แชร์ว่อนโซเชียล ผู้หญิงนอนถ่างขาให้ฤาษีประกอบพิธี ล่าสุดชี้แจงแล้ว ที่ อ.หนองฮี

  • Admin Saxman
  • July 12, 2019
  • Comments Off on แชร์ว่อนโซเชียล ผู้หญิงนอนถ่างขาให้ฤาษีประกอบพิธี ล่าสุดชี้แจงแล้ว ที่ อ.หนองฮี

หลังจากภาพในโลกโซเชียลได้มีการโพสภาพ จากผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ฤาษีทรัพย์มุนีนาคา โดยมีภาพที่มีผู้หญิงนั่งถ่างขาในท่าต่างๆ แล้วมีชายที่อ้างว่าเป็นฤาษีทรัพย์มุนีนาคา กำลังทำคุณไสย์ให้กับหญิงสาวที่เข้าร่วมพิธี โดยผู้ที่เข้ามาชมภาพ ก็ได้แสดงความคิดเห็นว่าไม่เหมาะสม หรือมีเรื่องอนาจารเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ บ้านของฤาษีทรัพย์มุนีนาคา หรือชื่อจริงนายอนันตสิทธิ์ ปีขาล อายุ 38 ปี ที่บ้านหนองแห้ว ต.ดูกอึ่ง อ.หนองฮี จ.ร้อยเอ็ด พบว่าเป็นบ้านหลังใหญ่ ราคาหลายล้านบาท โดยทางด้านหลังบ้านห่างออกไปประมาณ 50 เมตร มีบ้านไม้อีกหลัง ซึ่งใช้เป็นสถานที่ประกอบพิธีกรรม

นายอนันตสิทธิ์ หรือ ฤาษีทรัพย์มุนีนาคา เล่าว่าตนได้ศึกษาศาตร์ทางด้านนี้ มาเป็นเวลามากกว่า 20 ปี โดยมีอาจารย์ทั้งเป็นคนไทยและคนเขมร ตนจึงได้มาเปิดสำนักเพื่อให้การช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก โดยจักมีพิธีกรรมม ทั้งเสริมดวง เสดาะเคราะห์ เสริมเสน่ห์ และสักยันต์ มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ เพศหญิงและชาย ได้เขามาเป็นฝากตัวเป็นลูกศิษย์และได้เข้าร่วมพิธีกรรม โดยจะมีสำนักอยู่ที่ คลองสาม อ.รังสิต จ.ปทุมธานี และมีภูมิลำเนาอยู่ที่ อ.หนองฮี จ.ร้อยเอ็ด โดยศาสตร์ที่ตนทำให้คนอยู่ในขณะนี้ เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ การลง ณ หน้าทอง เพื่อเสริมดวงในการค้าการขาย ส่วนการทำพิธีที่มีการแชร์ภาพว่อนในโลกโซเชียลคือ พิธีพ่อเป๋อแม่เป๋อ เป็นไสยศาสตร์ของชาวเขมร ในการทำพิธีจะให้ผู้หญิงนั่งถ่างขาหรือนอนถ่างขา แล้วตนก็สอดขาเข้าตรงกลางหว่างขาของผู้หญิง แล้วเอามือจับที่ต้นขาทั้งสองข้างนั้น หลายคนดูแล้วก็ได้แสดงความคิดเห็นในเชิงลบ วิพากย์วิจารย์กันไปต่างๆนาๆ ว่าตนได้กระทำการอนาจารต่อคนเข้าร่วมพิธี ซึ่งตนขอยืนยันว่าไม่เป็นจริง

นายอนันตสิทธิ์เล่าว่า ภาพที่เห็นมันตรงข้ามกับความเป็นจริง คือผู้ที่จะเข้ามาทำพิธีกับตน จะต้องแต่งกายมิดชิด เมื่อต้นทำพิธีสักยันต์พ่อเป๋อแม่เป๋อให้บริเวณ หน้าขาและข้างสะโพกแล้ว ผู้ที่เข้าพิธีจะนั่งแล้วนอนลง ระหว่างนั้นต้นจะใช้มือตบบริเวณดังกล่าวเพื่อเป็นการปลุกยันต์ตามที่ร่ำเรียนมา ไม่ใช่ลูบคลบริเวณของลับแต่อย่างใด ไม่ได้ประสงค์จะทำอนาจารโดยจะมีคนร่วมในพิธีหลายคน ไม่ได้ทำพิธี 2 ต่อ 2 แต่อย่างใด

Facebook Comments