สารภาพบาป แม่ใจยักษ์ “ขายลูก 5 ขวบ” บำเรอกาม เล่าเต็มปาก ไอ่นัย คือพ่อแท้ๆ ของน้องที่กระทำชำเรา

  • Admin Saxman
  • April 23, 2019
  • Comments Off on สารภาพบาป แม่ใจยักษ์ “ขายลูก 5 ขวบ” บำเรอกาม เล่าเต็มปาก ไอ่นัย คือพ่อแท้ๆ ของน้องที่กระทำชำเรา

จากกรณีเพจดังอย่าง เจ้าหน้าที่ทหาร และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้บุกเข้าช่วยเหลือหนูน้อยวัย 5 ขวบ ที่กำลังจะถูกชายหนุ่มใหญ่ อายุ 52 ปี ล่วงละเมิดทาเพศ ในเขตพื้นที่ของ ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา จากการเข้าช่วยเหลือสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้เป็นชาย 1 ราย

โดยในที่เกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณ 19.40 น. พบรถกะบะ จอดอยู่บริเวณริมป่ากระถิน เป็นทางเปลี่ยวและมืดสนิท บริเวณท้ายกะบะพบนายวินัย พรหมทองสุข อายุ 52 ปี ที่อยู่ 114/2 หมู่ที่ 3 ต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม อยู่ในสภาพถอดเข็มขัด ปลดซิปกางเกง และพบ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อยู่ในสภาพถูกถอดกางเกงในกองไว้ข้างกะบะ อยู่ในอาการตกใจ

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า มีรถกะบะมาจอดต้องสงสัยและมีเด็กมาอยู่ในบริเวณนี้ตั้งแต่ประมาณ เดือนพฤศจิกายน โดยจะใช้เวลาอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนจะออกไป โดยจะมีแม่มาส่งไว้กับนายวินัย พรหมทอง ในทุกวัน พฤหัสและวันอาทิตย์ โดยนายวินัย พรหมทองสุข นั้นได้มีเพศสัมพันธ์กับทางแม่เด็กและ ต่อก็มีเหตุการณ์ดังที่เล่ามา ซึ่ง ด.ญ.เอ บ่นให้ฟังว่าเจ็บที่อวัยะเพศและบริเวณปาก เนื่องจาก ด.ญ.เอ เล่าว่า แม่ให้อาบน้ำกับนายวินัย พรหมทองสุข โดยนายวินัยนั้น ได้ใช้ลิ้นกระทำที่อวัยวะเพศ พร้อมสอดใส่แต่ ด.ญ.เอ ร้องว่าเจ็บ และ ได้ใช้อวัยวะเทียมสอดใส่ในช่องทาวร

โดยทางแหล่งข่าวได้อธิบายเรื่องราวดังกล่าวนี้ไว้ว่า นายวินัย หรือ ลุงนัย วัย 53 ปี ที่ เจ้าตัวเปิดปากรับสารภาพหมดเปลือก ว่า กระทำแบบใดใส่เด็กผู้เสียหายบ้าง ทั้งนี้ตำรวจยอมรับว่าแม่เด็กเป็นอีกรายที่ให้การวกวน จับต้นชนปลายค่อนข้างยากและ ยังไม่เข้าใจด้วยว่าการให้ลูกเล็กไปอยู่กับชายสูงวัยสองต่อสอง เด็กจะอันตรายแค่ไหนสำหรับคดีนี้ ข้อมูลระบุว่าแม่เด็กจัดส่งลูกไปให้นายวินัย กระทำชำเราส่วนใหญ่จะเป็น วันพฤหัส หรือ อาทิตย์ โดยกระทำมาเป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว จนพลเมืองดีเห็นความผิดสังเกตในตัวเด็ก

ล่าสุด เพจ “แปดริ้ว”ได้ออกมาโพสต์ภาพแม่ใจโหด พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า….

#พ่อแท้ๆกระทำชำเราหรือแค่พ่อเลี้ยง

#หลังแม่หนูน้อย5ขวบเปิดปมเรื่องราว

#แทบช๊อค น.ส.ศุภลักษณ์ แม่หนูน้อยวัย 5 ขวบ ให้การ นายวินัย คือพ่อแท้ๆ ของน้องที่กระทำชำเรา หลังเคยบอกนายวินัย แต่ไม่ยอมรับว่าเป็นบุตรแท้ๆ ของตนเอง ตนจึงต้องหาคนรับรองบุตรแทน

โดย น.ส.ศุภลักษณ์และนายวินัย เคยครบหากันมานานจน ท้องมีบุตร แต่นายวินัย ไม่ยอมรับ

กระจ่างชัดจากปากเจ้าตัว น.ส.ศุภลักษณ์

รอคลิปสัมภาษณ์พรุ่งนี้นะครับ

ขอบคุณที่มาจาสก เพจ ที่นี่ แปดริ้ว

Facebook Comments