สงกรานต์นองเลือด!! คู่อริยกพวกเปิดศึก ชักปืนยิง-ตะลุมบอน สาหัส 2

  • Admin admin
  • April 14, 2019
  • Comments Off on สงกรานต์นองเลือด!! คู่อริยกพวกเปิดศึก ชักปืนยิง-ตะลุมบอน สาหัส 2

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 14 เม.ย. สภ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเราะวิวาทกันภายในงานวันไหลพนัสนิคม บนถนนสายจารุวร เขตเทศบาลเมืองพนัสนิคม ใกล้กับสามแยกไฟแดงวัดโพธิ์ตาก จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน นอนจมกองเลือด ทราบชื่อคือนายมงคล แพงดี อายุ 20 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณโคนขาขวา 1 นัด และพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อคือนายยุทธนา ควงเจียม อายุ 21 ปี ถูกรุมตีได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยปฐมพยาบาล ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพนัสนิคมทันที

ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบขวดเบียร์ตกแตกจำนวนมาก คาดว่าน่าจะใช้เป็นอาวุธทุบตีกันระหว่างเกิดเหตุ จากการสอบถามนายพงศธร จันทร์งาม อายุ 31 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า กลุ่มของตนมาเที่ยวงานสงกรานต์วันไหลพนัสนิคม และมีเรื่องเขม่นกับกลุ่มคู่อริ ซึ่งเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อนหน้านี้ และมาเจอกันภายในงานวันไหล โดยกลุ่มคู่อริเดินเข้ามาหาเรื่องก่อน ถามนายมงคลว่ามองหน้าหาเรื่องทำไม หลังจากนั้นนายมงคลก็เดินเข้าไปหา คู่อริก็ชักปืนออกมาจ่อยิงจนล้มลง และมีเรื่องชุลมุลชกต่อยกันขึ้น แล้วคนยิงก็หลบหนีไป

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และทราบกลุ่มที่ก่อเหตุยิงแล้ว เนื่องจากมีพยานเห็นเหตุการณ์ และเป็นกลุ่มที่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน คาดว่าน่าจะออกหมายจับในวันพรุ่งนี้

Comments

comments