พ่อเฒ่าวัย 62 ปี ขับรถออกมาทำสวน ก่อนพบเป็นศพนอนตายในรถ

  • Admin Saxman
  • August 2, 2019
  • Comments Off on พ่อเฒ่าวัย 62 ปี ขับรถออกมาทำสวน ก่อนพบเป็นศพนอนตายในรถ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 07.20 น. ของเช้าวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ร.ต.อ. อภัย เสน่ห์วงค์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุคนเสียเสียวิตภายในรถเก๋ง บริเวณทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน ม.11 บ.คานหัก ต.สีแก้ว อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยนครสาเกต

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นบริเวณทุ่งนาหมู่บ้าน พบรถเก๋งนั่งส่วนบุคคล สีขาว หมายเลขทะเบียน กก 5174 ร้อยเอ็ด ภายในรถพบศพชาย สวมเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ นอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณเบาะหลัง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ทราบชื่อคือนายชัยวัฒน์ อายุ 62 ปี อาสาสมัครกู้ภัยนครสาเกตทำการเคลื่อนย้ายศพนำส่ง รพ.ร้อยเอ็ด เพื่อรอญาติรับดำเนินการต่อไป

จากการสอบถามญาติ เล่าว่าเมื่อวานนี้ ช่วงเวลา 15.00 น. นายชัยวัฒน์ (ผู้ตาย) ได้ขับรถออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านหนองแก ตำบลเหนือเมือง อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด และได้บอกกับญาติว่าจะมาทำสวน ที่อยู่ท้ายหมู่บ้านคานหัก ตำบลสีแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด และมาพบศพเสียชีวิตอยู่ภายในรถดังกล่าว

เบื้องต้นญาติไม่ติดใจในสาเหตุการณ์เสียชีวิต เนื่องจากผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ คาดว่าผู้ตายจะมาทำสวนจนเหนื่อยล้า และได้เข้าไปนอนภายในรถ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

Facebook Comments