สลด เด็กชาย 10 ขวบ นั่งเล่นกับเพื่อน ๆ ถูกกระสุนปริศนาเจาะเข้าศีรษะเสียชีวิต เด็กชายอีกคนได้รับบาดเจ็บ

  • Admin Saxman
  • August 5, 2019
  • Comments Off on สลด เด็กชาย 10 ขวบ นั่งเล่นกับเพื่อน ๆ ถูกกระสุนปริศนาเจาะเข้าศีรษะเสียชีวิต เด็กชายอีกคนได้รับบาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 4 ส.ค.62 ที่บ้านโนนพะยอม ตำบลนางแดด อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ ขณะนั้นกำลังนำศพเด็กชายอายุ 10 ขวบ กลับมาบำเพ็ญกุศล ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ชาวบ้านเล่าว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงประมาณ 19.00 น. วันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ขณะที่มีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง โดยเด็กชายอายุ 10 ขวบ ผู้เสียชีวิต ไปเล่นกับเพื่อน ๆ ที่ศาลาอเนกประสงค์ของหมู่บ้าน โดยไม่มีผู้ใหญ่อยู่ด้วย ต่อมาไม่นานมีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่าน พบเห็นเด็กชาย 3 คน ยืนจับกลุ่มท่าทางหวาดกลัว จึงเข้าไปดู พบเด็กชายอายุ 10 ขวบ นอนคว่ำหน้าเลือดเลือดกองเต็มพื้น ถูกลูกกระสุนปืนเจาะเข้าที่บริเวณขมับ ส่วนเด็กชายอีกคนมีรอยแผลบริเวณแก้มด้านซ้าย จึงรีบพาเด็กทั้ง 2 คนส่งโรงพยาบาล ทราบภายหละงเด็กชายอายุ 10 ขวบ เสียชีวิต ขณะที่เด็กชายอีกคน แพทย์ผ่าตัดกระสุนที่ฝังในออกได้จนอาการปลอดภัย

เด็กชายที่ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ตนเองพร้อมเด็กชายอายุ 10 ขวบ และเพื่อนรวม 4 คน ไปเล่นที่ศาลาอเนกประสงค์ของหมู่บ้าน ทั้งหมดนั่งเรียงแถวหน้ากระดาน โดยเด็กชายอายุ 10 ขวบนั่งอยู่ริมสุด จู่ ๆก็รู้สึกเหมือนตัวเองถูกก้อนหินปาเข้าที่บริเวณแก้มข้างซ้าย และเห็นเพื่อน เด็กชายอายุ 10 ขวบ ที่เสียชีวิต ฟุบลงมาที่ไหล่ เขาจึงผลักเพื่อนออก แล้วก็รู้สึกเหมือนตัวเองมีเลือดไหลที่ใบหน้า จึงหันไปดูก็เห็นเพื่อนนอนแน่นิ่ง มีเลือดไหลอาบ กระทั่งมีผู้ใหญ่ผ่านมาพบจึงรีบพาไปโรงพยาบาล

เบื้องต้น ตำรวจได้มาตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้ว พร้อมกับเก็บหัวกระสุนที่ผ่าตัดออกจากตัวเด็กเป็นหลักฐาน พบเป็นกระสุนขนาด 9 มิลลิเมตร ขณะที่ชาวบ้านวิงวอนให้ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นเหตุสะเทือนขวัญ เนื่องจากภายในหมู่บ้านไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน

Facebook Comments