เสื่อมหนัก!! ผับดังมหาสารคาม จัดโปรฯล่าแต้ม แจกเหล้า 1 ลัง แลกสาวนักเที่ยวหิ้วหนุ่มในร้านไปกินตับ!! จริงหรือไม่!!??

เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เพจ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า

#เชื่อแล้วว่ามั่วจริง!!??
#โปรโมชั่นสะเทือนสังคม
ผับดังมหาสารคามแจกเหล้า 1 ลัง
แลกสาวนักเที่ยวหิ้วหนุ่มในร้านไปกินตับ
จัดห้องเชือดไว้พร้อม


#กติกาต้องถ่ายรูป ถ่ายคลิปหรือนำกางเกงในชายมาโชว์
โพสต์เฟซบุ๊กไม่แคร์สังคมถูกวิจารณ์อย่างหนัก
วงการนักท่องราตรียามนี้ต้องบอกว่าซบเซา และน่าเป็นห่วงมาก…เปล่าไม่กังวลว่าผุ้ประกอบการหาความร่ำรวยด้วยการขายสุรายาเมาจะขาดทุนแต่ที่ซบเซานั้นเป็นเพราะสภาพเศรษฐกิจที่อยู่ในภาวะเงินฝืดผสมเฟ้อกล่าวคือเงินทองเป็นของหายาก แต่พอได้มาใช้จ่ายระวังขนาดไหนชนชั้นกลางที่ยังมีภาระผ่อนบ้าน ผ่อนรถต่างชักหน้าไม่ถึงหลัง คราวนี้จะมีอารมณ์ที่ไหนไปเฮฮาปาร์ตี้


#โปรโมชั่นสุดจัญไร
เป้าหมายผู้ใหญ่จึงขยับลงมาที่คนหนุ่มสาว คนวัยเรียนและเริ่มทำงานใหม่ๆ…ผับบาร์เมืองหลวงกรุงเทพมหานคร ร่วงระนาวปิดกิจการกันไปเยอะส่วนที่อยู่ก็ต้องระมัดระวังเพราะขืนทำอะไรไม่ถูกต้องเช่นเปิดเกินเวลา ปล่อยเยาวชนมั่วสุมมีสิทธิ์ถูกจับได้ง่ายๆเพราะเดี๋ยวนี้อำนาจเด็ดขาดมิได้อยู่ที่ตำรวจเพียงหน่วยเดียว ยังมีฝ่ายปกครอง ทหารเข้ามาร่วมจัดระเบียบสังคมด้วย แต่ก็ว่าแหละ นานวันเข้าไม่รู้เกิดอะไรขึ้นเดี๋ยวนี้จึงไม่ค่อยมีข่าวมีผลงานจับผับ บาร์ผิดกฎหมายกัน จะว่าอยู่ในระเบียบกันหมดก็คงไม่ใช่แต่เป็นเพราะอะไรไว้ว่างๆจะส่งยาจก ชู กับทีม 3 เกลอหัวแข็งลงพื้นที่พิสูจน์ดู


กรุงเทพฯไว้คิวหน้าแต่วันนี้ คืนนี้ต้องที่นี่ “…….. …..” สถานบันเทิงดังของ จ.มหาสารคาม…ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาเจ้าของกิจการโปรโมทนักเที่ยวด้วยโปรโมชั่นยั่วน้ำลายสาวขาเลาะ เรียกว่าโปรเหยื่อมาแล้วนักล่าทั้งหลายใครก็ตามที่ล่าแล้วล่าเหยื่อในภาพนี้สำเร็จพร้อมหลักฐาน เช่นภาพบางส่วน คลิปบางส่วน หรือเครื่องนุ่งห่มบางชิ้น รับไปเลย แสง หรือ 285 จำนวน 1 ลัง..แจกจริงถ้าได้จริง…พร้อมกับลงรูปเตียง ห้องเชือดและบริกรหนุ่มๆรูปร่างหน้าตาดีประจำร้าน


# ผู้สาวขาเลาะกระดี้กระด้าตรึม
ปรากฏว่ามีสาวและไม่สาวเข้าไปคอมเม้นต์กระดี้กระด้ากันหลายคน อันนั้นก็เป็นสิทธิ์ส่วนบุคคลถ้าหากผัวเผลอ แฟนไม่อยู่หรือบรรลุนิติภาวะแล้ว อยากทำอะไรก็ทำไป…แต่ก็เหอะยังมีเส้นแบ่งบางๆของเรื่องศีลธรรม คุณธรรม จริยธรรม ไม่ต้องเคร่งนักแต่ควรสำเนียกไว้บ้าง… แค่ไปดื่มกินเต้นรำยังมันไม่พอ ต้องมีโปรโมชั่นจัญไรไว้คอยอ่อยสาวใจถึง


#หนักใจแทนพ่อแม่ที่ส่งลูกหลานมาเรียน
สำคัญที่สุด จ.มหาสารคาม เป็นศูนย์การเรียนในระดับอุดมศึกษา ก็น่าเป็นห่วงและกังวลแทนพ่อแม่ พี่ป้าน้าอา ไม่ได้ว่าลูก-หลานที่อุตส่าห์ส่งไปเล่าเรียนนั้นมันจะติดบ่วงที่ไอ้พวกเห็นแก่ตัวมันวางล่อไว้หรือเปล่า….ฝากไปยังผู้ว่าราชการจังหวัด ทหาร และตำรวจ สภ.เมืองมหาสารคาม ตำรวจระดับกองบังคับการจังหวัด และกองบัญชาการตำรวจภาค 3 ถ้าท่านยังไม่ลืมนโยบายจัดระเบียบสังคมก็ขอให้ลงมือตรวจตรากันซะ
ว่ากันคืนนี้เลย นักเที่ยวจะมากันก็คือนี่แหละ…ศุกร์-เสาร์ วันทำเงินของเขาแต่อาจเป็นวันทำลายอนาคตลูกหลานของเรา
#บิ๊กเกรียน

ทั้งนี้ชาวโซเซียลก็ได้แชร์ข้อความดังกล่าว และแสดงความคิดเห็นวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก  รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก บิ๊กเกรียน

Comments

comments