สามพ่อลูกถูกป้าแท้ๆ สาดน้ำร้อนใส่ เหตุหูไม่ดีคิดว่าโดนด่า-ไม่พอใจถูกมองหน้า (คลิป)

  • Admin Saxman
  • May 25, 2018
  • Comments Off on สามพ่อลูกถูกป้าแท้ๆ สาดน้ำร้อนใส่ เหตุหูไม่ดีคิดว่าโดนด่า-ไม่พอใจถูกมองหน้า (คลิป)

เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ปรมินทร์ เกษมสุข ได้โพสต์คลิปขณะที่เด็กสาวคนหนึ่งกำลังร้องอย่างเจ็บปวดจากผิวที่ถูกน้ำร้อนสาด โดยระบุข้อความว่า

“ใครอยู่แถวนั้นช่วยน้องที..เจอป้าใจร้ายสาดน้ำร้อนน้ำหุงข้าวใส่สามพ่อลูก สงสารเด็กคงแสบร้อนน่าดู..”

ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นสภาพของเด็กหญิงคนหนึ่งมีอาการปวดแสบปวดร้อนที่แขนซ้าย ผู้เป็นพ่อจึงหายาสีฟันมาทาเป็นการปฐมพยาบาลเพื่อบรรเทาอาการก่อนนำส่งโรงพยาบาล โดยพ่อกล่าวว่า น้ำที่ป้าแท้ๆ ของเด็กทั้งสองคนนำมาสาดคือน้ำที่ใช้หุงข้าวอยู่และกำลังจะสุก

ขณะที่เด็กสาวทั้งสองคนกล่าวว่าพวกตนไม่ได้ว่าอะไรป้าเลย กำลังทำการบ้านอยู่ และมองหน้าเท่านั้น แต่ก็โดนถีบ และสาดน้ำร้อนใส่

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 พ.ค. ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนเดิมได้โพสต์ความคืบหน้าของเหตุดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า

“จากเรื่องที่สามพ่อลูกถูกป้าใจร้ายสาดน้ำร้อนหุงข้าวใส่เพราะเข้าใจว่าเด็กมองหน้า แต่เนื่องจากตัวป้ามีความไม่ปกติเรื่องหูและการพูดจนเป็นเหตุให้เกิดการไม่พอใจคิดว่าเด็กไปว่าแก แต่ครูของเด็กทั้งสองยืนยันว่าเด็กทั้งสองเป็นเด็กดี”

“ในวันที่เกิดเหตุเด็กได้ไปตามครูมาจนได้มีการอัดคลิปนี้ไว้ เพื่อนผม(อ้อม)อยู่ในกรุงเทพเคยไปบริจาคสิ่งของที่โรงเรียนที่สองคนเรียนอยู่ ซึ่งตอนนั้นคนน้องอยู่ ป.4 คนพี่อยู่ป.5 เดิมบ้านเป็นเถียงนาติดทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน ครูจึงได้ทำเรื่องให้ อบต.มาสร้างบ้านให้อยู่พื้นที่ของป้า แต่ไม่มีไฟฟ้าใช้เพราะป้าไม่ให้ใช้ด้วย ทางเพื่อนก็เลยจะออกทุนค่าอุปกรณ์ต่างๆ ให้ อบต.จะสนับสนุนเรื่องช่าง เพื่อให้ความปลอดภัยกับเด็กทั้งครอบครัว จึงได้มีเพื่อนๆและคนที่มีเมตตารวมสมทบทุกคนละเล็กละน้อย นับว่าเป็นเมตตาให้แสงสว่างกับสามชีวิต ผมขออนุโมทนาสาธุด้วยเทอญ”

“ถ้าใครอยากสมทบทุนช่วยร่วมกับคุณอ้อม ติดต่อคุณอ้อม 0849051164 จะเดินทางเอาข้าวสารอาหารแห้งและดำเนินการเรื่องไฟฟ้า วันอาทิตย์ 27 พ.ค.นี้ที่ ต.บ้านน้อยซุ้มขี้หล็ก อ.เนินมะปรางค์ จ.พิษณุโลก ฝากแชร์บอกบุญด้วยนะครับ”

Comments

comments