คึกคัก!! พปชร. ปล่อยรถแห่ทั่วกรุง “อุตตม” ย้ำพรรคจะไม่ทำสิ่งมิบังควร ขอพาประเทศสู่ ‘วงจรเดิม’

  • Admin admin
  • February 10, 2019
  • Comments Off on คึกคัก!! พปชร. ปล่อยรถแห่ทั่วกรุง “อุตตม” ย้ำพรรคจะไม่ทำสิ่งมิบังควร ขอพาประเทศสู่ ‘วงจรเดิม’

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 10 ก.พ. ที่ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำโดย นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรค นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ กรรมการบริหารพรรค พร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 30 เขต ร่วมปล่อยขบวนรถแห่ในเขตกรุงเทพมหานครทั้ง 30 เขต

โดยนายสนธิรัตน์ กล่าวให้แนวทางโยบายและการหาเสียงว่า วันนี้เป็นวันยิ่งใหญ่ของพวกเราที่อาสามารับใช้ชาวกทม. เป็นวันยิ่งใหญ่ของพรรคที่จะเคลื่อนพลไปยังบ้านของคนกรุงเทพมหานคร พปชร. พร้อมนำเสนอนโยบาย และว่าที่นายกรัฐมนตรีของพรรค เพื่อเปลี่ยนผ่านประเทศไทยให้ได้ พร้อมนำชัยชนะกลับมา ทั้งนี้พปชร.อาสาเป็นจุดเปลี่ยนประเทศไทย เรามาด้วยระบบประชาธิปไตยไม่ว่าใครจะพูดอย่างไร เราอาสาทำงานเพื่อประชาชน และเคารพการตัดสินใจของพี่น้องประชาชน

เราอาสามาต่อสู้ นำพาประเทศไทยกลับไปสู่วงจรเดิม พปชร. เกิดขึ้นเพราะจำเป็นจะต้องเกิดขึ้นมาเพื่อนำพาประเทศไทยเดินหน้า เพราะประเทศไทยจะเดินถอยหลังไม่ได้ ซึ่งวันนี้พปชร.พิสูจน์แล้วว่าเรากำลังเดินหน้าเข้าสู่ประชาธิปไตย และอาสาเป็นคนเปลี่ยนแปลงจุดผ่านของประเทศเพื่อให้ประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง ก้าวข้ามอดีตที่เจ็บปวดของพวกเรา วันนี้เราไม่มีโอกาสอื่นแล้ว เพราะพปชร.มาเสนอตัวให้ประชาชนตัดสินใจเดินหน้าประเทศไทยไปกับพปชร.

ด้านนายอุตตม กล่าวว่า วันนี้เป็นวันที่พรรคพปชร. ปล่อยกองทัพพบชาวกรุงเทพมหานคร 60 คัน เรามาแสดงในเชิงสัญลักษณ์ด้วยกัน จากนี้ไปขอให้เดินติดดิน เคาะทุกบ้าน พวกเราขอมาอาสาให้ชาวกรุงเทพ เปลี่ยนแปลงชีวิตคนกรุงเทพฯ ให้ดีขึ้นด้วยตัวพวกเราและนโยบาย และที่สำคัญ ยืนยันว่าทุกคนในพรรคยืนข้างความถูกต้อง ไม่ทำในสิ่งไม่บังควรเป็นอันขาด

วันนี้เราพร้อมเดินหน้าไปเต็มตัว ให้เราได้รับใช้พี่น้องประชาชนในช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านนี้ไปสู่ชีวิตที่ดีกว่า ก้าวหน้า ยั่งยืนของชาวกรุงเทพมหานคร โดยการที่เราไปรวมตัวที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เพื่อแสดงความมุ่งมั่นว่าเรายืนข้าง ประชาธิปไตยที่เป็นของคนไทย ไม่ใช่ของคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง และผู้สมัครของเราจะเดินไปหาชาวกรุงเทพมหานครทุกประตู ทุกบ้าน ขอโอกาสได้รับใช้พี่น้องชาวกรุงเทพมหานคร

จากนั้นขบวนได้เคลื่อนไปยังอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ก่อนที่รถแห่แต่ละคันจะแยกย้ายไปตามเขตของตัวเอง ซึ่งนายพุทธิพงษ์ กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า วันนี้เรารู้หมดแล้วใครทำไม่ดีกับประเทศ เราขอสู้แทนประชาชน เราเดินมาไกลและจะไม่ถอยหลังแล้ว ขอทุกคนอย่าลังเลและตัดสินใจเดินเคียงข้างพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ใครทำร้ายประเทศเราสู้ไม่ถอย และจะเดินหน้าประเทศไทยไปด้วยกัน

Facebook Comments