เศร้าสลด พ่อเฒ่าวัย80 กลับจากทำนา ขี่จักรยานตกทุ่งนาดับ

  • Admin Saxman
  • August 27, 2019
  • Comments Off on เศร้าสลด พ่อเฒ่าวัย80 กลับจากทำนา ขี่จักรยานตกทุ่งนาดับ

เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันที่ 27 สิงหาคม 2562 พ.ต.ท ชัยภัทร วงศ์ศิริ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ดได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักยานตกทุ่งนา บนถนนระหว่างหมู่บ้าน บ้านค้อ-บ้านเหล่ากา ตำบลโนนรัง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรุดออกตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยนครสาเกต แพทย์เวรโรงพยาบาลร้อยเอ็ด

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นถนนระหว่างหมู่บ้าน บริเวณกลางทุ่งนา พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อคือนายคูณ วินทะไชย อายุ 80 ปี เสียชีวิตในสภาพนอนคว่ำหน้าลงน้ำลึกประมาณ 20 ซม. โดยมีจักรยานทับร่างอยู่ อาสาสมัครจึงได้นำศพขึ้นจากทุ่งนาเจ้าหน้าที่จึงร่วมทำการชันสูตรพลิกศพทราบว่านายคูณ ได้ขาดอากาศหายใจจากการนอนคว่ำหน้าลงน้ำจากการประสบอุบัติเหตุ ก่อนจะนำศพมอบให้ญาติดำเนินการต่อไป

จากการสอบสวนในเบื้องต้นนางไพทูรย์ สิงห์ทอง 49 ปี (ลูกสาว) เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ นายคูณ (ผู้ตาย) ได้ไปช่วยครอบครัวถอนต้นกล้าข้าวบริเวณทุ่งนา ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร หลังจากเสร็จการถอนต้นกล้าข้าว ก่อนจะปั่นจักยานเพื่อกลับบ้าน มาถึงจุดเกิดเหตุคาดว่านายคูณปั่นจักรยานเสียหลักตกทุ่งนา ส่งผลให้เสียชีวิตดังเหตุการณ์ดังกล่าว

Facebook Comments