รุมสาปแช่ง!! ญาติลั่น!รับไม่ได้จริงๆ แม่ขายลูก 5 ขวบ ให้พ่อแท้ๆข่มขืนแลกเงิน

  • Admin admin
  • April 23, 2019
  • Comments Off on รุมสาปแช่ง!! ญาติลั่น!รับไม่ได้จริงๆ แม่ขายลูก 5 ขวบ ให้พ่อแท้ๆข่มขืนแลกเงิน

จากกรณีสุดสะเทือนใจ หลังตำรวจสามารถจับกุมตัวนายวินัย พรหมทองสุข อายุ 52 ปี โดยพบว่าแม่แท้ๆ ของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ได้นำลูกสาวมาให้นายวินัย มีเพศสัมพันธ์ แลกเงินครั้งละ 2-3 ร้อยบาท โดยที่กระทำการแบบนี้มาร่วมปี และยังพบว่านายวินัยมีความสัมพันธ์กับแม่ของเด็กหญิงอีกด้วย

โดยน.ส.ศุภลักษณ์ แม่หนูน้อยวัย 5 ขวบ ให้การว่า นายวินัย คือพ่อแท้ๆ ของลูกสาวตนเอง โดยเคยบอกกับนายวินัยแล้ว แต่นายวินัยไม่ยอมรับว่าเป็นลูกสาว จนต้องหาคนมารับรองบุตรแทน ซึ่งตนเองนั้นได้คบหาและมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับนายวินัยมานานจนตั้งครรภ์และมีบุตร ซึ่งนายวินัยนั้นมีครอบครัว มีภรรยาและลูกสาวอยู่แล้ว

ล่าสุดในช่วงสายวันที่ 23 เม.ย. ตำรวจ สภ.พนมสารคาม ควบคุมตัวนายวินัย และแม่ของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ขึ้นรถขนผู้ต้องขัง ไปขออำนาจศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ฝากขังผัดแรก โดยผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามนายวินัยว่า รู้หรือไม่ว่าเด็กหญิงวัย 5 ขวบเป็นลูกสาวแท้ๆ ซึ่งนายวินัยตอบเพียงว่า ตนสนิทกับเด็กและแม่เด็ก โดยไม่ขอตอบในประเด็นว่าเป็นพ่อเด็ก เพียงแต่ใช้เสื้อคลุมใบหน้าและเดินขึ้นรถไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากนี้เจ้าหน้าที่เตรียมเก็บดีเอ็นเอของนายวินัยและเด็กหญิงวัย 5 ขวบไปตรวจดีเอ็นเอว่าใช่พ่อลูกกันจริงหรือไม่ รวมทั้งจะตรวจร่างกายเด็กถึงประเด็นถูกล่วงละเมิดด้วย

ด้านนายวาทะศิลป์ อายุ 60 ปี ตาของเด็ก เผยว่า ที่ผ่านมาลูกสาวเคยเล่าให้ฟังว่า นายวินัยเป็นพ่อของลูกและดินทางมาที่บ้านเป็นประจำ โดยได้พากันออกจากบ้านไปเที่ยวนอกบ้านและขับรถมาส่ง โดยเป็นแบบนี้มานานแล้วและไม่ทราบมาก่อนว่าหลานถูกกระทำแบบนี้ ทำให้รู้สึกคับแค้นใจมาก

ด้านนางสวรรค์ อายุ 68 ปี ญาติของแม่ของเด็ก เผยว่าหากรู้ว่าเป็นแบบนี้แต่แรกจะนำตำรวจมาลากคอเข้าคุกด้วยตนเอง ซึ่งหลังเกิดเรื่องขึ้น บรรดาชาวบ้านต่างรู้สึกสงสารเด็ก พร้อมขอให้ดำเนินคดีกับนายวินัยให้ถึงที่สุด

Facebook Comments