หึงโหด ผัวเก่าขับขี่จักรยานยนต์ตามประกบ จ้วงแทงผัวใหม่ดับ ระหว่างไปส่งภรรยาทำงาน

  • Admin Saxman
  • August 6, 2019
  • Comments Off on หึงโหด ผัวเก่าขับขี่จักรยานยนต์ตามประกบ จ้วงแทงผัวใหม่ดับ ระหว่างไปส่งภรรยาทำงาน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น. ของวันที่ 6 สิงหาคม 2562 ร.ต.อ.อภัย เสน่ห์วงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน)สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย บนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองร้อยเอ็ด-มหาสารคาม เยื้องจุดกลับรถบ้านเหล่าใหญ่ ตำบลดงลาน อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยอโสก อาสาสมัครกู้ชีพนครสาเกต หน่วยกู้ชีพพีร์คำทอน โรงพยาบาลร้อยเอ็ด

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นร่องกลางถนน 4 ช่องจราจร บายพาสเลี่ยงเมืองร้อยเอ็ด-มหาสารคาม พบผู้ได้รับบาดเจ็บ เพศชาย 1 คน นอนกองอยู่กับพื้นเลือดไหลนองกองเต็มพื้น ตรวจสอบพบแผลฉกรรย์บริเวณต้นคอด้านซ้าย มีเลือดไหลออกมาก ไม่มีชีพจร เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือ โดยทำการ CPR ก่อนเร่งเคลื่อนย้ายนำส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ด ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนายมังกร ลิขิตวาส อายุ 31 ปี

จากการสอบถามนางสำเนียง ภักดีสมุทร อายุ 41 ปี (ผู้อยู่ในเหตุการณ์) ซึ่งเป็นภรรยาของนายมังกร (ผู้บาดเจ็บ) เล่าว่าตนได้ซ้อนท้ายจักรยานยนต์มากับนายมังกร ซึ่งได้ขับขี่ออกจากบ้านพัก ที่ บ.เหล่าใหญ่ ต.ดงลาน อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด เพื่อไปส่งตนทำงานที่ บ.เหล่าสมบูรณ์ ต.ดงลาน อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ในระหว่างที่ขับรถออกมาจากบ้านพัก ตนมองเห็นรถจักรยานยนต์ซึ่งผู้ขับขี่เป็นชาย ลักษณะคล้ายกับสามีเก่าที่เคยคบหากัน แต่ได้เลิกลากันไปนานแล้ว ทราบผู้ก่อเหตุคือนายอำพร ชมพูบุตร อายุ 44 ปี ได้ขับตามท้ายมา ในระหว่างที่นายมังกรกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ลงร่องกลางถนนเพื่อกลับรถ จู่ๆชายคนดังกล่าวได้ขับประกบข้างก่อนง้างมีดปลายแหลมแทงเข้าที่ต้นคอของนายมังกร ทำให้จักรยานยนต์เสียหลักล้ม ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ชายผู้ก่อเหตุจะหลบหนีไป

พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บพยานหลักฐานในเบื้องต้นและจะได้สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ แจ้งชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Facebook Comments