หมดสิทธิ์ลอยนวล!! ตร.มหาสารคาม รวบ2สาวสุดแสบ นั่งรถโดยสารจาก กทม. นำยาบ้ามาส่งให้ลูกค้าในพื้นที่-พร้อมของกลางกว่า 2,000 เม็ด

  • Admin admin
  • February 12, 2018
  • Comments Off on หมดสิทธิ์ลอยนวล!! ตร.มหาสารคาม รวบ2สาวสุดแสบ นั่งรถโดยสารจาก กทม. นำยาบ้ามาส่งให้ลูกค้าในพื้นที่-พร้อมของกลางกว่า 2,000 เม็ด

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 12 ก.พ.61พ.ต.ท.วีรพงค์ ฉิมคล้าย หน.ชปส.ภ.จว.มหาสารคาม  ร.ต.อ.ชล ยิ่งแม่นวาด ร.ต.อ.สามารถ จับเทียน รอง สว.ก.ก.สส. ได้ร่วมกันจับกุมตัว น.ส.สุทธิดา ศรีสารคาม อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 52 ถ.ศูนย์ร่วมจิตร ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม และน.ส.ศิริพร พลพันธ์ อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 4 ถ.นครสวรรค์ 21 ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน  1,970  เม็ด

บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงินปากถุงแบบรูดปิด-เปิด จำนวน 10 ถุง ซึ่งมัดห่อรวมกันด้วยกระดาษทิชชูสีขาวแล้วพันทับด้วยถุงพลาสติกสีชมพู ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายหลัง ของ น.ส.สุทธิดา  พร้อมโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง และตรวจยึด รถจักรยานยนต์ จำนวน 1 คัน ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นคลิ๊ก สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งเป็นรถของ น.ส.ศิริพร รับว่าเป็นรถจักรยานยนต์ ที่ได้ใช้เป็นพาหนะในการนำยาบ้าไปส่งมอบให้แก่ลูกค้า โดยกล่าวหาว่า  ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย  หลังจับกุมได้บริเวณถนนสายมหาสารคาม – กมลาไสย หมู่ที่ 12 ต.เกิ้ง อ.เมือง จ.มหาสารคาม

พ.ต.ท.วีรพงค์ ฉิมคล้าย หน.ชปส.ภ.จว.มหาสารคาม กล่าวว่า ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่าสามารถที่จะติดต่อล่อซื้อยาบ้าจากนายเมธ ไม่ทราบชื่อสกุลจริง ซึ่งเป็นราษฏรในเขตพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด จำนวน 1 มัด  ราคา 75,000 บาท

จากนั้นจึงวางแผนโดยให้มีการส่งมอบยาบ้ากันบริเวณถนนสายมหาสารคาม – กมลาไสย หมู่ที่ 12 ต.เกิ้ง อ.เมืองมหาสารคาม ซึ่งได้มีน.ส.สุทธิดาและน.ส.ศิริพร ขับขี่รถจักรยานยนต์ นำยาบ้าจำนวนดังกล่าว มาส่งมอบให้สายลับ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดักซุ่มอยู่ใกล้ได้แสดงตัวเพื่อขอตรวจค้นและจับกุมดังกล่าว

น.ส.สุทธิดา กล่าวว่า ตนเองได้ไปรับยาบ้ากับนายเมธ แฟนหนุ่ม ในพื้นที่เขต ลาดกระบัง กรุงเทพฯ  จำนวน 1 มัด เพื่อนำมาส่งมอบให้กับลูกค้าที่ จ.มหาสารคาม จากนั้นได้ขึ้นรถยนต์โดยสารที่สถานีขนส่งหมอชิต 2 เดินทางกลับมาที่ จ.มหาสารคาม และมาถึงในช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ก่อนที่จะกลับมาพักผ่อนที่บ้านพัก จากนั้นในช่วงเช้าได้ติดต่อกับ น.ส.ศิริพร ให้มารับเพื่อที่จะนำยาบ้าไปมอบให้สายลับ โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แต่ไม่รอดถูกจับกุมดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนขยายผลการจับกุมต่อไป


ภาพ/ข่าว:พิเชษฐ  ยากรี ผู้สื่อข่าวทีนิวส์มหาสารคาม

Facebook Comments