อย่าเป็นอะไรนะลูก! แม่โอบอุ้มลูกหลังถูกรถชน ส่งต่อให้พ่อ ก่อนทรุดลงกับพื้น (คลิป)

  • Admin Saxman
  • September 5, 2018
  • Comments Off on อย่าเป็นอะไรนะลูก! แม่โอบอุ้มลูกหลังถูกรถชน ส่งต่อให้พ่อ ก่อนทรุดลงกับพื้น (คลิป)

ลูกแม่อย่าเป็นอะไรนะ ลูกอยู่ในอกถูกรถชนรีบลุกแม้ยังเจ็บ กัดฟันทนส่งต่อให้พ่อก่อนล้มทรุดลงกับพื้นร่ำไห้ สุดน่าสงสาร (คลิป)

จากคลิปอุบัติเหตุได้สร้างความประทับใจเล็กๆให้กับชาวเน็ต เมื่อครอบครัวพ่อ แม่ ลูก ซึ่งขับขี่จักรยานยนต์มาตามทางได้เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเข้ากับรถตู้ที่กำลังเลี้ยวทำให้ทั้งครอบครัวกระเด็นล้มกระแทกพื้น ทว่าคนเป็นแม่รีบลุกขึ้นวิ่งพาลูกน้อยไปยังริมทางเพื่อความปลอดภัยก่อนจะกัดฟันทนส่งลูกในอกให้กับสามี ขณะที่ตนเองทนเจ็บไม่ไหวล้มลงกับพื้นร่ำไห้อย่างน่าสงสาร

คลิปอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2561 ที่ทางเพจข่าวดัง เฟสบุ๊ค ได้เผยแพร่ไว้เป็นอุบัติเหตุรถตู้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขับมาทางซ้าย โดยขณะที่รถตู้กำลังเลี้ยวรถจักรยายนต์ที่วิ่งซ้ายมาจึงหลบกันไม่ทันชนจนล้มลงบนถนนอย่างแรง

ทว่าสิ่งที่ชาวเน็ตให้ความสนใจคือจิตวิญญาณความเป็นแม่ แม้จะถูกชนล้มกระแทกพื้นแต่ด้วยความที่อุ้มลูกน้อยไว้ทำให้กระแทกกับพื้น แม่แม้จะเจ็บแค่ไหนแต่ก็รีบลุกขึ้นทันทีพร้อมอุ้มลูกวิ่งไปหลบที่ริมทางก่อนที่สามีจะวิ่งตามมารับลูกไป

หลังเธอส่งลูกน้อยไปให้กับสามีแล้วด้วยความเจ็บบวกใจสลายที่เห็นลูกน้อยบาดเจ็บเธอทรุดตัวลงกับพื้นนั่งหอบและร้องไห้อย่างน่าเวทนา

ขณะที่พลเมืองดีต่างเข้ามาช่วยเหลือ และคนขับรถตู้เองก็ลงมาดูสถานการณ์และดูเหมือนจะมีการถกเถียงกันระหว่างชายขับรถตู้กับพ่อเด็ก

และมีญาติของครอบครัวรถจักรยานยนต์เข้ามาแจ้งข้อมูลเพิ่มในคอมเม้นต์ว่ารถตู้เลี้ยวกระทันหันจริง ส่วนเด็กซึ่งเป็นหลานตอนนี้นอนรอดูอาการอยู่และเธอบอกว่าหลานของเธออายุเพียง 2-3 เดือนเท่านั้นและบาดเจ็บเพราะตอนล้มเด็กกระแทกกับพื้นนั่นเอง

คลิป

ขอบคุณ ศูนย์ควบคุมกล้องวงจรปิดเทศบาลเมืองจันทบุรี , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

Facebook Comments