ด่วนที่สุด!! ระทึกกลางตลาดสดทุ่งเจริญ โดนอาวุธมีดแทงกลางหน้าอก ดับสยอง จ.ร้อยเอ็ด


วันที่ 24 ม.ค. 61 เวลาประมาณ 10.00 น. พ.ต.ท.สุริยา แสงอ่อนตา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งคนก่อเหตุทำร้ายร่างกายกัน และมีผู้บาดเจ็บ ภายในตลาดสดทุ่งเจริญ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมชุดกู้ชีพพีร์คำทอน และชุดกู้ชีพนครสาเกต

ที่เกิดเหตุพบประชาชนจำนวนมากกำลังมุงดูนายติงลี่ ไม่ทราบสกุล อายุประมาณ 40 ปี ถูกแทงด้วยของมีคมเข้า ที่หน้าอกจำนวน 1 แผล และลำคอมีรอยคมมีดเป็นทางยาว 1 แผล นอนกองกับพื้นด้วยความเจ็บปวด ท่ามกลางความตื่นตระหนกของผู้ที่มาไปจับจ่ายซื้อของในตลาด หน่วยกู้ชีพนครสาเกตและเจ้าหน้าที่พยาบาลจากโรงพยาบาลร้อยเอ็ด จึงเร่งทำการปฐมพยาบาลก่อนส่งผู้บาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่ รพ.ร้อยเอ็ด

บริเวณใกล้กัน พลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายวิรัตน์ เที่ยงผดุงอายุ 54 ปี อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุพร้อมมีดปลายแหลมขนาดเล็ก 1 เล่ม คุมตัวไปสอบสวน จากการสอบสวนทราบว่า มือมีดและผู้บาดเจ็บเป็นคนเร่ร่อน

ก่อนเกิดเหตุชาวบ้านเห็นทั้งคู่ทะเลาะกัน โดยนายติงลี่ใช้ฝ่ามือตบที่ศีรษะนายวิรัตน์ ทำนองหยอกล้อกันแต่นายวิรัตน์กลับไม่เล่นด้วยไล่ให้หนี นายติงลี่กลับเดินเข้าไปหาจึงถูกแทงสวนและร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด ต่อมาเวลา 10.30 น.ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า นายติงลี่ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตที่ รพ.ร้อยเอ็ด

ภาพ/ข่าว:หน่วยกู้ชีพนครสาเกตร้อยเอ็ด

Comments

comments