ห้ามพลาด!! เสาร์-อาทิตย์นี้ ชมฟรีคอนเสิร์ต “เอม อภัสรา” และ “เฉลิมพล มาลาคำ” ที่ “ตลาดไนท์เราวัณสแควร์” แยกบายพาสธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด

เสาร์-อาทิตย์นี้ ชมฟรีคอนเสิร์ต ที่ “ตลาดไนท์เราวัณสแควร์” แยกบายพาสธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด
วันเสาร์ที่ 16 ธ.ค. 60 ชมฟรี “เอม อภัสรา”
วันอาทิตย์ที่ 17 ธ.ค. 60 ชมฟรี “เฉลิมพล มาลาคำ”

เรียกได้ว่า “ของไม่พอขาย” กันเลยทีเดียว
พ่อค้าแม่ขายที่สนใจอยากขายอาหาร-สินค้าในงานคอนเสิร์ตที่ ตลาดเอราวัณ ติดต่อสอบถามได้ที่ 084-4049588 (ติดต่อด่วนก่อนพื้นที่ดีๆจะหมด)
ตลาดเอราวัณ สแควร์ ตั้งอยู่ริมถนนสี่แยกบายพาส ทางออก อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นตลาดค้าปลีก และศูนย์รวมธุรกิจ ทุกรูปแบบ ครบวงจร แหล่งรวมสินค้านานาชนิด เช่น พืชผัก ผลไม้สด ผลไม้ส่งออก คุณภาพโดนใจ ของกิน ของใช้ ของฝาก ร้านค้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ความสวยความงาม และอื่นๆอีกมากมาย มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย

ชมฟรีตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2560 กับสุดยอดศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย ที่นี่ที่เดียวที่จัดให้ได้
ติดต่อจองล็อคได้ที่ คุณเดชา 084-4049588 / คุณเทียน 087-2274594 / คุณตั๊ก 085-0092078

ตารางการแสดง “ฟรีคอนเสิร์ต” ตลอดเดือน ธันวาคม 2560

ตลาดไนท์เอราวัณ สแควร์ ตั้งอยู่ริมถนนสี่แยกบายพาส ทางออก อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นตลาดค้าปลีก และศูนย์รวมธุรกิจ ทุกรูปแบบ ครบวงจร แหล่งรวมสินค้านานาชนิด เช่น พืชผัก ผลไม้สด ผลไม้ส่งออก คุณภาพโดนใจ ของกิน ของใช้ ของฝาก ร้านค้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ความสวยความงาม และอื่นๆอีกมากมาย มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย

นายเดชา ธนะแพสย์ กรรมการผู้บริหารโครงการ “ตลาดเอราวัณสแควร์” เผย ด้วยความมุ่งมั่นให้อยากให้พี่น้อง พ่อค้าแม่ค้า ประชาชนที่สนใจได้จับจองพื้นที่เพื่อทำการค้าขายสร้างรายได้ เนื่องจากความต้องการของประชาชนมีเพิ่มมากขึ้น จึงได้เปิดตลาดเอราวัณ สแควร์ เพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวทางด้านเศรษฐกิจภายในเมืองที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นในอนาคต หวังให้เป็นตลาดที่ทำการค้าส่งพืชผลทางการเกษตรผักผลไม้ ที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของภาคอีสาน

อยากจะให้ตลาดแห่งนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนแห่งใหม่ ไว้สำหรับเอาใจลูกค้าทุกกลุ่ม ในย่านชานเมืองและบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งตลาดเอราวัณ สแควร์ ตั้งอยู่ริมถนนสี่แยกบายพาส ทางออก อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด จะเป็นตลาดค้าปลีก และศูนย์รวมธุรกิจ ทุกรูปแบบ ครบวงจร แหล่งรวมสินค้านานาชนิด เช่น พืชผัก ผลไม้สด ผลไม้ส่งออก คุณภาพโดนใจ ของกิน ของใช้ ของฝาก ร้านค้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ความสวยความงาม และอื่นๆอีกมากมาย มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย รวมถึงการให้บริการห้องน้ำที่สะอาด

ด้วยเพราะโครงการเอราวัณสแควร์ เป็นตลาดที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ที่จอดรถสะดวกสบาย ลูกค้าจึงสามารถเดินดูของได้อย่างหลากหลาย เต็มที่ ซึ่งได้รวบรวมสินค้าหลากหลายประเภท แถมยังมีกิจกรรมหมุนเวียนมาให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกอยู่ตลอดเวลา

Comments

comments