คู่แฝดสุดฮอต! โอ-เอ สายัญ-สัญญา “เพลงสุดฮิต I C U” เสารที่ 27 มค 61 ที่ตลาดไนท์เอราวัณสแควร์ บายพาสประตูชัย อ.ธวัชบุรี

เป็นขวัญใจแฟนๆ หมอลำมายาวนานสำหรับ คู่แฝด “โอ-เอ” ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ได้การตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่าง เพราะแต่ละม่วนคัดอีหลี ล่าสุดคู่แฝดได้ปล่อยเพลงใหม่ เพลงช้าเอาใจคนช้ำกับเพลง “ไอ.ซี.ยู” ซึ่งในเพลงมีการปรับเปลี่ยนแนวเพลงเพื่อให้ร่วมสมัย

“ไอ.ซี.ยู.” เพลงใหม่เอาใจคนช้ำ จากคู่แฝด “โอ-เอ”

ที่ตอนนี้กระแสเพลงลูกทุ่งอินดี้อีสานกำลังมาแรง เพลงนี้ทั้งคู่ยังโชว์ฝีมือแต่งเอง ทั้งเนื้อร้องและทำนอง ล่าสุดทั้งคู่ได้มารายการห้องข่าวบันเทิง ในข่าวเวิร์คพอยท์ ขนทั้งเพลงเก่ามันๆ เพลงเพลงใหม่เพราะๆ มาร้องให้ฟังสดๆ ในรายการเล่นเอาพิธีกรทั้งสามคน เต้นกันจนหายใจแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว

วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 พบกับ คู่อฝดอีสานสุดฮอน ”โอ-เอ สายัญ-สัญญา” กับผลงานเพลงดังๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “ไอ.ซี.ยู,น้ำตาบักเตี้ย ฯลฯ งานนี้ ห้ามพลาดเอราวัณสแควร์ บายพาสบ้านประตูชัย ทางออกอ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ติดต่อจองล็อคได้ที่ คุณเดชา 084-4049588 / คุณเทียน 087-2274594 / คุณตั๊ก 085-0092078

พ่อค้าแม่ขายที่สนใจอยากขายอาหาร-สินค้าในงานคอนเสิร์ตที่ ตลาดเอราวัณ ติดต่อสอบถามได้ที่ 0844049588 (ติดต่อด่วนก่อนพื้นที่ดีๆจะหมด) ตลาดเอราวัณ สแควร์ ตั้งอยู่ริมถนนสี่แยกบายพาส ทางออก อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นตลาดปลีก และศูนย์รวมธุรกิจ ทุกรูปแบบ ครบวงจร แหล่งรวมสินค้านานาชนิด เช่น พืชผัก ผลไม้สด ผลไม้ส่งออก คุณภาพโดนใจ ของกิน ของใช้ ของฝาก ร้านค้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ความสวยความงาม และอื่นๆอีกมากมาย มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : workpoint

Comments

comments