เมาแล้วเกิดอารมณ์!! พ่อเลี้ยงหื่น ขืนใจ ด.ญ.9ขวบ คากระท่อม

  • Admin admin
  • August 24, 2019
  • Comments Off on เมาแล้วเกิดอารมณ์!! พ่อเลี้ยงหื่น ขืนใจ ด.ญ.9ขวบ คากระท่อม

วันที่ 24 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พบพระ จ.ตาก อำนวยการโดย พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผกก.สภ.พบพระ พ.ต.ท.ณัฐวัตร ธรรมนิมิต รอง ผกก.สส.สภ.พบพระ พ.ต.ต.อำนาจ มณฑา สว.สสฯ ร.ต.อ.วัชรพงษ์ คงนา พง.ส. สภ.พบพระ ด.ต.อรัณ ชุมเกิด ด.ต.สมชาย บุญทาทอง ด.ต.พิเชษฐ อินทน้อย ด.ต.สากล ศรีหปัญญา พร้อมชุดสืบสวนสวน นำตัว นายอะดู หรือ ซาบีลา อายุ 40 ปี สัญชาติเมียนมา ชาวต.พบพระ ประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ ที่กระท่อมไม่มีเลขที่ ใน อ.พบพระ

โดยกล่าวหาว่าข่มขืนกระทำชำเรา เด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้มารดาหรือผู้ปกครองโดยเด็กนั้นจะให้ความยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยพาไปเพื่อการอนาจารและเข้ามาพักอาศัยในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต

ร.ต.อ.วัขรพงษ์ คงนา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พบพระ อ.พบพระ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุวรรณนิมิต ได้พาด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ไม่มีชื่อสกุลจริง อายุ 9 ขวบ ชาวเมียนมา มาแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับ พ่อเลี้ยง คือนายอะดู หรือซาบีลา ชาวเมียนมา ซึ่งข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ ถึง 2 ครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ต่อมาทาง พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผกก.สภ.พบพระ มีคำสั่งให้สืบสวนสอบสวนโดยเร็ว เพื่อความเป็นธรรมแก่ทั้ง 2 ฝ่าย

พนักงานสอบสวนจึงส่งตัว ด.ญ.เอไปตรวจร่างกายที่ รพ.พบพระ และนำไปสอบสวนปากคำต่อ นักสหวิชาชีพ อัยการ นักสังคมสงเคราะห์ และรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง จนมีหลักฐานเชื่อว่านายอะดูกระทำความผิดจริง จึงเชิญผู้ต้องหาให้มาพบ พร้อมทั้งแจ้งข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น และแจ้งข้อกล่าวหา ให้ทราบว่า

กระทำความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเรา เด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครอง โดยเด็กนั้นจะให้ความ ยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยพาไปเพื่อการอนาจาร และเข้ามาพักอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต”

ชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าเมาเหล้าแล้วเกิดอารมณ์ และสมัครใจพาพนักงานสอบสวนไปนำชี้ที่เกิดเหตุ เพื่อประกอบคำรับสารภาพ

พนักงานสอบสวนจึงนำตัวผู้ต้องหาไปยืนคำร้องฝากขังที่ศาลจังหวัดแม่สอด และคัดค้านการประกันตัว เกรงจะหลบหนีและไปก่อเหตุซ้ำ หรือยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน

Facebook Comments