พุ่งชนสนั่น! หนุ่มซิ่งเก๋งชนท้ายรถพ่วงดับสยองคาซากรถ ที่ อ.เมือง “ร้อยเอ็ด”

  • Admin Saxman
  • July 25, 2018
  • Comments Off on พุ่งชนสนั่น! หนุ่มซิ่งเก๋งชนท้ายรถพ่วงดับสยองคาซากรถ ที่ อ.เมือง “ร้อยเอ็ด”

เมื่อเวลา 00.14 น. วันที่ 25 ก.ค. 61 ร.ต.อ วิษณุ จันทะคัด รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ดรับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ บริเวณหน้าร้านอาหาร ทีออฟบาร์ ถนนเลี่ยงเมือง ก่อนถึงบายพาสวาปีปทุม อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงประสานหน่วจกู้ชีพพีร์คำทอนของ รพ.ร้อยเอ็ดและเจ้าหน้าที่กู้ภัยอโสกรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาเข้าตัวเมืองร้อยเอ็ด พบรถยนต์เก๋งส่วนบุคคล ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 2กฆ-1597 กรุงเทพมหานคร ในสภาพด้านขวาของรถพังยับยุบไปครึ่งคัน ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายอนันต์ยศ กฤษสุทธิกุล อายุประมาณ 30 ปี
ถูกชนอัดก๊อปปี๊ติดอยู่คาพวงมาลัยเจ้าหน้าที่กู้ภัยอโสกจึงใช้เครื่องตัดถ่างงัดนำร่างของผู้บาดเจ็บออกมาจากรถโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถนำร่างออกมาได้ ตรวจสอบภายในตัวและรถไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใครมาจากใหนเจ้าหน้าที่จึงนำร่างส่งไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ดเพื่อให้แพทย์ชันสูตรศพและรอให้ญาติมาติดต่อรับศพต่อไป

ส่วนรถคู่กรณีทราบเพียงว่าเป็นรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อซึ่งหลังจากเกิดเหตุได้ขับหลบหนีออกไปทางอำเภอวาปีปทุมจังหวัดมหาสารคาซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.วาปีปทุมสามารถจับกุมเอาไว้ได้และอยู่ระหว่างนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวนสภ.เมืองร้อยเอ็ดเพื่อดำเนินการต่อไป

จากการสอบสวนผู้พบเห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่าก่อนเกิดเหตุได้พบเห็นรถพ่วงวิ่งมาจากทางบายพาสทางออกไปจังหวัดมหาสารคามและวิ่งมาตามถนนเลี่ยงเมืองมุ่งหน้ายังบายพาสทางออกไปอำเภอวาปีปทุมจังหวัดมหาสารคามส่วนรถเก๋งได้วิ่งตามหลังมาจากทางเดียวกันแต่เมื่อวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์เก๋งได้วิ่งเข้าไปชนท้ายรถพ่วงอย่างจังจนทำให้คนขับเสียชีวิตดั่งกล่าว

ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนขับรถเก๋งอาจจะหลับในหรือไม่ก็รถพ่วงเปลี่ยนเลนอย่างกะทันหันทำให้รถเก๋งที่วิ่งตามหลังมาเบรคไม่ทันพุ่งเข้าไปชนท้ายอย่างจังแต่อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำผู้ที่เห็นเหตุการณ์และคนขับรถพ่วงก่อนจึงจะสรุปสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ได้

ข่าว นักข่าวบ้านนอก
ภาพ หน่วยกู้ภัยอโสก

Facebook Comments