ปางตาย!! พ่อแม่ไปนอนเฝ้าข้าวในนา หนุ่มบุกบ้าน นร.ม.5 ถูกสาวใจเด็ดฟันยับ

  • Admin admin
  • November 24, 2017
  • Comments Off on ปางตาย!! พ่อแม่ไปนอนเฝ้าข้าวในนา หนุ่มบุกบ้าน นร.ม.5 ถูกสาวใจเด็ดฟันยับ

สาวชุมแพ นักเรียน ม.5 อยู่บ้านคนเดียว พ่อแม่ไปนอนเฝ้าข้าวในนา มีหนุ่มวัย 23 มาป้วนเปี้ยน เลยโทรเรียกแม่มาถึง ผู้บุกรุกจะเข้าทำร้าย ลูกสาวเลยคว้ามีดดาบฟันยับเลือดท่วม เจ็บตัวแล้วยังโดนข้อหาบุกรุกฯ

เวลา 20.30 น.วันที่ 23 พ.ย. พ.ต.ท.ศุภมินทร์ ล้วนโสม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น พร้อมสายตรวจโนนหัน ชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รุดไปตรวจสอบเหตุคนร้ายบุกรุกขึ้นบ้านคนอื่น แล้วถูกเจ้าบ้านใช้มีดฟันบาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น เลขที่ 76 หมู่ 6 บ้านโนนงาม ต.โนนหัน

บนชั้นสองของบ้านพบร่างนายปัญญา หรือแอ๊ด ก้ามสันเทียะ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 หมู่ 6 ต.โนนหัน นอนแน่นิ่งในสภาพบาดเจ็บสาหัสเลือดท่วมตัว มีบาดแผลตามตัวหลายแห่ง โดยมีนางฉลอง บัวตูม อายุ 45 ปี เจ้าของบ้านรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบสวนเบื้องต้นให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมกับญาติพี่น้องได้ออกไปเกี่ยวข้าวที่ทุ่งนานอกหมู่บ้านและได้นอนเฝ้าข้าวเปลือกที่เกี่ยวได้ ปล่อยให้ น.ส.ไพลิน บัวตูม อายุ 17 ปี ลูกสาวซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งอยู่บ้านเพียงลำพัง จนกระทั่ง น.ส.ไพลิน ลูกสาวโทรศัพท์มาแจ้งว่า มีคนร้ายบุกเข้ามาในบ้าน จึงออกมาดูพบนายปัญญา หรือแอ๊ด ก้ามสันเทียะ คนร้ายอยู่ในอาการเมาสุราเดินวนเวียนอยู่บนบ้าน จากนั้นคนร้ายจะเข้ามาทำร้ายนางฉลอง น.ส.ไพลิน ลูกสาวจึงคว้ามีดดาบยาวเข้ามาช่วยฟันคนร้ายได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ขณะต่อสู้ลูกสาวตนยังถูกมีดบาดมือได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

หลังตรวจที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่าง นายปัญญา ส่งโรงพยาบาลชุมแพ พร้อมอายัดตัวแจ้งข้อหาบุกรุกเคหสถานในยามวิกาลโดยไม่มีเหตุอันควร และทำร้ายร่างกายผู้อื่น ดำเนินคดีต่อไป.

ที่มา:ไทยรัฐออนไลน์

Facebook Comments