ผัวเมาสุราอาละวาดหนัก หึงเมียเข้าบ้านผิดเวลา เกรงมีชู้ ใช้จอบจามศรีษะเจ็บสาหัส ลูกสาวเข้าห้ามโดนตีซ้ำอีกราย

  • Admin Saxman
  • August 6, 2019
  • Comments Off on ผัวเมาสุราอาละวาดหนัก หึงเมียเข้าบ้านผิดเวลา เกรงมีชู้ ใช้จอบจามศรีษะเจ็บสาหัส ลูกสาวเข้าห้ามโดนตีซ้ำอีกราย

เมื่อเวลา 15.45 น. ของวันที่ 5 ส.ค.62 ร้อยเวร (สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุชายใช้จอบตีหัวภรรยา ที่ บ้านเเหล่าเรือ ต.รอบเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงออกตรวจสอบพร้อมชุดสายตรวจและอาสาสมัครกู้ภัยนครสาเกต

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นบ้านพัก ติดถนนก่อนเข้าหมู่บ้าน พบชายไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา ถือจอบเดินขวางถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาเกลี้ยกล่อมกว่า 30 นาที ชายคนดังกล่าวจึงยอมวางจอบลง เจ้าหน้าที่จึงบุกเข้ารวบตัวผู้ก่อนเหตุ ใกล้เคียงกันพบหญิงล้มฟุบกองกับพื้น เลือดไหลอาบหน้า มีแผลฉีกขาดที่ศรีษะขนาดใหญ่ อาสาสมัครกู้ภัยจึงได้เข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ทราบชื่อคือ น.ส.พัชรินทร์ ชูชนะ อายุ 54 ปี และพบว่าลูกสาวยังได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน ทราบชื่อคือ น.ส.ปริมฤดี เหล่าวณิชย์ อายุ 36 ปี มีแผลฉีกขาดที่จมูก เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล นำส่ง รพ.ร้อยเอ็ด

จากการสอบสวนนางพัชรินทร์ (ผู้บาดเจ็บ) เล่าว่าตนได้ออกไปทำงานในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด พอถึงช่วงเวลา 15.30 จึงได้เดินทางกลับมายังบ้านพัก ก็พบว่าสามี (ผู้ก่อเหตุ) ได้มีอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก ก่อนจะถามตนว่าไปทำงานหรือไปหาผู้ชายมา ตนก็จึงบอกไปว่าพึ่งกลับมาจากทำงาน ก่อนที่สามีจะเดินไปถือจอบมาฟาดที่ศรีษะของตนอย่างแรง 1 ครั้ง จนเลือดไหลอาบหน้าตน ในช่วงนั้นลูกสาว (ปริมฤดี) ได้เข้ามาห้ามพ่อที่จะลงมือตีแม่อีก จนได้รับบาดเจ็บ มีแผลฉีกขาดที่จมูก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ ไปยัง สภ.เมืองร้อยเอ็ด และได้ตั้งข้อหาเมาสุราอาละวาด และรอภรรยาที่ได้รับบาดเจ็บ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Facebook Comments