หนุ่มควบกระบะเสียหลัก ชนดะ ทั้งคนทั้งรถ 6 คันรวด ที่ อ.เมืองร้อยเอ็ด

  • Admin Saxman
  • July 4, 2019
  • Comments Off on หนุ่มควบกระบะเสียหลัก ชนดะ ทั้งคนทั้งรถ 6 คันรวด ที่ อ.เมืองร้อยเอ็ด

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 62 เวลา 00.55 น. พ.ต.ท.อดุลย์ จุดศรี สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนคนเดินเท้าและรถยนต์ที่จอดริมทาง บริเวณหน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง บนถนนหายโศรก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงออกตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยอโสก

ถึงจุดเกิดเหตุป็นถนนสายร้อยเอ็ด-กาฬสินธุ์ 4 ช่องจราจร มีเกาะกั้นไหล่ทาง พบรถกระบะ โตโยต้าไมตี้เอ็กซ์ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน บม 3762 ร้อยเอ็ด อยู่ในสภาพพลิกตะแคงข้าง พบเฉี่ยวชนด้านหน้าด้านฝั่งซ้ายพังเสียหายยับเยิน พบคนขับเป็นชาย อายุประมาณ 30-35 ปี ไม่มีเอกสารติดตัว มีอาการเมาสุราร่วม พูดจาให้การวกวน ในบริเวณใกล้เคียงกันพบผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิเหตุ เป็นหญิง 1 คน ทราบชื่อคือ น.ส.วนิดา รัตแมต อายุ 43 ปี มีแผลฉีกขาดบริเวณศรีษะและปาก แผลถลอกฟกช้ำตามร่างกาย รู้สึกตัวดี และยังพบว่ามีรถเก๋ง โตโยต้ายาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน ขก 9510 ขอนแก่น ถูกเฉี่ยวชนด้านท้ายรถและซุ้มล้อหลังฝั่งขวาที่จอดอยู่ริมทางและจักรยานยนต์อีก 5 คันล้มระเนระนาด ในสภาพพังเสียหาย

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้เห็นเล่าว่า มีรถกระบะคันดังกล่าว ได้ขับขี่บนเส้นทาง ร้อยเอ็ด-กาฬสินธุ์ด้วยความเร็วสูง ก่อนเสียหลักพุ่งชนคนเดินถนนและรถยนต์ รถจักรยานยนต์พังเสียหาย อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เพื่อรวบรวมหลักฐานและสอบสวนผู้เกี่ยวข้อง ก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ภาพ หน่วยกู้ภัยอโสก

Facebook Comments