ไม่ทนแล้ว!! “ไพบูลย์” ขู่ฟ้อง ใครใส่ร้าย กล่าวหา ได้ตำแหน่ง ส.ส. มาโดยมิชอบ พร้อมหนุน “บิ๊กตู่” 1000 เปอร์เซ็นต์

  • Admin admin
  • May 11, 2019
  • Comments Off on ไม่ทนแล้ว!! “ไพบูลย์” ขู่ฟ้อง ใครใส่ร้าย กล่าวหา ได้ตำแหน่ง ส.ส. มาโดยมิชอบ พร้อมหนุน “บิ๊กตู่” 1000 เปอร์เซ็นต์

เมื่อเวลา 10.10 น. วันที่ 10 พ.ค.ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายไพบูลย์ นิติตะวัน หัวหน้าพรรค และส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชนปฏิรูป เดินทางเข้ารับหนังสือรับรองการเป็น ส.ส. พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า

หลังจากนี้ตนจะเดินหน้าแก้ปัญหา เพื่อประชาชนทันที เนื่องจากพรรคมองเห็นว่าความเดือดร้อน ความทุกข์ร้อนของประชาชน เป็นเรื่องเร่งด่วนที่จะต้องดำเนินการแก้ไข ส่วนใครที่วิพากษ์วิจารณ์ตนว่าได้ตำแหน่งส.ส.บัญชีรายชื่อมาโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ก็ขอให้กลับไปอ่านรัฐธรรมนูญและกฎหมายให้ดี ยืนยันว่ากกต.ทำตามกฎหมายทุกอย่าง

“หากมีใครมากล่าวหาว่าผมได้ตำแหน่งมาโดยมิชอบ ก็จะดำเนินคดีกับบุคคลเหล่านั้น รวมถึงกกต. เมื่อดำเนินการสุจริตถ้ามีบุคคลหรือนักการเมืองกล่าวโทษ ว่าปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบก็ขอให้กกต.ฟ้องดำเนินการเอาผิดด้วย” นายไพบูลย์ กล่าว

นายไพบูลย์ กล่าวอีกว่า ตนยืนยันจะสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี เนื่องจากเป็นบุคคลที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งตนพูดมาตลอดทั้งแต่วันที่ 9 ส.ค.59 ว่าจะสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ 1000 เปอร์เซ็นต์ และพรรคการเมืองที่ได้ส.ส. 1 ที่นั่ง

ทราบมาว่าทุกพรรคได้ข้อยุติแล้วว่าจะสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ มีเพียง 1 พรรค คือ พรรคพลังปวงชนไทย ที่ลงสัตยาบันกับพรรคเพื่อไทย อย่างไรก็ตาม เท่าที่ตนได้พูดคุยกับพรรคเล็กจะชวนพรรคเหล่านี้มาทำงานแบบไม่เป็นทางการ โดยใช้แนวทางเช่นเดียวกันกับกลุ่ม 40 ส.ว. และเชื่อว่าพรรค 1 เสียงเมื่อรวมตัวกัน จะเป็นมิติใหม่ของการทำงาน ซึ่งเชื่อว่าอาจจะมีพลังมากกว่าพรรคใหญ่

Facebook Comments