ดับสลด สาวใหญ่ควบจักรยานต์แหกโค้งตกข้างทาง เสียชีวิตคาที่

  • Admin Saxman
  • August 4, 2019
  • Comments Off on ดับสลด สาวใหญ่ควบจักรยานต์แหกโค้งตกข้างทาง เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 21.00 น. ของวันที่ 3 ส.ค. 62 ร.ต.อ.นราดล เหล่าจันดา ได้รับแจ้งเหตุจักรยานยนต์แหกโค้งตกข้างทาง บนถนนทางเข้าบ้านหัวงัว ต.จังหาร อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรุดออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยนครสาเกต

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นถนนระห่างหมู่บ้าน เป็นทางโค้งหัศอก พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิ๊ก สีส้ม-ขาว หมายทะเบียนสขน 931 กทม. ตกข้างทางในสภาพพังเสียหายยับ ห่างออกมาประมาณ 3 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเพศหญิง 1 ราย พบแผลฉกรรย์บริเวณใบหน้า เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือ น.ส วรรณา อินอุ่นโชติ อายุ 41ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 หมู่ 22 ต.สรแก้ว อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด อาสาสมัครกู้ภัยให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลจังหาร เื่อทำการชันสูตรพลิกศพเพื่อรอญาติรับดำเนินการต่อไป

จากการสอบถาม นายแจ่มใส กุละคำแสง (ผู้เห็นเหตุการณ์) เล่าว่าระหว่างที่ตนกำลังอาบน้ำอยู่ภายในบ้าน ได้ยินเสียงคล้ายผู้หญิงขับจักรยานยนต์ร้องเพลงเสียงดังมาก ก่อนจะได้ยินเสียงคล้ายกับมีวัตถุลากไปกับพื้นเสียงดังสนั่น ตนจึงรีบออกมาดูพบ ผู้หญิงขับจักรยานยนต์เสียหลักแหกโค้ง ตนจึงรีบโทรประสานหน่วยกู้ชีพให้การช่วยเหลือ แต่ผู้บาดเจ็บทดพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ คาดว่าผู้ตายอาจจะขับขี่รถด้วยความเร็วสูงและประกอบกับมึนเมาสุรา จนอาจจะทำให้รถเสียหลักแหกโค้งดังกล่าว ก่อนจะเก็บหลักฐานและสอบสวนพยานผู้เหตุการณ์ ก่อนจะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

Facebook Comments