หาเสียงวันสุดท้าย!! “เพื่อไทย” ปล่อยรถ 6 สายทั่วกรุง ลั่น!พร้อมตั้งรัฐบาลแล้ว

  • Admin admin
  • March 23, 2019
  • Comments Off on หาเสียงวันสุดท้าย!! “เพื่อไทย” ปล่อยรถ 6 สายทั่วกรุง ลั่น!พร้อมตั้งรัฐบาลแล้ว

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 23 มี.ค. ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) แกนนำพรรคพท. อาทิ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ นายชัยเกษม นิติสิริ แคนดิเดตนายกฯ พรรคพล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ หัวน้าพรรค นายปลอดประสพ สุรัสวดี นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองหัวหน้าพรรค นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรค นายชูศักดิ์ ศิรินิล ประธานคณะทำงานฝ่ายกฎหมายพรรค

พร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ส.กทม. ร่วมปล่อยขบวนรถแห่รณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง โดยเริ่มจากพรรคกระจายไปยังจุดต่างๆ ทั้งหมด 6 สาย ทั้งนี้ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคและแคนดิเดตพรรค ไม่ได้มาร่วมปล่อยขบวนแห่ที่พรรค เนื่องจากมีอาการท้องเสีย โดยไปรอขึ้นรถแห่ที่เขต 19 ที่ หมู่บ้านนักกีฬาแทน

นายภูมิธรรม กล่าวว่า วันนี้เป็นวันสุดท้ายของการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ซึ่งทุกอย่างต้องจบสิ้นในเวลา 17.00 น. ทั้งนี้ ที่ผ่านมาเราชี้แจงกับพี่น้องประชาชนทั้งนโยบายและแคมเปญต่างๆ เราเริ่มต้นที่สภาพความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนที่ทุกข์ยาก ลำบาก และสิ้นหวังมาตลอด 5 ปีที่ผ่านมา

พรรคพท.เรามีความพร้อมทุกด้านทั้งคณะบุคคล ความคิด วิสัยทัศน์และนโยบายที่จะพาพี่น้องออกจากความทุกข์ สิ่งสำคัญคือการเลือกตั้งครั้งนี้จะต้องเลือกระหว่างอยู่แบบสภาพปัจจุบัน หรือออกจากสภาพที่เป็นอยู่ เราพร้อมจะพาพี่น้องออกจากวิกฤตที่เป็นอยู่

โดยเราจะออกไปพบปะพี่น้องประชาชนจนถึงเวลา 17.00 น. ที่เราจำเป็นต้องไปในวันนี้คือ เราต้องไปชี้แจงกับประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิให้มากที่สุด เพราะหากพี่น้องออกมาเลือกตั้งจำนวนมาก จะช่วยขจัดอำนาจพิเศษอย่างอำนาจ ส.ว.ได้ และยิ่งออกมาใช้สิทธิกันมาก ก็ยิ่งออกจากทุกข์ได้มากเท่านั้น จึงขอให้พี่น้องประชาชนออกมาใช้สิทธิอย่างถล่มทลาย เราเป็นพรรคเดียวที่มีศักยภาพ มีบุคลากรและมีมือในสภาฯ ที่จะจัดตั้งรัฐบาลได้ ซึ่งเราพร้อมจัดตั้งรัฐบาลเพื่อพาประเทศออกจากวิกฤต

ด้าน พล.ต.ท.วิโรจน์ กล่าวว่า การออกไปพบปะพี่น้องประชาชนในวันนี้ เป็นการแสดงความพร้อมของพรรคพท.ที่จะเดินเข้าสู่การเลือกตั้ง รวมถึงลงไปชี้แจงนโยบายกับประชาชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยขบวนรถแห่แบ่งเป็น 6 สาย ประกอบด้วย

สายที่ 1 นำโดยคุณหญิงสุดารัตน์ เริ่มจากเขต 19 ของนายวิตต์ ก้องธรนินท์ ไปเขต 13 ของนายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส ไปเขต 8 ของ ร.ท.หญิงสุณิสา ทิวากรดำรง ไปเขต 12 ของนายอนุสรณ์ ปั้นทอง ไปเขต 6 ของนายประพนธ์ เนตรรังษี ไปเขต 7 ของ ร.ต.อ.วัฒนรักษ์ สุรนาทยุทธ์ ไปเขต 1 ของ น.ส.ลีลาวดี วัชโรบล และไปเขต 5 ของประเดิมชัย บุญช่วยเหลือ

สายที่ 2 นำโดยนายชัชชาติ และนายวิรุฬ เตชะไพบูลย์ เริ่มจากเขต 5 ของนายประเดิมชัย บุญช่วยเหลือ ไปเขต 6 นายประพนธ์ เนตรรังษี ไปเขต 7 ของ ร.ต.อ.วัฒนรักษ์ แล้วไปจบที่เขต 1 ของ น.ส.ลีลาวดี

สายที่ 3 นำโดยนายนพดล ปัทมะ แกนนำพรรค และนายยุรนันท์ ภมรมนตรี สมาชิกพรรค เริ่มจากเขต 9 ของนายสุรชาติ เทียนทอง ไปเขต 10 ของนายการุณ โหสกุล ไปเขต 11 น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ แล้วจบที่เขต 14 ของนายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ

สายที่ 4 นำโดยนายกิตติรัตน์ และนายดนุพร ปุณณกันต์ สมาชิกพรรค เริ่มจากเขต 15 ของนายวิชาญ มีนชัยนันท์ ไปเขต 16 ของนายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ไปเขต 17 ของนายไพโรจน์ อิสระเสรีพงษ์ ก่อนไปจบที่เขต 18 ของน.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์

สายที่ 5 นำโดยนายชัยเกษม และ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง หัวหน้าทีมปราศรัยพรรค โดยเริ่มจากเขต 23 ของนายธวัชชัย ทองสิมา ไปเขต 26 ของนายวัน อยู่บำรุง ก่อนจบที่เขต 27 ของ พ.ต.ท.วันชัย ฟักเอี้ยง

สายที่ 6 นำโดยนายปลอดประสพ เริ่มจากเขต 30 ของนายพงศ์พันธ์ ยอดเมืองเจริญ ไปเขต 29 ของนางสุภาภรณ์ คงวุฒิปัญญา จบที่เขต 28 ของนายวัฒนา เมืองสุข

Facebook Comments