ไม่เอาเรื่อง! เจ้าของซูเปอร์คาร์ ให้อภัยหนุ่มกระบะดำ พร้อมฝากคำพูดให้คู่กรณี

  • Admin Saxman
  • August 12, 2018
  • Comments Off on ไม่เอาเรื่อง! เจ้าของซูเปอร์คาร์ ให้อภัยหนุ่มกระบะดำ พร้อมฝากคำพูดให้คู่กรณี

กรณีอุบัติเหตุกระบะสีดำ เบรกกระทันหันกลางถนน จนรถหมุนแล้วท้ายปัดไปโดนรถซุปเปอร์คาร์ “McLaren 720S” ซึ่งมีเพียง 1 ใน 3 คันในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นสีพิเศษราคาเฉียด 30 ล้าน แล้วมีผู้นำคลิปภาพเหตุการณ์มาโพสต์ในเฟซบุ๊ก ทำให้ชาวโซเชียลแห่แชร์พร้อมทั้งเห็นใจในเรื่องค่าซ่อมที่จะเกิดตามมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังคนขับรถกระบะคันดังกล่าว ทราบชื่อคือ นายวีระพงษ์ ทองชม อายุ 29 ปี พร้อมเปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุตนขับรถมาด้วยความเร็ว บวกกับมาเจอการจราจรที่ติดขัดทำให้ตนเบรกไม่ทันชนเข้ากับรถเก๋งและรถซูเปอร์คาร์อย่างจัง หลังเกิดเรื่องตนเดินเข้าไปหาคนขับรถซูเปอร์คาร์และรถเก๋ง เพื่อยกไหว้ขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทางเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ไม่ติดใจอะไร พร้อมทั้งว่ากล่าวตักเตือนตน ว่าจะขับรถก็ควรระวังให้มากกว่านี้ และก็บอกว่าดีที่เป็นรถพี่นะ ถ้าเป็นรถคนอื่นอาจจะถูกเอาเรื่องมากกว่านี้ก็ได้ นอกจากนนี้ตนอย่างฝากถึงพี่คนขับรถซูเปอร์คาร์ว่าขอบคุณมากที่ไม่ได้เอาเรื่องมากกว่านี้ นอกจากนี้ยังฝากถึงขาซิ่งทั้งหลายขับรถเร็วควรมีสติไม่อยากให้เกิดเหตุขึ้นแบบตน หลังเกิดเรื่องต่างคนต่างโทรเรียกประกันมาพูดคุยถึงค่าซ่อมรถ ก่อนจะแยกย้ายกันไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ คือ เจ-จักษวัชร์ อรรถสกุลชัย ไฮโซทายาทบริษัทนมเปรี้ยวยี่ห้อดัง และเป็นนักธุรกิจเจ้าของธุรกิจบริหารล้างรถ Instawash ซึ่งเปิดแอพพลิเคชั่นล้างรถจากเกาหลี โดยทราบว่าซื้อมาได้เพียง 1 วันก่อนเกิดเหตุ ราคาอยู่ที่ 37 ล้านบาท เพราะเป็นรุ่นสีเฉพาะ และไม่ได้ติดใจกับอุบัติเหตุดังกล่าว

ข้อมูลจาก ข่าวสด

Facebook Comments