งามไส้!! พนง.ตีกันเละ กลางงานเลี้ยงปีใหม่ โต๊ะ เก้าอี้ อาหารลอยละลิ่ว บาดเจ็บระนาว..!!(คลิป)

เกิดเหตุวุ่นวายเมื่อพนักงานบริษัทเดียวกันแต่คนละจังหวัดเกิดมีเรื่องทะเลาะวิวาทระหว่างจัดเลี้ยงฉลองปีใหม่ล่วงหน้าให้กับพนักงาน ผลบาดเจ็บนับสิบคน

วันที่ 11 ธ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มพนักงานผู้ชายจำนวนมากของบริษัทที่ผลิตอะไหล่รถยนต์แห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา และ จ.สิงห์บุรี ได้มีการทะเลาะวิวาทกัน ระหว่างมีการจัดเลี้ยงสังสรรค์ให้กับพนักงานหรือฉลองก่อนวันปีใหม่ ในรีสอร์ทแห่งหนึ่งของหมู่ที่ 2 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก โดยมีหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอที่ทางกลุ่มสต๊าฟของพนักงานจังหวัดหนึ่งได้ถ่ายเอาไว้ขณะที่มีเรื่องกัน

โดยในช่วงเกิดเหตุ ได้มีการปาขวด ปาเก้าอี้ และมีการรุมทำร้ายร่างกายกันอย่างชุลมุน ซึ่งไม่มีใครที่จะกล้าเข้าไปห้าม จนได้ยินเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 7 นัด เหตุการณ์จึงสงบลง ผลจากเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทในงานเลี้ยงฉลองต้อนรับปีใหม่ในครั้งนี้ มียอดผู้ได้รับบาดเจ็บนับสิบคน ซึ่งแต่ละคนได้รับบาดเจ็บเนื่องจากถูกขวดปาใส่จนศีรษะแตก หลังจากนั้นอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้ลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลนครนายก

โดยจากการสอบถามพนักงานบริษัทเล่าว่า ตนเองซึ่งเป็นพนักงานอยู่บริษัทผลิตอะไหล่รถยนต์แห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้มาสัมมนาร่วมกับพนักงานผลิตอะไหล่รถยนต์เหมือนกันแต่อยู่ จ.สิงห์บุรี โดยทางบริษัทได้จัดให้พนักงานทั้ง 2 จังหวัด ได้มาสัมมนาพร้อมกันที่ จ.นครนายก โดยเข้าพักวันที่ 10 ธ.ค. ซึ่งมีพนักงานที่มาสัมมนาในครั้งนี้กว่า 200 คน

โดยก่อนเกิดเหตุ ตนเองพอทราบมาว่าพนักงานทั้ง 2 จังหวัด ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกันนั้น เกิดมีเรื่องเขม่นกันตั้งแต่ช่วงบ่ายที่มีการร่วมสัมมนากันในวันที่เกิดเหตุ และในช่วงเย็นทางบริษัทได้มีการจัดเลี้ยงฉลองปีใหม่ล่วงหน้าให้กับพนักงานตรงบริเวณลานหญ้าของรีสอร์ท

โดยพบว่ามีกลุ่มพนักงานจำนวนมากซึ่งเป็นผู้ชายต่างใช้ขวดโซดาและเก้าอี้ปาใส่กลุ่มฝั่งตรงข้าม จนมีบางคนถูกเตะเข้าที่ใบหน้าจนสลบไป ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 7 นัดซ้อน สถานการณ์จึงค่อยๆ คลี่คลายลง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก โต๊ะเก้าอี้ขวดแตกกระจายเต็มพื้น

หลังจากนั้นได้มีการโทรศัพท์แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอกำลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ โดยจะนำคลิปในมือถือของพนักงานที่ถ่ายเอาไว้ได้ไปเปิดดู เพื่อจะหาตัวของผู้ที่เริ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทก่อน

คลิป:AMARIN TVHD

Comments

comments