ไร้น้ำใจชนแล้วหนี! “หนุ่มชุดพรางเขียว”ควบเก๋งเฉี่ยวชนจยย.เสียหลักพุ่งชนปิ๊กอัพ หนุ่มขาขาด ที่ ถนนสายมรณะ ร้อยเอ็ด-อาจสามารถ (คลิป)

  • Admin Saxman
  • November 3, 2018
  • Comments Off on ไร้น้ำใจชนแล้วหนี! “หนุ่มชุดพรางเขียว”ควบเก๋งเฉี่ยวชนจยย.เสียหลักพุ่งชนปิ๊กอัพ หนุ่มขาขาด ที่ ถนนสายมรณะ ร้อยเอ็ด-อาจสามารถ (คลิป)

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 เวลา 16.20 น. ได้มีการเปิดเผยจากผู้ใช้เฟสบุ๊ค ธีรชัย ชัยภูมิ เกี่ยวกับอุบัติเหตุ รถเก๋งส่วนบุคคล เฉี่ยวชน จยย. ทำให้เสียหลักพุ่งชนรถปิ๊กอัพ ที่บริเวณถนนร้อยเอ็ด-อาจสามารถ บริเวณหน้าโรงน้ำแข็งธาราทิพย์ ต.หนองไผ่ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ส่งผลให้น้องชายได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสขาท่อนล่างข้างขวาขาด ณ ที่เกิดเหตุ แต่ “คู่กรณีรถเก๋งสีขาวไม่เหลียวแล” จนถึง ณ วันนี้ยังไม่แสดงตัวให้การช่วยเหลือใดๆทั้งสิ้น โดยมีข้อความดังนี้

“วันนั้นถึงวันนี้ ผมยังไม่เจอหรือเห็นคุณแสดงตัวเรย #คุณทหาร ไม่คิดจะรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เรยหรอ เข้าใจอุบัติเหตุ ไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น แต่เมื่อมันเกิด คุณเป็นคู่กรณี ก้ควรแสดงตัวรับผิดชอบ หรือมาเยี่ยมดูกันบ้าง ไม่ใช่หนีหายแบบนี้ คุณเป็นถึงทหาร เรยนะ ทหารรับใช้ชาตินะ ผมพูดถึงทหารคนนี้เท่านั้นนะครับ ไม่ได้จะพาดพิงทหารคนอื่น เพื่อนผมเป็นทหารก้มี”

ตอนนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายธีรศักดิ์ ชัยภูมิ อายุ 19 ปี ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ที่ วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด ชั้น ปวส.2 ได้เข้ารับการรักษาที่ โรงพยาบาลร้อยเอ็ด ตึกสงฆ์ชั้น 5 เบื้องต้นแพทย์ได้ทำการตัดขาขวาท่อนล่าง เนื่องจากขาได้ขาดในที่เกิดเหตุ หากผู้ที่ขับรถเก๋งสีขาวคันดังกล่าวอยากเข้าแสดงความช่วยเหลือ สามารถติดต่อได้ที่ 089-572-9851

จากกรณีดังกล่าวอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น สาเหตุหลักมากจากถนน (ทางลวงแผ่นดิน2043) ร้อยเอ็ด-อาจสามารถ มี 2 ช่องจราจรและไม่มีไหล่ทาง ที่ไว้สำหรับให้รถจักรยานยนต์ใช้สัญจรได้อย่างปลอดภัย และเส้นทางนี้เป็นเส้นทางหลักที่ผู้ใช้รถใช้ถนนได้ใช้เดินทาง อุบัติเหตุได้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตนับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็ไม่มีการปรับปรุงแก้ไขใดๆทั้งสิ้น จึงแจ้งไปยังผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในถนนเส้นนี้ได้ลงมาให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

ข้อมูลจาก ธีรชัย ชัยภูมิ

Comments

comments