ร้อนในรุนแรง!! หนุ่มกินทุเรียน แกล้มเหล้าขาว ดับสยองคาศาลาริมทาง

  • Admin admin
  • August 14, 2019
  • Comments Off on ร้อนในรุนแรง!! หนุ่มกินทุเรียน แกล้มเหล้าขาว ดับสยองคาศาลาริมทาง

เมื่อเวลา 06.00 น.ของวันที่ 14 ส.ค.62 ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้ รับแจ้งเหตุมีคนนอนเสียชีวิต ภายใน ศาลารอรถริมทาง หน้าโรงเรียนบ้านอำเภอ ขาเข้าสัตหีบ ต.นาจอมเทียน อ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน


ที่เกิดเหตุพบชายเร่ร่อน อายุประมาณ 45-50 ปี เสียชีวิตในสภาพนั่งอยู่บนที่นั่งหัวพากเสาศาลา ไม่สวมเสื้อผ้า ห่มผ้าห่ม ปิดบังเรือนร่าง สอบถาม คนละเวกแถวนั้นได้เล่าว่าคนเสียชีวิต ทราบเพียงชื่อ นายหมี อายุ 48 ปีคนพื้นเพในจังหวัดระยองและชอบดื่มสุราโดยคนในระแวกนี้ก็จะจ้างคนตายให้ไปทำความสะอาดบ้านโดยจะให้เงินเป็นค่าจ้าง ผู้ตายก็จะนำไปซื้อสุรามาดื่มโดยใช้ศาลาริมทางเป็นที่หลับนอนพักอาศัยในทุกวัน ก่อนนร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยัง ร.พ.สัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต


เบื้องต้น ร.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ กล่าวว่าจาการตรวจดูทรัพย์สินในร่างกายก็มีกระเป๋า ไฟเช็ค ไม่พบหลักฐานแสดงว่าเป็นใคร และตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด สันนิฐานเบื้องต้น ตามคำให้การของคนที่พบเห็นทราบว่าผู้ตายได้ดื่มเหล้าขาว กับผลไม้ทุเรียนไปเป็นจำนวนมาก จนทำให้เสียชีวิต คาดว่าเกิดการร้อนในอย่างรุนแรง จนทำให้เสียชีวิต เบื้องต้นได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะประสานหาญาติมารับศพไปดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไป

Facebook Comments