โซเชียวแห่ชื่นชม! “ป้าควิน ชาวมหาสารคาม วัย 71 ปี”คว้ารางวัลบนเวที America’s Got Talent

  • Admin Saxman
  • August 11, 2018
  • Comments Off on โซเชียวแห่ชื่นชม! “ป้าควิน ชาวมหาสารคาม วัย 71 ปี”คว้ารางวัลบนเวที America’s Got Talent

จากกรณีที่ทางรายการ America’s Got Talent 2018 เวทีที่ค้นหาความสามารถและยังเปิดกว้างสำหรับทุกเพศทุกวัย ได้ออกมาเผยแพร่คลิปวิดิโอการแสดงของผู้เข้าแข่งขันสูงวัยรายหนึ่งชื่อว่า ควิน (Quin Bommelje)

ซึ่งป้าควินเป็นคนไทย อายุ 71 ปี เป็นคน จ.มหาสารคาม ได้ออกมาโชว์ความสามารถด้วยการโชว์แดนซ์กับคู่หูของเธอ

โดยสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนไทยและชาวต่างชาติรู้สึกประทับใจหลังได้ดูวิดิโอนี้ก็คือ การแสดงออกถึงความไทยด้วยการยกมือไหว้ขอบคุณทุกๆ คนที่ให้กำลังใจและมอบโอกาสให้เธอ และที่สำคัญเธอได้รับ “Golden Buzzer” ไปจากคณะกรรมการท่ามกลางเสยงปรบมือที่ดังกึกก้องอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง

สำหรับ ปุ่ม “Golden Buzzer” นั้น คือการที่กรรมการจะเลือกกดให้ผู้เข้าแข่งขันที่น่าทึ่งจริงๆ เมื่อกดแล้วสามารถผ่านเข้าไปสู่รอบ Semi-Final ได้เลย

ล่าสุด ป้าควินได้ลงคลิปเพื่อแสดงความขอบคุณคนไทย ที่คอยให้กำลังใจ โดยระบุว่า….

“สวัสดีค่ะ พี่น้องชาวไทยทุกๆท่าน นี่ควินค่ะ ควิน บอมเมลเจ จาก America got talent ค่ะ ควินไม่เคยนึกเลยว่าจะใด้รับ กำลังใจและความสนับสนุน จากพี่น้องชาวไทยมากๆ อย่างนี้ ควินปลื้มใจและซาบซึ้งน้ำใจ พี่น้องขาวไทยมากๆค่ะ

ควินเป็นคน มหาสารคาม ตอนนี้อายุ 71 ค่ะ พักอยู่ ที่ Orlando รัฐFlorida สหรัฐอเมริกาค่ะ
เรื่องการดูแลสุขภาพ ควินเข้าfitness ทุกวัน และฝึกการเต้นรำวันละหลายชั่วโมงค่ะ ตอนนี้ ควินซ้อมหนักทุกวัน เพื่อที่ ควินจะได้ทำให้ดีที่สุด ในรอบต่อไปเพื่อ ประเทศไทย และคนไทยทุกคนค่ะ ควินขอขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ สวัสดีค่ะ”

ที่มา : Quin Bommelje

Facebook Comments