หนุ่มควบกระบะซิ่งฝ่าฝนพุ่งชนท้ายเก๋ง เสียหลักตกร่องน้ำกลางถนน หนีตายระทึก

  • Admin Saxman
  • August 22, 2019
  • Comments Off on หนุ่มควบกระบะซิ่งฝ่าฝนพุ่งชนท้ายเก๋ง เสียหลักตกร่องน้ำกลางถนน หนีตายระทึก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.45 น. ของวันที่ 21 สิงหาคม 2562 พ.ต.ท.อธิราช นาคศรี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะชนรถยนต์เก๋ง บนถนนบายพาสเลี่ยงเมือง บริเวณยูเทิร์น บ้านหัวแฮด ตำบลรอบเมือง อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ จึงออกตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยนครสาเกต

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นบริเวณจุดกลับรถ บนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองขนาด 4 ช่องจราจร และถนนมีน้ำเจิ่งนองจากฝนตกหนัก พบรถยนต์กระบะ เซฟโลเลต สีขาว จอดอยู่เลนด้านขวามุ่งหน้าบายพาสเมืองสรวง ใก้ลเคียงกันพบรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน กท 356 มหาสารคาม ตกลงร่องกลางถนนจมน้ำสูงกว่าครึ่งคันรถ พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนายอานนท์ วังอาจ อายุ 26 ปี (คนขับเก๋ง) มีอาการปวดบวมบริเวณหัวไล่ด้านซ้าย อาสาสมัครกู้ภัยนครสาเกตให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเคลื่อนย้ายนำส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ด

จากการสอบสวนนายอานนท์ (คนขับเก๋ง) เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถออกจากบายพาสเลี่ยงเมืองอาจสามารถ มุ่งหน้าบายพาสอาจสามารถ มาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆได้มีรถพุ่งชนท้ายรถของตนอย่างจัง ก่อนจะเสียหลักพุ่งตกร่องน้ำกลางถนน จนส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐาน และจะได้สอบสวนคนขับรถทั้ง 2 คัน ก่อนจะดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

Facebook Comments