ปิดล้อมจับกุม ขบวนการค้ายาเสพติด ระหว่างตระเวนส่งยาบ้าให้ลูกค้า ที่ อ.โพธิชัย,โพนทอง

  • Admin Saxman
  • July 4, 2019
  • Comments Off on ปิดล้อมจับกุม ขบวนการค้ายาเสพติด ระหว่างตระเวนส่งยาบ้าให้ลูกค้า ที่ อ.โพธิชัย,โพนทอง

เมื่อวันที่ 3 ก.ค.62 เวลา 16.00 น. ที่สถานีตำรวจภูธรเชียงใหม่ อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด นายวิชิต ศีลพันธ์ นายอำเภอโพธิ์ชัย พร้อม พ.ต.ท.ถวิล คำเกษ สารวัตรสถานีตำรวจภูธรเชียงใหม่ พ.ต.ท.ภูมิรินทร์ ขามชู สารวัตรสืบสวน เจ้าหน้าที่ทหาร และฝ่ายปกครองอำเภอโพธิ์ขัย จังหวัดร้อยเอ็ด ได้แถลงการณ์จับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ในอำเภอโพธิ์ชัย จังหวัดร้อยเอ็ด

โดยสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 2 ก.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สนธิกำลังเจ้าทหารและฝ่ายปกครอง อ.โพธิ์ชัย ได้ติดตามจับกุมตัวนายสมคิด นาทสีทา อายุ 40 ปี ชาว อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด และนาย เสนีย์ ศรีระดา ชาว จ.มุกดาหาร หลังสืบทราบว่าลักลอบนำยาบ้ามาตระเวนส่งให้ลูกค้าในพื้นที่ ก่อนจับกุมตัวได้ในเกรสเฮ้าแห่งหนึ่ง ภายในตำบลเชียงใหม่ อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด พร้อมของกลางยาบ้า 1,800 เม็ด และยาไอซ์ หนัก 1.20 กรัม และได้ทำการสืบสวนเพื่อขยายผล จึงได้ซัดทอดว่ามีอยู่ในขบวนการอีก จำนวน 3 คน

เช้าวันที่ 3 ก.ค.62 ได้ขยายผลติดตามจับกุมนางกิตติญา ภูมิเลิศ ขณะขับรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1216 ร้อยเอ็ด ขณะนำยาบ้าไปรอส่งให้ลูกค้าภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลเชียงใหม่ อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด ได้พร้อมของกลางเป็นยาบ้า 2,000 เม็ด

ต่อมาผู้ต้องหาให้การซัดทอดอีกว่ายังมีเครือข่ายอีก 2 คน คือนางสาวเวียงแก้ว ไสยวรรณ อายุ 43 ปี และนางณัฐกาจน์ จงหาญ อายุ 54 ปี ชาวอำเภอโพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งกำลังนำยาบ้าไปส่งให้ลูกค้าอยู่ที่ บริเวณลานจอดรถห้างดัง ในเขตเทศบาลตำบลแวง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด จึงติดตามจับกุมตัวได้พร้อมของกลาง เป็นยาบ้า 4,000 เม็ด เงินสด 10,000 บาท และโทรศัพท์มือถือจำนวน 4 เครื่อง จากนั้นได้คุมตัวทั้ง 5 คน ไปทำการสืบสวนขยายผล ที่ สภ.เขียงใหม่ จ.ร้อยเอ็ด ก่อนส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Facebook Comments