เลขเด็ด!! พญางูเขียวมาตามนัด จุดธูปบอกเจ้าแม่เสร็จโผล่เกาะต้นตะเคียน 3 ตัว

  • Admin admin
  • July 31, 2018
  • Comments Off on เลขเด็ด!! พญางูเขียวมาตามนัด จุดธูปบอกเจ้าแม่เสร็จโผล่เกาะต้นตะเคียน 3 ตัว

วันที่ 31 ก.ค. ที่วัดพระยาทำ ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ชาวบ้านมาเฝ้ารอหาเลขเด็ดเสี่ยงโชคงวดนี้ โดยต่างใจจดใจจ่อรองูเขียวหางไหม้ ที่เชื่อกันว่าเป็นงูของเจ้าแม่ตะเคียน ที่มักจะออกมาปรากฎตัวขดตัวใบ้เลขเด็ดถูกกันมาแล้วหลายงวด

โดยคืนนี้ก็ไม่พลาด เมื่อชาวบ้านจุดธูป เทียน บอกกล่าวเจ้าแม่ตะเคียนที่สถิตอยู่ในวัดเพื่อขอโชคลาภเสี่ยงดวง จากนั้นไม่นานพญางูเขียวหางไหม้ก็ออกมาปรากฎตัวให้เห็น แต่งวดนี้ไม่ได้มาตัวเดียว มีเพิ่มออกมาอยู่ที่ต้นตะเคียนอีก 2 ตัว รวมเป็น 3 ตัว สร้างความฮือฮาให้ชาวบ้านที่มาเฝ้ารอ เชื่อกันว่าเจ้าแม่ตะเคียนมาให้โชคพร้อมกัน เพราะต้นตะเคียนที่อยู่ในวัดหลังจากที่ถูกนำขึ้นมาจากแม่น้ำปราจีนบุรีทั้งหมด 11 ต้น

จากนั้นชาวบ้านรีบหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายภาพพญางูเขียว ก่อนที่จะมาจับกลุ่มมาตีเป็นตัวเลขเด็ด ซึ่งแล้วแต่มุมมองของแต่ละบุคล หลังจากใครคนใดมองเห็นว่างูตัวไหนขดเป็นอะไร เพราะครั้งนี้มีถึง 3 ตัว แต่ก็ไม่เกินความสามารถที่จะพยายามมองหาตัวเลขจากตัวงูมาจดลงแผ่นกระดาษที่เตรียมมา บางคนก็มองเป็นตัวเลข คือ 49=59=58=45=25 และ 338 บ้าง ตามความเชื่อของแต่ละบุคล บางคนเชื่อว่าหลังจากหวยออกวันนี้แล้วน่าจะมีเฮ

ที่มา:ข่าวสด

Facebook Comments