โค้งสุดท้ายแล้ว!! “หญิงหน่อย” ลั่น! หยุด คสช. สืบทอดอำนาจ ต้องกาพรรคเพื่อไทย ให้ถล่มทลาย

  • Admin admin
  • March 17, 2019
  • Comments Off on โค้งสุดท้ายแล้ว!! “หญิงหน่อย” ลั่น! หยุด คสช. สืบทอดอำนาจ ต้องกาพรรคเพื่อไทย ให้ถล่มทลาย

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 17 มี.ค.62  ที่พรรคเพื่อไทย แกนนำพรรคเพื่อไทย นำโดย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ หัวหน้าพรรค นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรค นายชูศักดิ์ ศิรินิล ประธานคณะทำงานฝ่ายกฎหมายและน.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ร่วมแถลงนโยบายโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง โดยชูแคมเปญหาเสียงในช่วงโค้งสุดท้าย “พอแล้ว! นักการเมืองดัดจริต ต่อชีวิตเผด็จการ” รวมถึงติดป้ายหาเสียงเพิ่มเติม และเปลี่ยนแบ็กดรอร์ปห้องแถลงข่าวเป็นชุดข้อความแคมเปญล่าสุดด้วย

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า 7 วันสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง เรามองว่าการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการเลือกตั้งครั้งสำคัญ อยู่บนความคาดหวังของประชาชนมากกว่าทุกครั้ง นอกจากนี้ การเลือกตั้งครั้งนี้แตกต่างจากทุกครั้ง เพราะมีกติกาที่ไม่เหมือนกติกาสากล เป็นกติกาที่สร้างขึ้นมาเพื่อเอื้อต่อการสืบทอดอำนาจของคสช.

ดังนั้นวันนี้พรรคจะบอกประชาชนว่าเหลือเวลา 7 วันสุดท้ายของให้ประชาชนพิจารณา และไปเลือกตั้งครั้งนี้แบบมียุทธศาสตร์ เพื่อหยุดการสืบทอดอำนาจของคสช. และพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ไม่ได้เลือกโดยรักใครชอบใคร เพราะสุดท้าย พรรคที่ท่านชอบ หรือคนที่ท่านชอบแม้ชนะแต่อาจจะไม่ได้ตัดตั้งรัฐบาล ประชาชนต้องรู้จุดยืนของแต่ละพรรคว่าเป็นอย่างไร ไม่สืบทอด หรือสืบทอดอำนาจของคสช. ต้องเลือกพรรคพท.เท่านั้น และต้องเลือกอย่างถล่มทลาย เพราะ 5 ปีที่ผ่านมา ประเทศไทยไม่ได้เดินหน้า มีแต่ถอยหลัง รัฐบาลพยายามบอกว่าบ้านเมืองสงบ แต่เป็นความสงบที่ไม่มีคุณภาพ ประชาชนลำบาก และเศรษฐกิจแย่

ทั้งที่ก่อนการรัฐประหารเศรษฐกิจประเทศไทยอยู่ในลำดับ 4 ของอาเซียน ลำดับคอร์รัปชั่นของไทยในช่วงที่ไม่มีนักการเมืองตกไปอยู่ที่ลำดับ 99 จากที่เคยอยู่ลำดับที่ 85 ทั้งที่ 5 ปีที่ผ่านมา ล้มเหลวมาก แต่กลับมีนักการเมืองของบางพรรคการเมืองที่คิดต่อท่ออำนาจเผด็จการ

Comments

comments