หนุ่มร้อยเอ็ดดับ! ยกแก๊งซิ่งเก๋ง ชนร่องดินคูน้ำ ติดคาซากรถ ตาย 2 สาหัส 3 จ.ชลบุรี

เมื่อเวลา 00.00 น.ของวันที่ 11 ธ.ค.60 ร.ต.ท.พัฒนนันท์ สมนวล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถเก๋ง ชนร่องคูน้ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ติดอยู่คาซากรถ ภายในค่ายหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง กองทัพเรือ หมู่ที่ 2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ขข- 341 ชลบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ทั้งหมด 5 คน เป็น ชาย 2 คน หญิง 3 คน ได้แก่

1.นาย ธีระวัฒน์ มะณีสุข อายุ 25 ปี พักบ้านเลขที่ 85 หมู่ที่ 5 ต.ท่าคันโท อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ (บาดเจ็บสาหัส)
2.นายวีระยุทธ โคตุเคน อายุ 25 ปี พักบ้านเลขที่ 26 หมู่ที่ 6 ต.ภูเขาทอง อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด (เสียชีวิต)
3.นางสาว นริศศรา ทิพพะโม อายุ 30 ปี พักบ้านเลขที่ 149 หมู่ที่ 7 ต.ซับจำปา อ.ท่าหลวง จ.ลพบุรี (บาดเจ็บสาหัส)
4.นางสาววิภาดา โคตรสุวรรณ อายุ 18 ปี หมู่ที่ 12 ต.ท่าค้อ อ.เมือง จ.นครพนม (บาดเจ็บสาหัส)
5.นางสาวธัญญลักษณ์ อยู่สุข อายุ 36 ปี พักบ้านเลขที่ 96 หมู่ที่ 12 ต.ท่าค้อ อ.เมือง จ.นครพนม (คนขับ) เสียชีวิต
ติดอยู่ในรถกลางร่องคูน้ำ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง ช่วยเหลือในสภาพยากลำบาก ซึ่งต้องใช้เวลานานกว่า 30 นาที่ จึงสามารถเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บทั้งหมด ส่งยัง โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ เบื้องต้น มีผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต 2 ราย ได้แก่ นางสาวธัญญลักษณ์ อยู่สุข อายุ 36 ปี คนขับ และ นายวีระยุทธ โคตุเคน อายุ 25 ปี

ร.ต.ท.พัฒนนันท์ สมนวล รองสารวัตรสอบสวน กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ารถเก๋งคันดังกล่าววิ่งมาทางตรงด้วยความเร็วสูงก่อนจะลงไหล่ทางพุ่งชนอัดกับคูน้ำ อย่างแรง โดยไม่มีร่องรอยเบรคห้ามล้อแต่อย่างใด เพราะถนนที่เกิดเหตุมีความมืด สันนิฐานว่ากลุ่มผู้ตายและผู้ได้รับบาดเจ็บขับด้วยความเร็วสูงเกิดที่เขตทหารกำหนด และไม่ชำนาญเส้นทาง จนทำให้เกิดอุบัติเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ดังกล่าว

ขอขอบคุณภาพ/ข่าว : หน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถาน สัตหีบ


ต้องลอง! ไอศกรีมบิงซู จากสเวนเซ่นส์ ครั้งแรกกับเมนูใหม่ อร่อยอลังการกับเกล็ดน้ำแข็งนุ่มๆ เนียนละมุน พร้อมนมข้นสูตรพิเศษ ลองเลย!! บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง บิงซูชาเขียวถั่วแดง และบิงซูช็อคโกแลตภูเขาไฟ 3 รสวันนี้ ที่สเวนเซ่นส์สาขาโรบินสันร้อยเอ็ด

Comments

comments