เจ้าตัวก็เถียงว่ามันเป็นช่วงจังหวะที่แซงจะให้ชิดขอบทางได้ยังไง แถมยังแซงรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 รายมาด้วย จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็เรียกหาใบขับขี่ พร้อมทั้งจะเขียนใบสั่งและถามเลขทะเบียนรถ จนเจ้าตัวโมโหบอกว่าจะเขียนไปสั่งก็ลงไปดูทะเบียน ก่อนที่ทั้ง 2 นายจะเดินลงไป แล้วไปคุยกัน ส่วนหนุ่มคนดังกล่าวก็เดินตามไป แต่แล้วจู่ๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็บอกว่าให้ไปได้แล้ว โดยไม่ต้องถูกเขียนใบสั่ง

Read More

เร่งหาหลักฐาน!! ฉกเงิน 1.3 ล้าน ที่ร้อยเอ็ด เดี๋ยวรู้จะออกแนวไหน เจ้าของร้านเผยครั้งที่ 3 แล้ว

November 30, 2018

จากกรณี นางอุไรพร อำนวย อายุ 32 ปี พร้อมสามีพกเงินสด 1.3 ล้านบาท เพื่อไปซื้อที่ดินให้กับแม่ของสามี ที่ จ.ร้อยเอ็ด โดยขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กว-5454 กทม. มาจาก กทม. ระหว่างได้แวะกินข้าวที่ ร้านข้าวต้มคนเห็น สาขา 2 ถนนเทวาภิบาลในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ซึ่งจอดรถไว้ไกล้แล้วเข้าไปกินข้าว ก่อกลับออกมาก็พบว่าเงินสดจำนวนดังกล่าวหายไปแล้ว เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 30 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ นายสุเทพ นกไพร อายุ 58 ปี เจ้าของร้านข้าวต้นคนเห็นสาขา 2 โดยได้รับการเปิดเผยว่า 2 สามี-ภรรยาดังกล่าว ได้มานั่งทานข้าวต้นที่ร้าน ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. ตนก็ตกใจเนื่องจากทั้ง 2 คน มาถามว่าที่ร้านมีกล้องวงจรปิดหรือไม่ […]

Read More

มิติใหม่!! หมดยุคหุงข้าว เจียวไข่ เข้าค่ายลูกเสือ “หมูกระทะ” คือเดอะเบสท์

November 30, 2018

ครูสาวแชร์ประสบการณ์เข้าค่ายลูกเสือ ศิษย์เลิกหุงข้าว เจียวไข่ เปลี่ยนเป็นตั้งเตา ล้อมวงปิ้งหมูกระทะ มิติใหม่วงการค่ายพักแรม เฟซบุ๊ก สุดา รัตน์ ได้โพสต์ภาพ ศิษย์ซึ่งอยู่ในชุดลูกเสือ ใบหน้าเลอะแป้ง กำลังนั่งล้อมวง ย่างหมูกระทะภายในค่ายพักแรม พร้อมข้อความระบุว่า “มิติใหม่ฉีกวงการเดินทางไกลและค่ายพักแรม สุดจริงลูกเอ้ย 55555” ซึ่งก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ว่า ทำไมเมื่อก่อนคิดไม่ได้แบบนี้ ต้องหิ้วข้าวสารไปหุง เจียวไข่ทานเอง. (ขอบคุณภาพและข้อมูล เฟซบุ๊ก สุดา รัตน์)

Read More

ชัดเจนนะ!! วิษณุ ยันคสช.คุ้มครองกกต. ใครข้องใจ แบ่งเขตเลือกตั้ง ไปฟ้องศาลเอง!

November 30, 2018

วันที่ 30 พ.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กรณีที่บางพรรคการเมืองมีข้อสงสัยคำให้สัมภาษณ์ของนายวิษณุ ว่าหากใครไม่พอใจเรื่องการแบ่งเขตเลือกตั้งของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ให้ร้องต่อศาลปกครองได้ ว่า การระบุเป็นการตอบคำถามผู้สื่อข่าว จึงชี้แจงไปว่าต้องเป็นเหตุอันถึงที่สุด ถ้าใครไม่พอใจสามารถไปร้องศาลปกครองได้เพราะเป็นวิธีเดียวที่ทำได้ ถ้าไปยื่นร้องแล้วศาลปกครองไม่รับคำร้องตนก็ไม่รู้ด้วยแล้ว ส่วนกรณีคำสั่งคสช.ที่16/2561 ที่ออกมานั้น เป็นตัวป้องกันในการฟ้องร้อง ซึ่งจะคุ้มครองเฉพาะกรรมการชุดใหญ่ ที่เราเขียนป้องกันไว้ให้ แต่ไม่คุ้มครองผู้ปฏิบัติระดับล่างหรือกกต.จังหวัด และถ้าไปยื่นแล้วศาลเห็นว่าคำร้องที่ถูกยื่นไม่เข้าข่ายเพราะการแบ่งเขตที่ออกมาเป็นที่สุดแล้ว ศาลก็จะไม่รับคำร้องดังกล่าว แต่ถ้าพบว่ามีการทุจริตหรือตุกติกในระดับล่าง หรือกกต.จังหวัด หรือมีสิ่งยืนยันว่าการแบ่งเขตไม่ได้มาจากมติเอกฉันท์ของกกต.ชุดใหญ่ ยกตัวอย่าง อาจมีคนร้องว่ากกต.ชุดเต็มจะต้องมี7คน แต่ในการพิจารณาอาจมีแค่ 5 คน อาจจะไม่ถูกก็ไปร้องได้ เป็นต้น เมื่อถามว่าบางพรรคการเมือง ระบุว่าที่ให้ไปร้องศาลปกครองเป็นการเล่นแง่ทางกฎหมาย นายวิษณุ กล่าวว่า ตนไม่ได้เล่นแง่อะไร เพราะพูดมาเป็นสิบครั้งก่อนหน้านี้ว่าถ้าถึงที่สุดให้ไปร้อง แต่มีผู้สื่อข่าวมาถามว่าจะไม่มีทางฟ้องร้องได้เลยหรือ จึงตอบว่าถ้าใครอยากฟ้องก็ไปร้องที่ศาล จะให้บอกว่าไม่มีทางไปฟ้องร้องได้เลยก็คงไม่ใช่ เพราะยังไม่รู้ว่าจะไปฟ้องร้องเรื่องอะไร ประเด็นไหน ถ้าใครมั่นใจว่ามีหลักฐานหรือช่องทางใดก็ยื่นต่อศาลปกครองได้ เมื่อถามว่าหลายพรรคการเมืองไม่พอใจสู่ความวุ่นวายจะนำไปสู่ความวุ่นวาย หรือไม่ยอมรับกติกาเลือกตั้งหรือไม่ รองนายกฯ กล่าวว่า ไม่น่าจะเป็นอย่างนั้น ไม่ควรมีแบบนั้น และไม่ควรทำให้เป็นอย่างนั้น อย่างไรก็ตามเมื่อมีประกาศแบ่งเขตเลือกตั้งออกมาแล้วพรรคการเมืองต่างๆก็สามารถพิจารณาจัดวางคนที่จะลงรับเลือกตั้งได้แล้ว 7 […]

Read More

คนนี้หนักสุด!! เสี่ยร้อยเอ็ด สายเปย์ โดนสาวสวย หลอกโอน 80 ครั้ง สูญเงินกว่า 1 ล้าน

November 30, 2018

วันที่ 30 พ.ย. นายโชติอนันต์ มหาวาณิชธนัญญู อายุ 31 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด เจ้าของธุรกิจแจกันหลุยส์ หอบหลักฐานการโอนเงิน เข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนว่า ตนถูกสาวหน้าตาดี ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “Chanantida Wongsanon” ได้มาคุยและขอเป็นเพื่อน จากนั้นก็แนะนำตัวเองว่าเป็นพนักงานฝ่ายสินเชื่อของธนาคารแห่งหนึ่ง ตนก็รับเป็นเพื่อนและคุยกันมาตลอด เพระตนกำลังมีโครงการจะกู้เงินธนาคารเพื่อนำมาหมุนในธุระกิจของตัวเอง หลังจากนั้นเวลาผ่านไปประมาณ 1 อาทิตย์ สาวคนดังกล่าวก็ได้ทักเข้ามาขอยืมเงิน 1,500 บาท เพราะมาส่งพ่อกับแม่ที่สนามบินแล้วทำกระเป๋าเงินหายไม่มีเงินเติมน้ำมันรถกลับบ้าน ด้วยความที่เชื่อใจประกอบกับเป็นเงินที่ไม่เยอะจึงโอนเงินเข้าบัญชีให้ไป จากนั้นสาวคนดังกล่าวก็ทักเข้ามายืมเงินอีกเรื่อยๆ ซึ่งเป็นช่วงที่คุยกันเรื่องที่ตนจะกู้เงินธนาคาร โดยขอยืมหลักหมื่น ซึ่งโอนให้ทั้งหมดกว่า 80 ครั้ง รวมแล้วกว่า 1 ล้านบาท ครั้งสุดท้ายสาวคนดังกล่าวได้ขอยืมอีกครั้ง โดยบอกว่าบ้านจะโดนยึด ตนจึงรู้สึกแปลกใจว่าทำงานเป็นพนักงานสินเชื่อของธนาคารแล้วจะปล่อยให้ธนาคารยึดบ้านได้อย่างไร “จึงได้เช็กเฟซบุ๊กว่ามีชื่อนี้ทำงานอยู่ธนาคารใดหรือไม่ ซึ่งปรากฏว่าไม่ได้ทำงานอยู่ในธนาคารตามที่อ้าง แถมรูปโปรไฟล์ก็ยังไม่ตรงกับรูปจริง จึงรู้ตัวว่าโดนหลอกแล้ว ก่อนเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ตั้งแต่เดือน พ.ค.ที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงตอนนี้คดียังไม่มีความคืบหน้า ทั้งที่รู้ชื่อจริงและนามสกุลจริง ซึ่งผมได้เข้าไปสอบถามกับพนักงานสอบสวนก็ได้รับคำตอบว่าได้ออกหมายเรียกไปแล้ว 2 ครั้งแล้ว” นายโชติอนันต์ […]

Read More

เป็นนายกเหมือนกัน!! บิ๊กตู่เล่าเจอ ‘แมร์เคิล’ รับช่วงแรกมีท่าทีแข็งๆ แต่ตอนหลังอ่อนลง ลั่นตนไม่ใช่เบี้ยล่าง(คลิป)

November 30, 2018

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติ ครั้งที่ 5/2561โดยนายกฯ กล่าวช่วงหนึ่งว่า การเดินทางเยือนเยอรมนีที่ผ่านมาว่า ช่วงแรกเขาก็มีท่าทีกับตนแข็งๆ หลังๆ มีท่าทีที่อ่อนลง ตนไม่ยอมเป็นเบี้ยล่างเขาอยู่แล้ว ตนพูดเรื่องประเทศไทยไปเยอะ ตอนหลังก็เป็นเพื่อนกัน เขาก็รับตนได้ในแบบบ้า บอๆของตน ซึ่งเขาได้ถามคนว่า การเป็นทหารกับนายกฯ ต่างกันหรือไม่ ตนตอบไปว่า เป็นนายกฯ ก็เหนื่อยเหมือนกันเพราะปัญหามีเยอะ สรุปว่าเขาเข้าใจและยินดีที่เรามีการเลือกตั้ง แต่พอตนกลับมาที่ประเทศก็ถูกสื่อถามว่า เยอรมันถามรุกไล่เรื่องการเลือกตั้งวันที่ 24 ก.พ. 62 หรือไม่ ไม่ถามว่ามีว่าข้อตกลงอะไรที่ทำกับเยอรมันบ้าง สื่อถามไม่สร้างสรรค์ ตนไม่ได้รังเกียจแต่รำคาญ ซึ่งตนต้องขอโทษที่บ่นในวันนี้แต่มีอะไรต้องพูดหมด

Read More

จะไปง้อทำไม!! พี่ป้อมไม่แคร์! พรรคการเมืองไม่คุยด้วย น้องบิ๊กตู่ต้องอยู่ต่อ เพราะคนไทยอยู่ดีกินดี!

November 30, 2018

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีที่พรรคการเมืองออกมาวิจารณ์การแบ่งเขตเลือกตั้งของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ว่า ต้องไปถาม กกต. ตนไม่ไม่ทราบ และไม่ได้เกี่ยวข้อง ส่วนที่มีการอ้างว่าเป็นเพราะคำสั่งคสช.ที่ 16/2560 ให้อำนาจ กกต.มากเกินไปนั้น การที่ต้องมีคำสั่งดังกล่าวเนื่องจากมีคนไปร้องเรียนว่าต้องให้อำนาจกับ กกต. ในการแบ่งเขตเลือกตั้ง ให้เกิดความเรียบร้อย เกรงไม่ทันเวลา เมื่อถามว่ามีการวิพากษ์วิจารณ์ การแบ่งเขตของ กกต.เพื่อไปเอื้อประโยชน์ทำให้หลายฝ่ายไม่สบายใจกับการเลือกตั้งที่เกิดขึ้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนไม่รู้ แต่ทุกคนก็อยากจะได้เขตของตัวเอง พอได้เขตของตัวเองก็ว่าดีพอไม่ได้ก็บอกไม่ดี ทุกพรรคไม่ใช่ว่าจะได้กันหมดก็มีทั้งได้แล้วไม่ได้ จะไปเอาใจทุกพรรคก็ไม่ได้ เมื่อถามว่า มีการมองว่าการแบ่งเขตเลือกตั้งของกกตเป็นไปตามใบสั่งของคสช. พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า คสช.ไม่ใช่คนไปแบ่งเขตเลือกตั้ง ไม่ได้เกี่ยวข้อง ยืนยันไม่ได้ไปก้าวก่ายการทำงานของกกต. ถือเป็นเรื่องธรรมดาเขตที่ตัวเองอยากได้แต่ได้ก็ดี ถ้าไม่ได้ก็ร้อง มี 84 พรรค จะได้ทุกพรรคหรือไม่ก็เป็นไปไม่ได้ เมื่อถามว่า เป็นห่วงว่าจะมีการบอยคอตการเลือกตั้งหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่กลัวไม่มีการบอยคอต พรรคที่ออกมาร้องมีเพียงไม่กี่พรรค ส่วนพรรคการเมืองอื่นๆก็ไม่ได้ว่าอะไร ส่วนที่มีพรรคการเมืองไม่เข้าร่วมการหารือในวันที่ […]

Read More