ชาวเน็ตรุมขุดแฉยับ! แก๊งโจ๋ด่ากราด ชกหน้าตำรวจมาบตาพุด เจอไม่ใช่ครั้งแรก เผยเคยรุมด่ากราดใส่ตำรวจนนทบุรีมาก่อน!

  • Admin Saxman
  • May 13, 2018
  • Comments Off on ชาวเน็ตรุมขุดแฉยับ! แก๊งโจ๋ด่ากราด ชกหน้าตำรวจมาบตาพุด เจอไม่ใช่ครั้งแรก เผยเคยรุมด่ากราดใส่ตำรวจนนทบุรีมาก่อน!

จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่กลุ่มวัยรุ่นพร้อมแม่ได้จอดรถบริเวณเส้นขาว-แดง ซึ่งเป็นจุดห้ามจอด ในเขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด​ อ.เมืองระยอง​ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจะดำเนินการตามกฎหมาย แต่กลุ่มคนดังกล่าวไม่ยอม พร้อมเข้าต่อว่าเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำหยาบคายรุนแรง และชกเข้าที่เบ้าตาเจ้าหน้าที่ 1​ ราย​ ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พ.ค. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียเกิดกระแสวิจารณ์อีกครั้ง เมื่อแฟนเพจเฟซบุ๊ก@ตำรวจไทย สู้ๆ ระบุ “จากกรณที่มาบตาพุด ไม่ใช่ครั้งแรกที่ครอบครัวนี้กระทำเช่นนั้น มาดูอีกหนึ่งวีรกรรมของครอบครัวนี้กัน… #เป็นตำรวจไทยต้องอดทน เจอสวะสังคมต้องทำใจ #สงสารตำรวจ #สงสารประชาชน” พร้อมคลิปความยาว 03.01 นาที เผยให้เห็นเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นเข้ารุมต่อว่าเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยยั่วยุและคำหยาบคาย ทั้งยังชี้หน้าท้าทาย โดยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้โต้ตอบแต่อย่างใด โดยภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์วิพากษ์วิจารณ์การกระทำของครอบครัววัยรุ่นดังกล่าวอย่างล้นหลาม

โดยในเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าว”เดลินิวส์ออนไลน์” ได้สอบถามไปยัง สภ.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี ถึงเรื่องดังกล่าวเผยว่า เป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นเมื่อ 3-4 เดือนที่แล้ว ส่วนมีการดำเนินการเอาผิดหรือดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลดังกล่าวอย่างไรนั้น เนื่องจากขณะนี้อยู่ในช่วงโยกย้ายเจ้าหน้าที่ จึงทำให้มีความจำเป็นที่จะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลก่อน

ข้อมูลจาก เดลินิวส์

Comments

comments