ทำวงการกู้ภัยเสื่อม! รวบหนุ่มเลยขับเก๋งติดโลโก้กู้ภัยส่งยาบ้า หวังตบตาตร.

  • Admin Saxman
  • September 29, 2018
  • Comments Off on ทำวงการกู้ภัยเสื่อม! รวบหนุ่มเลยขับเก๋งติดโลโก้กู้ภัยส่งยาบ้า หวังตบตาตร.

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองเลย และชุดรส.มทบ.28 นำโดยนายอัศวิน หินเทาว์ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายมั่นคง อำเภอเมืองเลย นายโกเมธ สุทธิรักษ์ ผู้ใหญ่บ้าน อ.เมือง อ.เมืองเลย ร่วมกันจับกุมนายพรพิชิต แสงโสดา อายุ 31 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 8 เม็ด อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก

สอบสวนทราบว่า นายพรพิชิต แสงโสดา หรือตั้ม มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดให้แก่ผู้เสพยาเสพติดไปในหมู่บ้านภูสวรรค์และหมู่บ้านใกล้เคียง โดยเจ้าหน้าที่ชุดจับได้วางแผนล้อซื้อจากนายตั้ม ด้วยการนัดให้มาส่งส่งยาเสพติดในป่าภูแก่วขวาง บ้านภูสวรรค์ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจปัสสาวะของนายพรพิชิต พบมีสารเสพติด

สำหรับนายพรพิชิตไม่ได้ทำงานเห็นหลักแหล่ง และมีลักษณ์ที่เด่นคือมีรถเก่งติดสติกเกอร์กู้ภัยแห่งหนึ่ง ที่ใช้ขับไปมา เพื่อเดินทางไปในพื้นที่จ.เลย โดยจะใช้โลโก้และตราสัญญาลักษณ์ของหน่วยกู้ภัย บังหน้าและอาจจะใช้เป็นรถในการขนส่งยาเสพติด ซึ่งมีสายของเจ้าหน้าที่เห็นพฤติกรรม แบบนี้หลายๆครั้ง และบางครั้งก็ผิดสังเกตว่าทำไมรถคันดังกล่าวไปอยู่ที่ไม่ควรอยู่ และส่งผลให้เกิดการจับกุมครั้งนี้

เจ้าหน้าที่ชุดจับกลุ่มจึงได้ทำการบันทึกการจับกุมและนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเลย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข้อมูลจาก ข่าวสด

Facebook Comments