Day: February 11, 2019

ครั้งหนึ่งในชีวิต!! นมัสการพระธาตุพนม 9 วัน 9 คืน (12-20 ก.พ.62)

February 11, 2019

เชิญชวนพุทธศาสนิกชนร่วมงานบุญเดือน 3 “งานนมัสการพระธาตุพนม ประจำปี 2562” ระหว่างวันที่ 12-20 ก.พ.62 ณ วัดพระธาตุพนม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ร่วมขบวนแห่และสรงน้ำพระอุปคุตเพื่อความเป็นสิริมงคล ร่วมทำบุญอิ่มใจ และชมมหรสพตลอด 9 วัน 9 คืน “งานนมัสการพระธาตุพนม ประจำปี 2562” (งานบุญเดือน 3) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 20 กุมภาพันธ์ 2562 ณ วัดพระธาตุพนม อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม ร่วมขบวนแห่อันเชิญพระอุปคุตจากริมฝั่งแม่น้ำโขงมาประดิษฐาน ณ วัดพระธาตุพนม พิธีถวายข้าวพืชภาค สรงน้ำพระอุปคุตเพื่อความเป็นสิริมงคล พิธีห่มผ้าพระธาตุ และเวียนเทียนรอบองค์พระธาตุ ในวันมาฆบูชา ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 แห่กองบุญถวายพระธาตุ ตักบาตรคู่อายุ ฟังพระธรรมเทศนา การออกร้านจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง และการแสดงมหรสพสมโภชตลอดงาน 9 วัน 9 […]

Read More

เมียสาวสุดช้ำ!! โดนผัวซาดิสต์ใช้ค้อนทุบหน้าเละ ต้องกราบเท้าขอชีวิต

February 11, 2019

จากกรณี “น.ส.ลลิตา สุดเจริญ” หรือ จอย อายุ 30 ปี โพสต์แชร์อุทาหรณ์ ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงของสามี ถูก “นายธนภูมิ หนูปิ่น” ทำร้ายร่างกายสารพัด จนล่าสุดกระดูกหัก และกระดูกใบหน้าร้าว ทรมานสาหัสเกือบเอาชีวิตไม่รอด และในช่วงเวลาที่คบหากัน ฝ่ายชายยังกล่าวหาว่าไปมีคนอื่น อีกทั้งยังรีดไถเอาเงินทั้งหมดที่หามาได้ไปซื้อยาเสพติด ล่าสุดโหนกระแสวันที่ 11 ก.พ. โดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์- ศุกร์ เวลา 13.45 – 14.25 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์คุณจอย ที่มาพร้อม “คุณเจน” น้องสาว เรื่องเกิดอะไรขึ้น? จอย : “รู้จักในโลกโซเชียล เมื่อ 4 ปีก่อน ตอนนั้นคบกันก่อน 3 เดือนแรกเขาเป็นผู้ชายที่ดีมาก ก็ศึกษาเขาก่อน […]

Read More

ด่วน! ยกเลิกแถลงข่าว พรรคไทยรักษาชาติแล้ว ภายหลังแกนนำพรรคคนสำคัญหายหน้า ไม่มาประชุม

February 11, 2019

วันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ ที่ทำการพรรคไทยรักษาชาติ ถนนแจ้งวัฒนะ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่พรรคไทยรักษาชาติ ออกมาแจ้งกับกลุ่มสื่อมวลชนจำนวนมากที่รอทำข่าวที่พรรค ว่า ทางผู้บริหารพรรคไทยรักษาชาติ ได้ยกเลิกการแถลงข่าวแล้ว จากเดิมจะแถลงข่าวในเวลาประมาณ 17.30 น.วันนี้ ทั้งนี้ คาดกันมาว่า แกนนำพรรคไทยรักษาชาติ ที่ถูกเรียกระดมเข้ามาเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ จะมีการจัดพิธีขอพระราชทานอภัยโทษ ภายหลังมีพระราชโองการ ออกมาเมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2562 ทั้งนี้หลังสื่อมวลชนรับทราบว่า ยกเลิกแถลงข่าวต่างก็เดินทางกลับทันที ทำให้บรรยากาศภายในพรรคเงียบเหงาลงไปถนัดใจ อย่างไรก็ตาม มีการส่งข้อความในโลกโซเชียลมีเดีย ว่า แกนนำพรรคมาไม่ครบ ไม่สามารถประชุมมีข้อสรุป จึงไม่สามารถแถลงข่าว ในเวลา 17.30 น.ได้ทัน ขณะเดียวกันได้แจ้งยกเลิกมาเวทีดีเบตเลือกตั้ง 62 ของไทยรัฐทีวี ที่จัดขึ้นร่วมกับหัวหน้าพรรคอื่น ที่มีหมายนัดล่วงหน้าในวันนี้ได้ ซึ่งแกนนำคนสำคัญที่ตอบรับมาร่วมดีเบตในวันนี้ คือ นายจาตุรนต์ ฉายแสง ข้อมูลจาก ไทยรัฐ

Read More

ไหม้โรงพักวอด! หนุ่มแค้นจัด ตำรวจจับเสพยา 2 หน บุกเอาคืนราดน้ำมันแล้วเผา (คลิป)

February 11, 2019

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปวีดีโอร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีชายขับรถกระบะ บุกเข้าไปลอบวางเพลิงในพื้นที่ สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี โดยคนร้ายได้ขับรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีขาว วนรอบอาคารที่ทำการ สภ.เขาย้อย แล้วกลับมาจอดที่บริเวณทางออก จากนั้นคนร้ายได้ลงมาจากรถก่อนจุดไฟเผาน้ำมันที่ราดอยู่บนพื้น หน้าอาคารที่ทำการของ สภ.เขาย้อย เปลวไฟได้ลุกเป็นทาง ไปหยุดที่บริเวณแอ่งน้ำ คนขับจึงเดินอ้อมไปท้ายรถกระบะแล้วหยิบยกถังน้ำมันขนาด 20 ลิตร มาเทราดลงไปในกองไฟจนเกิดเป็นเปลวเพลิงลุกไหม้ขนาดใหญ่ จนไฟได้ลุกลามไปติดรถกระบะบางส่วน ขณะนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ เข้าเวรอยู่ยบนโรงพัก ได้วิ่งเข้าไปจับกุมแต่ชายคนดังกล่าวได้ขึ้นรถและขับหลบหนีมุ่งหน้าเข้าไปในเส้นทางหมู่บ้านเขาย้อย พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.เขาย้อย เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา มีหลักฐานเป็นภาพตามที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการติดตามจับกุม คนร้ายที่บุกเข้ามาก่อเหตุ แต่ยังไม่พบตัว พบเพียงเจ้าของรถซึ่งเป็นญาติและอ้างว่าเหตุดังกล่าวเกิดจาก ถังน้ำมันรั่วไหล เมื่อตรวจสอบคลิปโดยละเอียดพบว่า เป็นการจงใจเนื่องจากมีการจุดไฟและโยนน้ำมันใส่ให้ลุกท่วม สอบสวนเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 35 ปี ชาวต.หนองปรง […]

Read More

ฝนมาแล้ว! กรมอุตุฯ เตือนฝนถล่ม-ลมกระโชกแรง 30จว. กทม.ไม่รอด ใต้คลื่นสูง

February 11, 2019

เริ่มแล้ววันนี้! กรมอุตุฯ เตือนฝนถล่ม-ลมกระโชกแรง 30 จังหวัด กรุงเทพฯไม่รอด ระวังอันตรายไว้ด้วย เผยเหนือ-อีสานยังมีอากาศเย็น หมอกหนาบางพื้นที่ ภาคใต้ฝนเพิ่ม อ่าวไทยมีคลื่นสูง กรมอุตุฯ / เมื่อวันที่ 11 ก.พ. กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน โดยมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก สำหรับภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนยังคงมีอากาศเย็นถึงหนาว กับมีหมอกในตอนเช้าและมีหมอกหนาในบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยตอนบนระวังอันตรายจากลมกระโชกแรงและดูแลสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไว้ด้วย และสำหรับประชาชนบริเวณภาคเหนือระวังอันตรายในการสัญจรผ่านบริเวณที่มีหมอกหนาในระยะนี้ ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่ อนึ่ง ในช่วงวันที่ 11-13 กุมภาพันธ์ 2562 บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงอีกระลอกหนึ่งจากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ในขณะที่ประเทศไทยตอนบนมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน ประกอบกับมีลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นเข้ามาปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงเกิดขึ้นในระยะแรก หลังจากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาเซลเซียส ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้น และบริเวณอ่าวไทยมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร ลักษณะสำคัญทางอุตุนิยมวิทยา บริเวณความกดอากาศสูงอีกระลอกหนึ่งจากประเทศจีนแผ่ลงมาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือและทะเลจีนใต้ ประกอบกับลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากทะเลจีนใต้และอ่าวไทยเข้ามาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลาง และภาคตะวันออก อ่านข่าว […]

Read More