เมียไม่อยู่!! พ่อเลี้ยงหื่น บุกขืนใจลูกสาววัย14 คาห้องนอน

  • Admin admin
  • July 4, 2019
  • Comments Off on เมียไม่อยู่!! พ่อเลี้ยงหื่น บุกขืนใจลูกสาววัย14 คาห้องนอน

วันที่ 4 ก.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ประเสริฐ หวังบุญสร้าง สว.กก.4 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายปรีชา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนครสวรรค์ ที่ จ.50/2562 ลงวันที่ 1 ก.พ. 2562 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” ได้ที่ริมถนนภายในซอยกำนันแม้น 13 แขวงและเขตบางบอน กทม.

พ.ต.อ.แมน กล่าวว่า เมื่อปี 2558 นายปรีชาได้ไปอยู่กินกับอดีตภรรยาที่อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ซึ่งทางฝ่ายภรรยาคนนี้ก็มีลูกติดมาหนึ่งคนคือ น.ส.เอ ขณะนั้นอายุประมาณ 14 ปี กระทั่งเมื่อวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา นายปรีชาเห็นว่า น.ส.เอ เริ่มโตเป็นสาวแล้ว ประกอบกับตนเองเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูง จึงอาศัยจังหวะที่ภรรยาออกไปทำงาน โดยปล่อยให้นายปรีชาอยู่กับลูกเลี้ยงเพียงลำพัง

นายปรีชาจึงฉวยโอกาศบุกเข้าไปในห้องนอนของลูกเลี้ยง พยายามกระทำอนาจาร และพยายามข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้นิ้วมือ แต่ผู้เสียหายก็ดิ้นขัดขืน จนสามารถหลบหนีออกมาจากห้องได้ ก่อนจะรีบนำเรื่องไปฟ้องแม่ พร้อมกับเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายปรีชา ที่สภ.ตาคลี เมื่อนายปรีชารู้ว่าผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ทำให้ต้องรีบหลบหนีออกจากพื้นที่ จนเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ในกทม. จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายปรีชา ให้การยอมรับสารภาพว่า ที่ผ่านมา เคยพยายามจะข่มขืนน.ส.เอ มาแล้วหนึ่งครั้ง แต่ไม่สบโอกาศ จนมาครั้งล่าสุดคือเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ก็สบโอกาสอีกครั้งจึงรีบลงมือ แต่ไม่สำเร็จ ภายหลังเมื่อรู้ว่า ตนถูกแจ้งความดำเนินคดี ก็เลยรีบหลบหนีมาอยู่ที่กรุงเทพฯ และก็เพิ่งจะมีภรรยาใหม่ กระทั่งมาถูกจับกุมดังกล่าว ภายหลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาส่ง สภ.ตาคลี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Facebook Comments