ทำเนียบระทึก !! หนุ่มใหญ่ ใช้มีดจี้คอ ร้อง “บิ๊กตู่” เมียมีชู้กับทหารที่ร้อยเอ็ด

  • Admin admin
  • May 21, 2019
  • Comments Off on ทำเนียบระทึก !! หนุ่มใหญ่ ใช้มีดจี้คอ ร้อง “บิ๊กตู่” เมียมีชู้กับทหารที่ร้อยเอ็ด

เมื่อเวลา 09.10 น. วันที่ 21 พ.ค.2562 บริเวณประตูทางเข้าทำเนียบรัฐบาล เชิงสะพานชมัยมรุเชฐ ฝั่งตรงข้ามสำนักงานก.พ. นายวรพล สงวนนามสกุล อายุ 66 ปี ชาวจ.สมุทรปราการ ได้ใช้มีดคัตเตอร์จี้คอตัวเอง เรียกร้องและขอความเป็นธรรม กับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)

เนื่องจากนายทหารที่ประจำการ กองพลทหารราบที่ 6 ต.โพธิ์สัย อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด แอบเป็นมือที่สามคบหากับภรรยาของตนและได้มีการจดทะเบียนสมรสกับภรรยาของตน โดยภรรยาได้หลอกให้ตนโอนเงินให้จำนวน 280,000 บาทด้วย ซึ่งตนได้เคยร้องเรียนไปที่ต้นสังกัดแล้วก็ไม่ได้ดำเนินการอะไร

ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบ และเจ้าหน้าที่ของทำเนียบรัฐบาล พยายามที่ชวนนายวรพล พูดคุยเกลี้ยกล่อมตลอดเวลา และชักชวน แต่นายวรพล ยังเอามีดจี้คอตัวเองและไม่ให้ใครเข้าใกล้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เข้าไปนั่งในที่ร่ม แต่นายวรพลก็ไม่ยอมลุก

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำทีขอดูเอกสารจากนายวรพล เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจให้นายวรพลเอามีดออกจากคอตัวเอง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าชาร์ตรวบตัวทันที และนำตัวนายวรพล ไปพูดคุยที่ฝั่ง ก.พ.โดยมีนายสาธิต สุทธิเสริม หัวหน้าฝ่ายประสานมวลชน มาร่วมพูดคุยให้คลายความตึงเครียด

ที่มา:ข่าวสด

Facebook Comments